Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Căn hộ ngao du mặt tiền biển Vũng Tàu giá từ 1,5 tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Anh Lê Đức Quý, một chủ đầu tư tại TP HCM cho nhân thức, Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong những thị trường BĐS định hình, phổ quát sản phẩm tiềm năng. Với 1,5 tỷ đồng, khách hàng không dễ dàng có chọn lựa tại các khu vực khác nhưng tại Bà Rịa - Vũng Tàu, số tiền này có thể mua vật phẩm thị phần đất nền, căn hộ, nơi nghỉ ngơi ven biển.

Dẫn chả hạn về căn hộ du lịch Oyster Gành Hào, anh Quý nói dù nằm trên phố È Phú, cung đường ven biển đắc địa tại thành phố Vũng Tàu nhưng giá tìm bắt đầu trong khoảng 1,5 tỷ đồng một căn. 

Phối cảnh bên trong một căn hộ Oyster Gành Hào.

Phối cảnh bên trong một căn hộ Oyster Gành Hào.

Công trình do Vietpearl Group làm cho chủ đầu tư, công ty sản xuất công trình là Công ti Cũ rích phần đầu cơ Khương Phồn thịnh. Theo anh Quý, Oyster Gành Hào có thể khai thác lượng khách du lịch lớn đổ về vùng biển quanh co năm. "Giá thuê phòng tại đây chao đảo trong khoảng 1,3-1,5 triệu tiền việt mỗi đêm, tỷ suất lấp đầy cao. Trừ đi các chi phí tôi có thể thu về mức lãi khoảng 16% một năm", anh Quý nói.

Oyster Gành Hào là dự án căn hộ ngao du. Loại hình này khác với condotel ở chỗ đối tượng mua hàng được chiếm hữu và kinh doanh hoặc giao lại cho đơn vị điều hành để chia sớt lãi.

Với giá trong khoảng 1,5 tỷ một căn, dự án bàn giao hoàn thiện nội thất cao cấp cùng hàng loạt luôn thể ích như hồ bơi chân trời, Lounge Sky bar cao cấp, nhà hàng buffet. Chủ đầu tính toán kĩ năng thu hồi dòng vốn của đối tượng mua hàng sẽ nhanh nhờ ý định đang ký tạm trú thị trường lớn. 

Ông Lê Phước Trọng, Giám đốc Đầu tư Công ty Cũ rích phần đầu tư Khương Cường thịnh cho biết, với công suất cho thuê phòng hiện tại ở Vũng Tàu, khi lựa chọn Oyster Gành Hào, ước lượng nhà đầu tư có thể hoàn vốn trong 6-8 năm. 

Về dài hạn, ông Trọng bình chọn bất động sản nghỉ ngơi Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ còn phát triển. Các tòa tháp liên lạc lớn dần vào hoạt động sẽ thúc đẩy BĐS như hệ thống cao tốc trục đường bộ Biên Hoà - Vũng Tàu, Vũng Tàu - Phan Thiết, chuỗi hệ thống cao tốc con đường thủy TP HCM - Vũng Tàu và Bến Tre - Vũng Tàu, hệ thống hàng không phi trường quốc tế Long Thành và phi trường du lịch Lộc An.

Phối cảnh tổng thể căn hộ du lịch Oyster Gành Hào.

Phối cảnh toàn cục căn hộ ngao du Oyster Gành Hào.

"Với 1,5 tỷ đồng trong tay, nhà đầu tư phần đông chẳng thể tìm kiếm được một BĐS đồng tình tại TP HCM. Nhưng tại hoạt động mua bán Bà Rịa - Vũng Tàu, thời cơ đầu cơ cho dòng vốn này còn rất nhiều", ông Trọng nói.

So với Bình Dương và Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu hữu ích thế về ngao du. Các loại hình ngao du đa dạng, gồm biển đảo, rừng và suối khoáng nóng, hấp dẫn phần lớn khách tham quan, nghỉ dưỡng nội địa và quốc tế.

Theo số liệu của Cục thống kê Bà Rịa - Vũng Tàu, trong năm 2018, toàn thức giấc đón 15,8 triệu lượt khách, trong đó có 328.400 lượt khách quốc tế. Nhờ đó thành phố biển tạo ra các loại hình BĐS ngao du nghỉ ngơi, khác lạ là condotel, khách sạn ven biển.


Xem thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét