Thứ Hai, 18 tháng 11, 2019

Choáng ngợp trước độ 'xịn xò' của xe SUV bọc thép dành cho nhà giàu: 'Pháo đài thiết bị cầm tay' với kĩ năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT!

Inkas là cái tên không quá xa lạ với những người mê dòng xe bọc thép hạng nặng. Vừa mới đây, hãng này đã cho ra mắt mẫu xe mới dành cho đối tượng mái ấm cực tuyệt hảo: Inkas Sentry Civilian 2020.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 1.

Inkas Sentry Civilian được sản xuất dựa trên nền móng của chiếc Ford F-550, với một số đổi mới về hệ thống treo. Nó cũng được thiết bị hệ thống phanh hiệu suất cao cùng phổ thông gia cố kỹ thuật khác. Nếu nhìn qua, ít người có thể nhìn thấy rằng mẫu xe này dùng cơ sở gầm bệ bán chuyên chở của dòng Ford bởi thiết kế hầm hố của nó.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 2.

Phần lớn các cụ thể cảnh quang phía bên ngoài đều được thiết kế nhằm phục vụ một mục tiêu duy nhất: bảo vệ. Chiếc xe này sở hữu kĩ năng chống đạn đạt cấp độ BR6, tức thị có thể chịu được đạn súng trường 7,62 mm cũng như 2 quả lựu đạn cầm tay DM51 của Đức. Hình như, Inkas Sentry Civilian còn có kính chống đạn rộng rãi lớp, bạn dạng lề cửa được gia cố và bộ bảo vệ cho pin và ECU.

Nếu như bị đánh úp trên đường đi làm cho hoặc tới trường, các lốp xe phẳng (run-flat) chống đạn sẽ giúp khách hàng tạo dựng các con phố tháo thân trên mọi địa hình.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 3.
Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 4.

Đây là dòng xe tuyệt vời cho các chính trị gia hoặc giới nhà giàu - những đối tượng có nguy cơ cao bị tấn công hay ám sát. Được biết, Inkas Sentry Civilian có kĩ năng kiểm soát an ninh tương đương với dòng xe được sử dụng cho đội ngũ đặc nhiệm SWAT của Mỹ.

INKAS® Sentry Civilian 2020

Xe sử dụng động cơ 6,7 lít V8 với công suất 330 mã lực tại 2.600 vòng/phút. Bên cạnh đó, nó còn được vũ trang hộp số không người điều khiển 10 cấp cùng hệ thống dẫn động 4 bánh.

Không chỉ có hình thức độc đáo, phía bên trong bên trong chiếc "pháo đài bay" này cũng làm cho phổ thông người phải kinh ngạc. Inkas Sentry Civilian sở hữu các thuận lợi giải trí cao cấp, tích phù hợp cả chuỗi hệ thống nhân tố khiển bằng giọng nói của Apple, Amazon và Google.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 6.
Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 7.
Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 8.

Đối tượng mua hàng cũng có thể chi thêm tiền để tùy lựa chọn kiến tạo cho phù hợp với thị hiếu của bản thân. Các chức năng sẽ bao gồm camera giám sát 360 độ, chuỗi hệ thống quan sát ban đêm, hệ thống lọc khí trong trường thích hợp có tấn công hóa học,... Thậm chí, xe còn có thể được trang bị cả ghế mát-xa được bọc da cao cấp.

Inkas Sentry Civilian sẽ mở bán tham gia đầu năm 2020, với giá dự kiến là 350.000 đô la (hơn 8 tỷ VNĐ).

Linh Hân

Theo Trí thức trẻ/The Drive


Xem thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét