Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2019

Công trình cao cấp quận 7 bảo mật an toàn bằng nhận biết Face ID - VnExpress Kinh Doanh

Tại Panomax River Villa, nhà đầu tư thiết bị hệ thống bình an nhận biết khuôn mặt cư dân bằng trí óc nhân tạo.

Anh Nguyễn Hữu Nam, Giám đốc một công ty nhựa tại TP HCM, là một trong những đối tượng mua hàng đầu tiên của Panomax River Villa. Khi mày mò tin tức về căn hộ, anh bình chọn cao sự thuận tiện trong khoảng chuỗi hệ thống bảo an Face ID này. Theo anh Nam, định nghĩa căn hộ "cao cấp" phải đi kèm với sự tiện lợi và tăng tính riêng cư cho dân cư. 

"Chủ đầu tư giới thiệu rằng Face ID có thể tự động nhận mặt và đưa tôi lên tận cửa nhà nhanh lẹ và đúng đắn. Đây là điểm tôi bằng lòng khi quyết định mua căn hộ công trình", anh Nam nói. 

Chủ đầu tư giới hạn số lượng căn hộ nhằm đảo bảo không gian sống tiện nghi cho cư dân.

Phối cảnh dự án Panomax River Villa với số lượng căn hộ giới hạn, chỉ 83 căn (block J).

Theo thây mặt nhà đầu tư TTC Land, chuỗi hệ thống nhận diện gương mặt Face ID là trung tâm bảo mật của những căn hộ Panomax River Villa. Không chỉ bảo đảm yếu tố an toàn, Face ID còn tăng sự thuận lợi gắn liền với cuộc sống hàng ngày của từng cư dân. 

Hàng ngày, khi cho xe vào hầm, cư dân chẳng phải kì vọng quẹt thẻ xe như đa số các dự án trên thị trường. Tại công trình này, xe cứ chạy thẳng tham gia bãi giữ xe, hệ thống giữ xe lanh lợi sẽ tự nhận dạng tài xế cũng như biển số xe để giữ vững xe trong bãi.

"Hệ thống trí não nhân tạo nhận diện trong khoảng cửa ra tham gia, tự động lựa chọn tầng căn hộ để đưa đối tượng mua hàng lên. Dân cư tại dự án ko phải mang theo thẻ từ hay run sợ về nhân tố người lạ mặt ra tham gia tòa nhà", vị đại diện nói. 

Trước khi chuyển sang quan tâm Panomax River Villa, anh Nam từng chiếm hữu một căn hộ 3 phòng ngủ, giá chục tỷ ở mặt tiền Bến Vân Đồn (huyện 4, TP HCM). Đương nhiên, nhân tố kiện sống tại đây theo anh Nam không tương xứng với số tiền anh bỏ ra. 

Mỗi buổi sáng đi khiến, anh Nam cho nhân thức thường mất 5-10 phút mới qua được bãi gửi xe. Chiều về muộn, việc sắm được chỗ giữ xe hơi dưới hầm cũng trở nên gian truân. Đôi lúc hầm giữ xe không còn chỗ, anh buộc phải đỗ xe bên cạnh trường học của dự án. 

Vì quy mô dự án cả nghìn căn nên mỗi khi giờ cao điểm, anh Nam phải chờ thang máy 10-15 phút. "Thêm tham gia đó, dù chỉ các dân cư có thẻ từ mới được lên các tầng căn hộ, ví như làm cho mất thẻ, kẻ gian nhặt được sẽ có thể chợt nhập lên nhà. Như vậy, vẫn không đạt độ bình an như tôi ước muốn", anh Nam chia sẻ.

Một chuyên gia địa ốc chuyên môi giới các căn hộ hạng sang tại TP HCM cho nhân thức, những người giàu khi tậu căn hộ thường vượt quá ý định chốn ổn định chỗ ở. Họ coi trọng sự riêng tư, căn hộ hoàn thành trong một không gian sống ko phải lo sợ về luôn tiện ích căn bản. 

Những khách hàng ít vồ cập về tiền khi chọn nhà hạng sang thường thích những công trình ít căn hộ, riêng tây, biệt lập, vận dụng công nghiệp cao, chiếm hữu góc nhìn đẹp, mang lại những thưởng thức sống dễ ợt. 

Với khu căn hộ hạng sang Panomax River Villa mà anh Nam lựa chọn giới hạn trọng 83 căn hộ (block J). Mỗi căn có một thang máy riêng tiếp cận từng cửa căn hộ. Cầu thang máy không người điều khiển đón đưa lên tận cửa nhà, giảm thời điểm kì vọng của đối tượng mua hàng. 

polyad

Phối cảnh hầm để xe dự án, tỷ trọng một chỗ đậu trên một căn hộ.

Nằm ngay ngã 3 giao nhau của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai, với lưu vực rộng hàng trăm mét, Panomax River Villa chiếm hữu thêm thế mạnh là các phòng trong căn hộ sở hữu tầm nhìn hướng ra sông, vườn tuyệt đẹp.

"Chúng tôi đã thuê một tổ chức kiến tạo bậc nhất mới mục đích bảo đảm 100% các căn hộ tại công trình đều là căn góc, sở hữu 3-4 mặt tiền, với tầm nhìn panorama 360 độ, bao trọn cảnh tự nhiên bao quanh. Trong khi, khi sở hữu Panomax River Villa, chủ sở hữu căn hộ sẽ được ngồi trực tiếp với các nhà kiến tạo, kiến trúc sư bậc nhất để đưa ra tiêu chí căn hộ thích hợp với phong cách, thị hiếu và mang đậm dấu ấn gia chủ", thây mặt nhà đầu tư TTC Land nói. 

Thành Dương 


Xem thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét