Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019

Căn hộ Le Grand Jardin cho vay trả góp 35 năm - VnExpress Kinh Doanh

Theo tin tức trong khoảng chủ đầu tư, đối tượng mua hàng chỉ cần tích lũy từ 735 triệu, tương đương với 35% tổng giá trị căn hộ là đã có thể chiếm hữu căn 3 phòng ngủ có chi phí 2,1 tỷ đồng. Số tiền còn lại tương ứng 1,365 tỷ đồng, đối tượng mua hàng sẽ được ngân hàng SeABank cho mượn lên tới 35 năm. 

"Đây là một giảm giá khác lạ của công trình, khi trên thị trường phần nhiều các nhà đầu tư chỉ cho mượn trong khoảng 15 - 20 năm. Với thời hạn lên tới 35 năm, việc chứng minh thu nhập của người mua nhà với nhà băng cũng trở thành dễ ợt hơn. Thời điểm vay kéo dài giúp số tiền lãi phải trả mỗi 04 tuần rất thấp, trung bình 12,5 triệu cả gốc lẫn lãi mỗi bốn tuần", nhà đầu tư công trình Le Grand Jardin tính toán.

Phối cảnh dự án Le Grand Jardin.

Phối cảnh dự án Le Grand Jardin.

Dự án sẽ bàn giao trong quý II/2020. Hiện nhà đầu tư hỗ trợ mức lợi nhuận suất 0% lên tới 15 bốn tuần. Điều này đồng nghĩa với việc đối tượng mua hàng có thể kiếm được nhà trước, ngay sau quý 2/2020 và tới năm 2021 mới khởi đầu phải thanh toán khoản mượn ngân hàng. Vừa được chiếm hữu căn hộ, đối tượng mua hàng còn có thể đầu cơ sinh lời phê chuẩn kinh doanh trong thời gian được cung cấp lợi nhuận suất.

Le Grand Jardin được xây dựng bởi Công ti cổ phần Xây đắp Hòa Bình - tổ chức thầu 6 lần liên tục đạt Nhãn hiệu Nước nhà, với 400 tòa tháp trên khắp cả nước và 4 nước nhà trên trái đất. 

Le Grand Jardin sở hữu vị trí đẹp, trước mặt là hồ điều hòa, tạo không gian thoáng đãng.

Le Grand Jardin chiếm hữu vị trí đẹp, trước mặt là hồ vấn đề hòa, tạo môi trường thoáng đãng.

"Le Grand Jardin tọa lạc trên thế đất đẹp, trước là hồ nước và hệ thống trường học cây cối, tạo môi trường thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Vị trí không chỉ mang lại vượng khí, thuận phong thủy, tài lộc mà còn bảo đảm sức khỏe cho gia chủ", nhà đầu tư dự án này san sớt.

Dự án được phân luồng liên lạc mạch lạc với một trục giao thông nội bộ rộng 5,5m, đoàn kết với 4 mặt các con phố đô thị bao quanh. Thiết kế này không những giúp bảo đảm sự dễ ợt lên xuống của ô tô và xe máy mà còn đảm bảo công việc phòng cháy chữa cháy.

Kiến tạo cảnh quan của dự án do West Green - nhãn hàng nổi tiếng nhân loại đảm đương. 50 luôn tiện ích nội khu đồng bộ phục vụ mọi yêu cầu của cư dân như bể bơi ngoài trời, sàn tập Yoga, vườn sinh thái, vườn dưỡng sinh dành cho người già, khu vực cà phê ngoài trời, sân đọc sách...

Bể bơi tại nội khu của dự án.

Bể bơi tại nội khu của dự án.

Hệ thống tiện ích ngoại khu vừa đủ cũng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống dân cư Le Grand Jardin. Từ đây, dân cư chỉ mất tầm 15 phút để di chuyển vào khu vực thị trấn cổ lỗ và sử dụng các dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng. Tham gia thời điểm cuối tuần, bố mẹ, ông bà có thể dẫn con cháu tới tiệm tạm hóa tiêu khiển tại Aeon Mall Long Biên, khu vực chợ Sài Đồng, nhà thờ Jura Park

Phong Vân

Trong khoảng 9 giờ ngày 16/11, Le Grand Jardin tạo dựng cửa căn hộ mẫu đón những chủ nhân mai sau đầu tiên.

Địa điểm thăm quan nhà mẫu: ngã tư tuyến phố Nguyễn Lam và tuyến phố Huỳnh Văn Nghệ, khu đô thị Sài Đồng, Long Biên, Thủ đô.

Hotline: 0962 72 8188

Đơn vị trả lời và điều hành bán hàng: Công ti TNHH Sản xuất và Kinh doanh BĐS Weland.

Đại lý phân chia: Home Real Estates, MG Land, An Phát Land, Hoàng Yến Invest, Trust Real, City Homes.

Tin tức dự án xem tại


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét