Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2019

Căn hộ du lịch tại NovaBeach Cam Ranh mãnh chinh phục khách hàng như thế nào?

Căn hộ du lịch NovaBeach Cam Rạng rỡ Resort & Villas hút khách không chỉ vì nằm tại trọng tâm "thiên đường ngao du Bãi Dài" mà còn nhờ chương trình đầu cơ hấp dẫn.

Hấp lực trong khoảng vị trí"trọng tâm đầu cơ"

Chiếm hữu bờ biển dài, hạ tầng hoàn thành, Cam Tinh ranh đang được xem là một trong những hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp thu hút nhất vn. Theo thống kê tới hết tháng 09/2019, Khánh Hòa đã đón hơn 5,6 triệu lượt khách lượt khách tham quan lưu trú, trong đó, khách trong nước đạt hơn 2,8 triệu lượt, khách quốc tế đạt hơn 2,7 triệu lượt, doanh thu đạt hơn 20.700 tỉ đồng, tăng 25,3% so với năm 2018.

Cuối 04 tuần 6/2018, Nhà ga T2 tại Hoa phượng đỏ hàng không Toàn cầu Cam Ranh con đã đi tham gia hoạt động, có tài năng đón 4,8 triệu lượt hành khách quốc tế/năm. Dự kiến trong thời điểm tới, đường băng số 2 với tổng vốn đầu cơ 1.900 tỉ đồng cũng sẽ được đưa vào khai thác với phổ quát chuyến bay thẳng mới từ Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia, Malaysia, Hàn Quốc, Hồng Kông, Nga, Indonesia...tạo động lực mạnh mẽ đưa thị trường BĐS nghỉ ngơi tại Cam Rỡ tạo ra.

Mùa đầu cơ bất động sản cuối năm, giới đầu cơ rành rẽ Bãi Dài bàn nhiều về tiêu điểm NovaBeach Cam Oắt Resort & Villas - một công trình được phát hành bởi Công ty Novaland. Có vị trí "quà" khi tọa lạc trên mặt tiền trục đường Nguyễn Tất Thành, chiếm hữu 350m con đường biển riêng tại Bãi Dài, cách phi trường quốc tế Cam Ranh ma chỉ 5 phút di chuyển, Dự án được đối tượng mua hàng đánh giá sẽ là điểm "phễu" - nơi đón phổ thông tập du khách hàng nhiều chủng loại, chi phí cao.

Chị Trà My (Tp.HCM) - Đối tượng mua hàng vừa chọn item căn hộ ngao du tại NovaBeach Cam Ranh con - cho biết: "Tôi là dân vốn đầu tư nên rất chú trọng đến giá trị đầu cơ của các item BĐS. Tôi đã tính toán kỹ càng khi quyết định đầu cơ tại đây, với số vốn dành ban sơ chỉ trên dưới 1 tỷ đồng nhưng một tháng tài năng thu về chi tiêu cho thuê trong khoảng 10-15 triệu tiền việt thì quả tình rất đáng để chọn".

Chỉ chuyên đầu cơ căn hộ tại Tp.HCM trong ba năm trở lại đây, anh Quốc Trang ( Tp.HCM) cũng đang tỏ ra nô nức với loại hình item mới này. Theo anh, cách thức thanh toán linh hoạt cùng chi phí có lí, lại có thể có lợi nhuận cao hơn cho thuê căn hộ chung chính là yếu tố tiên quyết làm anh quyết định "móc hầu bao" hối hả. "Sở hữu bất động sản nghỉ ngơi ven biển luôn là ôm của tôi. Biết tới sản phẩm căn hộ ngao du hoàn toàn thích hợp với túi tiền tài bản thân, lại thu lãi tốt và thanh khoản cao nên tôi đã không phân vân chọn ngay. Tôi hoàn toàn tự tín về lượng khách tham quan cao cấp tới Cam Ma lanh sẽ gia tăng".

Phối cảnh dự án

Phối cảnh Tổng thế Dự án NovaBeach Cam Nhóc Resort & Villas (Cam Ranh con - Khánh Hòa).

Tới nơi chốn nghỉ ngơi khác lạ

Nằm trong xu hướng tạo ra phổ biến của thế giới, đầu cơ vào sản phẩm BĐS nghỉ ngơi được xem như "của dành dụm", chẳng những là tài sản với giá trị sinh lời bền vững trong mai sau mà còn là chốn nghỉ ngơi phong cách cho chủ nhân chiếm hữu.

Trực tiếp tới thăm quan và ấn tượng bởi thiết kế Địa Trung Hải hào phóng của Công trình, vừa mới đây, Thương nhân - Hoa hậu Quý bà Thu Hoài cũng đã  quyết định đầu tư số lượng lớn căn hộ du lịch để "thiết đãi" công ty đối tác, đồng đội của mình. "Tôi xem đây là một khoản đầu tư rộng rãi lợi thế. Vừa là nơi đẹp để gia đình và đối tượng mua hàng, công ty đối tác đến nghỉ dưỡng, vừa cho thuê thu lợi lâu dài. Đi phổ biến nơi trên thế giới rồi, tôi nhân thức khách đến đây đều sẽ bị đoạt được bởi lãnh hải Bãi Dài và kiến trúc độc đáo của NovaBeach Cam Tinh ranh" - Thu Hoài san sớt

water mark

Nhà buôn - Hoa hậu Quý bà Thu Hoài đầu tư số lượng lớn căn hộ ngao du để "thiết đãi" đối tác làm ăn, bằng hữu của bản thân mình.

Cũng là một trong những Đối tượng mua hàng chọn lựa đầu tư item này từ những ngày đầu, chị Cẩm Vân (thị xã 7, Tp.HCM) cho nhân thức: "Hiền thê chồng tôi lập cập lựa chọn vì muốn dành tặng cho ba mẹ của mình, vừa để ba mẹ có chỗ nghỉ dưỡng hằng năm, vừa có khoản doanh thu giống như lương hưu trí. Thêm nữa, chúng tôi im tâm với nhãn hiệu nhà tạo ra Novaland và cũng tin tưởng địa điểm tại Bãi Dài sẽ luôn đông khách đến du lịch nghỉ dưỡng".

Chị Thu (quận 9, Tp.HCM), một Khách hàng trong khoảng Sài Gòn cùng chồng ra Cam Ranh con mày mò Dự án, tỏ ra náo nức: "Bữa nay đến với NovaBeach Cam Trẻ ranh, đích thực bị đoạt được bởi không gian và thiết kế đặc trưng Địa Trung Hải của Công trình. Hai hiền thê chồng quyết định sắm sửa một căn hộ du lịch hướng biển, vừa đầu tư cho thuê bỗng nhiên sử dụng, vừa dành dụm tặng cho con gái đang học ở Mỹ một chốn nghỉ dưỡng xinh tươi khi về vn thăm nhà".

NovaBeach Cam Ma lanh Resort & Villas trưng bày chương trình đầu tư sản phẩm căn hộ du lịch chỉ từ 290 triệu, chắc chắn lợi nhuận 8%/năm trong năm đầu tiên, tiến thưởng tặng đá quý giá trị 30 triệu tiền việt…

Căn hộ du lịch mẫu chuẩn bị đón khách tham quan trong khoảng ngày 16/11 tại khu nhà mẫu Novaland (26 Mai Chí Thọ, phố Bình Khánh, thị xã 2, Tp.HCM).

* Tin tức cụ thể:

Hotline: 0903 694 888.

Website: novabeachcamranh.com.vn


Xem tại: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét