Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019

Bất động sản nghỉ dưỡng Hội An ăn theo sự dịch chuyển du khách - VnExpress Kinh Doanh

Yêu cầu đang ký tạm trú dài ngày của du khách tăng thêm thành lập ra thời cơ cho rộng rãi công trình bất động sản nghỉ ngơi.

Theo thây mặt Tập đoàn Hòa Bình, nguồn cung BĐS nghỉ dưỡng đang chứng kiến sự lên ngôi của các địa phương có kết nối thuận lợi với những thị trường trọng tâm, điển hình là Bà Rịa -Vũng Tàu (gần TP HCM), Hội An (gần Đà Nẵng), Bình Thuận (4,5 tiếng lái xe từ TP HCM).

Có thương hiệu đầu tư - phát hành công trình nghỉ ngơi tại Quảng Nam và Đà Nẵng, Tập đoàn Hòa Bình bình chọn sức hút của bất động sản Hội An đến trong khoảng sự chuyển dịch nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Trước đây, khách chủ công kẹ thăm Hội An trong hành trình du lịch Đà Nẵng - Hội An, hoặc Huế - Hội An, với thời điểm đang ký tạm trú ngắn ngày. Nhưng hiện giờ nhu cầu nghỉ ngơi dài ngày của khách gia tăng, mở ra cơ hội đầu tư mới cho rộng rãi doanh nghiệp địa ốc và các chủ đầu tư thứ cấp.

Theo vị đại diện, Hội An đang là điểm tới thu hút các mô phỏng item nghỉ dưỡng, cập nhật công nghệ mới. Vài chủ đầu tư đã học hỏi kinh nghiệm thiết kế kiến trúc, điều hành, vận hành từ các hoạt động mua bán danh tiếng.

Gần đây, công ty Hòa Bình đã mở bán dự án Hội An Golden Sea tọa lạc tại khu vực biển An Bàng, với các căn hộ chìm dưới lòng nước biển, phía bên trong căn hộ và chuỗi hệ thống tuyến đường nội bộ có đa dạng cụ thể được dát vàng 24K là một trong những điểm đặc sắc mới cho BĐS nghỉ ngơi Hội An.

Dòng vốn đầu tư hướng đến thị trường Hội An

Khu nghỉ dưỡng Hội An Golden Sea nằm trên biển An Bàng, Hội An.

Với vị trí nằm tại biển An Bàng - một trong 25 bãi biển đẹp nhất châu Á, khu nghỉ ngơi Hội An Golden Sea liền kề 4 mặt trục đường liên lạc đi tham gia trọng điểm thị trấn Hội An và Cửa Đại. Du khách chỉ mất 5 phút để vận động đến trọng tâm thị trấn cũ rích, 15 phút đi lại bằng cano để tới Cù Lao Chàm và mất 30 phút chuyển động ra trường bay Quốc tế Đà Nẵng.

Hội An Golden Sea gồm 5 toà căn hộ khách sạn với 612 căn, trong đó 8 căn nằm dưới mặt nước biển, mỗi căn có diện tích 47,85-77,67m2 và 8 tòa lâu đài có diện tích dùng 550 m2, gồm 1 tầng hầm và 2 tầng nổi.

Dòng vốn đầu tư hướng đến thị trường Hội An - 1

Số đông quy mô Hội An Golden Sea được thiết kế nằm dưới mặt nước biển.

Theo nhà đầu tư, điểm nổi bật của công trình là số đông cục bộ Hội An Golden Sea được chuyên gia tới trong khoảng Anh kiến tạo nằm dưới mặt nước biển. Với tổng diện tích dưới biển khoảng 50.000m2, nơi sâu nhất đạt 5m, các toà lâu đài dát vàng và bạch kim; mô phỏng phòng khách sạn dưới đáy biển; căn hộ thủy cung dát quà; biệt thự và thủy cung.

Tại 8 lâu đài có mái phủ tiến thưởng và bạch kim, sàn lát bằng kính cường lực, du khách có thể chiêm ngưỡng cuộc sống dưới đại dương. Không gian thủy cung với phổ thông loài sinh vật biển, san hô đặc sắc, mô phỏng tàu Titanic, tàu cướp biển... được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ mang đến hưởng thụ đặc biệt cho du khách.

Dòng vốn đầu tư hướng đến thị trường Hội An - 2

Phía bên trong công trình được dát quà 24K.

Nhà đầu tư chắc chắn, trên thế giới có rất ít căn phòng nghỉ ngơi dưới đáy biển được bài trí phía bên trong dát vàng 24K như tại Hội An Golden Sea. Doanh nghiệp chắc chắn lợi nhuận cho chủ đầu tư lên tới 10% một năm trong vòng 10 năm. Khách mua căn hộ được kiếm được trước lãi 3 năm trừ vào giá sàn khi nhận bàn giao nhà.

Cũng theo vị đại diện, người mua nhà sẽ nhận sổ hồng chiếm hữu dài hạn, đồng thời được ngân hàng cung cấp mượn tới 70%. 

Tập đoàn Hòa Bình dự kiến bàn giao dự án Hội An Golden Sea cho khách hàng vào quý III/2020. 

Minh Chi

Dự án Hội An Golden Sea

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hòa Bình (Công ty Hòa Bình)

Website: 

Hotline: 0913 35 9595/ 0982 037 738/ 090 182 9898/ 091 835 3836/ 091 555 3131


Xem tại: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét