Thứ Tư, 13 tháng 11, 2019

Cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Phú Yên ổn - VnExpress Kinh Doanh

Ưu điểm du lịch cùng sự nhập cuộc của các ông lớn BĐS tại Phú Im tạo cơ hội sinh lời cho các chủ đầu tư đi đầu.

Tại một sự kiện về bất động sản nghỉ ngơi khu vực phía Nam diễn ra vào 04 tuần 6/2019, bà Dương Thị Thùy Dung - Giám đốc cao cấp của CBRE Việt Nam nhận định bên cạnh Nha Trang, Phú Quốc là những thị trường đã quá nở rộ, vài địa phương đang nổi lên như những thị trường tiềm năng.

Theo chuyên gia, ví như đầu cơ vào BĐS nghỉ ngơi tại những hoạt động mua bán đã tạo ra, thời cơ cho thuê, sinh lời sẽ cao vì lượng du khách toàn bộ. Dĩ nhiên cần xem xét điều này cũng làm cho thị trường trở nên cạnh tranh gay gắt hơn. Trái lại, những thị trường chưa được khai thác mạnh, còn sơ khai, mới chính là cánh cửa rộng tạo dựng cho các nhà đầu tư nhanh nhạy.

Hiện trên toàn vùng duyên hải Nam Trung Bộ, một trong những điểm sáng mới chiếm hữu phổ thông tiềm năng sản xuất nổi trội về thương mại - du lịch - bất động sản nghỉ dưỡng, phải kể tới Phú Lặng. Với phổ biến danh thắng như Ghềnh Đá Dĩa, Mũi Điện, Bãi Súng, Bãi Xếp, vịnh Vũng Rô..., Phú Im đang là điểm tới lôi cuốn du khách ưa chuộng trải nghiệm tự nhiên hoang sơ, lạ mắt.

Du khách tham quan Ghềnh Đá Dĩa, Phú Yên. Ảnh: Thuy Lam.

Du khách du lịch Ghềnh Đá Dĩa, Phú Lặng. Ảnh: Thuy Lam.

Nhằm tạo vấn đề kiện xúc tiến nền du lịch Phú Lặng phát hành, những năm qua Chính phủ và chính quyền địa phương đã triển khai phổ thông công trình hạ tầng trung tâm, nhấn mạnh tầm quan trọng của đoàn kết vùng, giúp du lịch miền Trung nói bình thường và Phú Im nói riêng tạo đà bứt phá.

Cùng với đó, cơ sở vật chất ngày một hoàn thiện cũng góp phần tạo dễ dàng trong giao thương và thú vị du khách trong nước lẫn quốc tế đến với vùng đất được tự nhiên khuyến mãi này. Từ khi hầm Đèo Cả, hầm đèo Cù Mông thông xe, trường bay Tuy Hòa upgrade, nhì hãng hàng không Nga lên kế hoạch tạo dựng các con phố bay quốc tế... ngao du địa phương khởi sắc và hứa hứa sẽ tiếp diễn có nhiều chuyển biến trong mai sau.

Cuối năm nay, sân bay Tuy Hòa sẽ chính thức đón các chuyến bay quốc tế. Vietnam Airlines cũng dự định bổ sung các chuyến bay đến Tuy Hòa trong khoảng tháng 11/2019. Hình như địa phương còn đầu cơ phát triển hệ thống trục đường thủy, du thuyền, bến thuyền để hiện ra tuyến du lịch tại vịnh Xuân Đài, đầm Ô Loan, đầm Cù Mông, vịnh Vũng Rô...

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Yên được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển các loại hình căn hộ, biệt thự biển hướng đến du khách quốc tế. Ảnh biệt thự nghỉ dưỡng thuộc Stelia Beach Resort.

Hoạt động mua bán bất động sản nghỉ ngơi Phú Yên được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển các loại hình căn hộ, vi la biển hướng đến du khách quốc tế. Ảnh vi la nghỉ dưỡng thuộc Stelia Beach Resort.

Tận dụng cơ hội sinh lời ngay từ sớm, hàng loạt chủ đầu tư đã rót vốn vào địa phương đầy tiêm năng này. Các phiên đơn vị bán đấu giá quyền sử dụng đất ven biển tại thành phố Tuy Hòa những năm qua thú vị hàng nghìn thủ tục tham gia. Giá bán cũng cao hơn phổ quát so với ước lượng của chính quyền địa phương, bộc lộ sức lôi cuốn của thị trường và tiềm năng lớn trong mắt các nhà đầu tư.

Một trong những dự án nổi bật bây giờ là dự án căn hộ và biệt thự ngao du cao cấp Thera Premium do nhà đầu tư Việt Beach - Tân Việt An triển khai trên con đường biển trọng tâm đô thị Tuy Hòa. Công trình thuộc tổ hợp khu nghỉ ngơi cao cấp và sinh thái Việt Beach với địa điểm giáp ba mặt tuyến đường lớn và 500m mặt biển. Khu nghỉ ngơi cũng nằm bên cạnh quảng trường Nghinh Phong, khu cơ quan hành chính tỉnh giấc Phú Yên ổn.

Dự án sở hữu địa điểm chiến lược với tầm nhìn hướng biển và bãi cát trắng dành cho du khách. Đồng thời đó, các con phố Độc Lập của Tuy Hòa được cho là tương đồng với địa điểm của tuyến con đường Võ Nguyên Giáp sát mặt biển Đà Nẵng. Ngoài ra tuyến trục đường Lê Duẩn giống địa điểm với tuyến con đường Hà Bổng (Đà Nẵng).

Với thiết kế quý phái, cơ cấu vật phẩm đa dạng cùng tiện thể ích cao cấp, tối ưu hưởng thụ cho du khách, dự án hẹn hẹn thành lập ra thời cơ sinh lời tốt cho các nhà đầu tư nhạy bén, nhanh chóng nắm bắt cơ hội tại Phú Yên ngay từ khi hoạt động mua bán còn đang trong thời kỳ đầu tăng tốc.

Phối cảnh dự án Thera Premium.

Phối cảnh dự án Thera Premium trong khu du lịch nghỉ dưỡng Việt Beach.

Ông Dương Đức Hiển - Giám đốc Kinh doanh nhà đất Savills miền Bắc và miền Trung phản hồi, những dòng sản phẩm nghỉ dưỡng sẽ thú vị rộng rãi chủ đầu tư, Chẳng hạn như vi la nghỉ ngơi, căn hộ ngao du đầu tư kỹ càng và mới lạ. Khác biệt với những dự án đi đầu thuộc đẳng cấp 4-5 sao chắc chắn sẽ hấp dẫn lượng khách có chất lượng ở trong nước và quốc tế đến Tuy Hòa.

Theo thống kê của Sở Văn hóa, Sport và Ngao du Phú Im, năm 2018 thức giấc đón hơn 1,6 triệu lượt khách. Doanh thu ngao du ước đạt 1.556 tỷ đồng, tăng 25% so với năm 2017. Năm 2019, ngành du lịch tỉnh giấc đặt mục tiêu thu hút trên 1,55 triệu lượt khách, doanh thu đạt 1.900 tỷ đồng.

Minh Anh


Xem tại: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét