Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

Con gái đạo diễn 'Những ngọn nến trong đêm' từ trần vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí giải phẫu có đắt không khiến cho bạn nào cũng bật khóc

Hôm nay, 2/11, Đỗ Hạnh An (sinh năm 1999), con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành (Những ngọn nến trong đêm) đã tắt hơi ở tuổi 20 sau thời điểm dài khỏe khoắn đối mặt với căn bệnh ung thư máu quái bất lương. Hạnh An được số đông mạng nhân thức tới với hành trình đầy quyết tâm vượt lên nghịch cảnh trong suốt 3 năm qua.

Ngày 30/10, sức khoẻ của Hạnh An diễn biến xấu. Đạo diễn Đỗ Đức Thành, "chiến binh" đồng hành cùng con trong suốt giai đoạn đẩy lùi ung thư đã viết trên Facebook:

"Sau ca ghép lần 3,4 con không thở được, bắt buộc chuyển vào phòng chăm sóc hăng hái (ICU). Bác sĩ nói con bị viêm phổi và giảm tính năng thận. Con vẫn mê man, phù và phải thở máy và lọc thận. Trước lúc mê đi, con ra hiệu không ai được khóc, con sẽ ổn. Con còn lo, viết chữ đắt hỏi bố. Con vẫn đang bền chí chiến đấu từng giây, từng phút. Xin quần chúng hãy nguyện cầu, tiếp thêm sức mạnh cho con Anna hồi phục, an toàn".

Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 1.

Hạnh An đã không qua khỏi.

Và Hạnh An đã về trời, ở tuổi 20. Cô gái khiến cho dân chúng bật khóc với lời nhắn nhủ cuối cùng ấy gửi đến người thân.

Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 2.

Lời nhắn của Hạnh An ở giây khắc cuối làm người xem bật khóc.

Ngày 2/9/2017, Hạnh An biết tin mình bị ung thư máu chỉ sau 1 cơn sốt. Mái ấm đạo diễn Đỗ Đức Thành đã trải qua cú sốc ý thức và họ quyết định đưa con sang Singapore chữa trị. 

Suốt 3 năm, từ một gia đình khá giả ở Thủ đô, họ trở nên gian khổ khi phải chi trả hàng loạt hoá đơn viện phí và tới những bốn tuần gần đây đạo diễn phải nhờ đến những tấm lòng hảo tâm để tiếp diễn chữa bệnh cho con gái.

Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 3.

Hạnh An luôn là cô gái xinh tươi, dù khoẻ mạnh hay khi đã bận rộn ung thư máu.

Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 4.
Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 5.

Giữ thái độ sống sáng sủa, lan toả chiều chuộng.

Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 6.

Hành trình chiến đấu với ung thư của hai phụ vương con được dân mạng niềm nở.

Hạnh An luôn là cô gái lạc quan, tin tham gia sức mạnh nội tâm có thể thành công căn bệnh quái ác. Sau những ca phẫu thuật, chữa trị đau khổ, cô gái vẫn khiến cho người bao quanh tin rằng mọi chuyện sẽ qua nhờ thú vui óng ánh, thái độ sống hăng hái.

3 năm qua Hạnh An đã cố gắng nhiều rồi. Đây là lúc nghỉ ngơi, Hạnh An nhé!

Theo Lê Ái

Helino


Đọc thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét