Chủ Nhật, 17 tháng 11, 2019

Công ty Nam Cường ký kết phân phối dự án Anland Lakeview - VnExpress Kinh Doanh

Các đại lý nhập cuộc sản xuất dự án gồm: Công ty Cũ kĩ phần BĐS Vitalland; Công ti Cũ kĩ phần Bất động sản An Phát; Công ti Cũ rích phần Thương mại và Dịch vụ bất động sản Tân Kiến; Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Dịch vụ BĐS Trường Phúc; Công ti TNHH Phát hành BĐS Vạn Phúc.

Đại diện Nam Cường cho nhân thức công ty chọn đối tác làm ăn dựa trên uy tín của các công ty trên thị trường phân phối căn hộ.

Đại diện tập đoàn Nam Cường và các đại lý tại buổi ký kết.

Đại diện công ty Nam Cường và các đại lý tại buổi ký kết.

Anland Lakeview nằm tại trọng tâm khu đô thị Dương Nội (thị xã Hà Đông, Thủ đô) và cạnh Aeon Mall Hà Đông. Quần thể khu thành phố đang trong công đoạn hoàn thành các nhân thể ích cảnh quan. Cư dân thừa hưởng hệ thống giáo dục chất lượng như trường chuyên Lomonoxop; trường Quốc tế Nhật Bạn dạng; trường liên cấp Lê Quý Đôn; trường Quốc tế VIS; trường Đại học Phenikaa mang đến không gian giáo dục chất lượng. Bên cạnh đó, hệ thống y tế trong khu vực khá đa dạng: Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Bệnh viện quân y 103, Bệnh viện Bỏng Lê Hữu Trác, Bệnh viện K cơ sở vật chất 2.

Thây mặt một đơn vị phân phối đánh giá, địa điểm của Anland Lakeview sẽ giúp người mua căn hộ tại khu vực Hà Đông thừa hưởng lợi.

Theo quy hoạch thời điểm đến, trục đường Lê Quang quẻ Đạo mở rộng và chấm dứt sẽ trở thành tuyến giao thông mạch máu gắn kết khu vực với Đại lộ Thăng Long đến khu vực Hà Đông. Quãng tuyến phố trong khoảng Anland Lakevew đến Mỹ Đình sẽ rút ngắn còn khoảng 3km. Trong khi, để di chuyển đến các khu vực khác của thị trấn như thị xã Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàng Mai, cư dân có thể đi lại trên các tuyến đường lớn như Lê Văn Lương, Tố Hữu, Lê Trọng Tấn, Nguyễn Trãi.

Anland Lakeview nằm ngay cạnh hồ Bách Hợp Thủy.

Anland Lakeview nằm ngay cạnh hồ Bách Hợp Thủy (huyện Hà Đông, Thủ đô).

Dự án Anland Lakeview bao gồm 4 tòa thông thường cư cao cấp. Trong đó, tòa A và tòa B cao 34 tầng, tòa C cao 46 tầng, tòa D cao 52 tầng. 

Chủ đầu tư Nam Cường định hướng xây dựng các ngôi nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi nuôi dưỡng sức khỏe và sự phát triển trí óc. Công trình Anland Lakeview đáp ứng mục tiêu của chứng chỉ EDGE với mật độ xây đắp chỉ 29,93%; quy mô đất cây cối, trạm xe buyt chiếm 27,2%, mang đến môi trường sống xanh cho dân cư. Bao bọc các tòa nhà không còn hoàn toàn là các lớp tường cứng nhắc, cơ quan đã sắp xếp phổ thông vườn xanh và các thảm thực vật.

Căn hộ có thiết kế hiện đại với hệ thống kính và cửa sổ lớn, tạo môi trường tạo dựng, đón tối đa ánh sáng và không khí trong sạch. Chuỗi hệ thống bể bơi đạt chuẩn cho con trẻ sẽ giúp các bé xíu nâng cao sức khỏe và phát huy nguồn năng lượng hăng hái. Bên cạnh đó, Trên hè phố Thiên Văn chương nằm ngay cạnh công trình, nơi có quảng trường Zodiac, quảng trường Cung Hoàng đạo, Con đường ánh trăng, Vườn tượng điêu khắc các danh nhân sẽ là những môi trường bồi đắp kiến thức về cuộc sống cho những măng non mai sau.

Công ty Nam Cường kỳ vọng, kiến tạo và luôn tiện ích tiến bộ của công trình Anland Lakeview sẽ phục vụ được nhu cầu của khách hàng căn hộ tại khu vực Hà Đông, TP HN.

Minh Chi

Tập đoàn Nam Cường

Công trình Anland Lakeview

Website: 

Hotline các công ty phân phối: 

- Vitalland: 0842 790 589

- An Phát Land: 0858 895 888

- Tân Kiến Land: 0832 850 555

- Trường Phúc Land: 0981 001 566

- Vạn Phúc Land: 0986 650 966


Xem tại: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét