Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019

Cảnh báo khẩn, thiết bị điện mặt trời có 'các con phố lưỡi bò bất hợp pháp'

Ngày 8/11, Cơ quan Điện lực vietnam (EVN) cho biết đã phát hiện thị trường khu vực miền Nam vừa hiện ra loại trang bị biến đổi điện mặt trời (gọi là inverter) nguồn gốc trong khoảng nước ngoài có ứng dụng phần mềm để theo dõi vận hành chuỗi hệ thống điện mặt trời trên mái nhà, có chứa hình ảnh phiên bản đồ có “con đường lưỡi bò”.

Sự việc này là một âm mưu tuyên truyền xuyên tạc của nước ngoài, tác động nghiêm trọng đến bình yên đất nước và chủ quyền cương vực của vn, vi phạm pháp luật của quy định hiện hành.

Cảnh báo khẩn, thiết bị điện mặt trời có đường lưỡi bò phi pháp - Ảnh 1.

Thiết bị điện mặt trời ở Việt Nam phần nhiều có duyên cớ trong khoảng TQuốc. Ảnh minh họa.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã yêu cầu các đơn vị thành viên và người thây mặt phần vốn của EVN nhanh chóng kiểm tra, kiểm tra đông đảo các trang vũ trang, ứng dụng, tài liệu kỹ thuật nhằm phòng phòng ngừa khi bán buôn, kịp thời nhận thấy và vứt bỏ hình ảnh bạn dạng đồ có “đường lưỡi bò” tại công ty.

Bình thường, quán triệt tới hồ hết cán bộ, công nhân viên thuộc doanh nghiệp để nhân thức và phòng đề phòng nhằm giảm thiểu mua sắm, dùng các trang bị, phần mềm chứa hình ảnh bản đồ có “trục đường lưỡi bò”. Tuyên truyền cho khách không buôn bán, sử dụng các vũ trang, phần mềm, tài liệu khoa học chứa hình ảnh bản đồ có “các con phố lưỡi bò” để các bên, khách hàng sử dụng điện được biết.

Trường thích hợp phát hiện các trang bị, ứng dụng, tài liệu kỹ thuật của công ty đối tác, khách hàng dùng điện chứa hình ảnh phiên bản đồ có “các con phố lưỡi bò”, doanh nghiệp thông báo và phối thích hợp với chính quyền địa phương khiến việc với công ty đối tác, đối tượng mua hàng dùng điện để yêu cầu đào thải hình ảnh xuyên tạc hoặc hoàn thành sử dụng các thiết bị, ứng dụng, tài liệu kỹ thuật nêu trên.

"Nếu như đối tác, đối tượng mua hàng dùng điện không thích hợp tác và giải quyết, doanh nghiệp xong xuôi chấp hành giao dịch, mua bán hoặc cung cấp các dịch vụ điện can hệ", EVN đòi hỏi.


Theo Lương Bằng

Vietnamnet


Xem tại: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét