Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019

Bất động sản du lịch ở các đô thị lớn hạ nhiệt, nhà đầu tư đổ dòng tiền về Hội An

Các nhà đầu tư với tốc độ cao nhạy khởi đầu rẽ lối đi riêng

Trong thời gian qua, Phú Quốc là vị trí đã chứng kiến sự vững mạnh tuyệt vời nhất ở mức 36% mỗi năm. Hiện số phòng khách sạn cao cấp ở huyện đảo này đã gần bằng nguồn cung ở Thủ đô (7.900 phòng). Tiếp theo đó, Đà Nẵng và Khánh Hòa là 2 thị trường có nguồn cung tạo ra như vũ bão trong những năm qua với làng nhàng mức phát triển khoảng 19%/năm. Hiện, mỗi địa phương hiện có khoảng 14.000 phòng.

Dĩ nhiên, theo CBRE vn, vận tốc tăng trưởng của nguồn cung căn hộ ngao du tại các địa phương này đang giảm mạnh trong quá trình sau 2017: Chẳng hạn nguồn cung tại Khánh Hòa chỉ tăng trung bình 7%/năm so với mức 239%/năm trong 2 năm trước đó.

Lý giải yếu tố này, CBRE cho rằng sự sụt giảm nguồn cung mới tại các hoạt động mua bán truyền thống cũng đồng hành với lên ngôi của những địa phương có gắn kết dễ ợt với những hoạt động mua bán trung tâm như Bà Rịa-Vũng Tàu (gần TP.HCM), Hội An (gần Đà Nẵng), Bình Thuận (4,5 tiếng tài xế từ TP.HCM).

Thây mặt CBRE Hotels khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đánh giá: "Để tiếp tục duy trì phát triển, các chủ đầu tư BĐS nghỉ ngơi tại Việt Nam sẽ phải nhiều chủng loại hóa hoạt động mua bán, cân nhắc cả những địa điểm ngao du giàu tiềm năng nhưng chưa quá phát hành như Nam Hội An, Bình Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu".

Ngoài tiềm năng tự nhiên và vị trí địa lý thì mô hình sản phẩm cũng là một điểm cộng của các thị trường mới nổi – nơi có ích thế hơn khi được cập nhật công nghệ mới, học hỏi trải nghiệm về kiến trúc, điều hành, điều hành… từ các thị trường đi trước. Đáng chú ý, hoạt động mua bán Hội An còn gây bất ngờ với giới đầu cơ khi công bố công trình siêu sang với các căn hộ chìm dưới lòng nước biển, có sàn và tường bằng kính cường lực để du khách chiêm ngưỡng cuộc sống dưới biển hồ, nội thất bên trong các căn hộ và hệ thống trục đường nội bộ cũng có nhiều chi tiết được dát tiến thưởng 24k. Dự án thú vị này là Hội An Golden Sea nằm tại khu vực biển An Bàng.

Bất động sản du lịch ở các đô thị lớn giảm nhiệt, nhà đầu tư đổ dòng tiền về Hội An - Ảnh 1.

Chờ đợi lãi lôi cuốn tại Hội An

Hội An Golden Sea bao gồm bao gồm 5 toà căn hộ khách sạn (với tổng số 612 căn bao gồm 8 căn dưới mặt nước biển, có quy mô từ 47,85m2 – 77,67m2) và 8 tòa lâu đài (diện tích sử dụng 550 m2, gồm 1 tầng hầm và 2 tầng nổi). Dự án nằm tại biển An Bàng – 1 trong 25 bãi biển đẹp nhất châu Á và sở hữu 04 mặt tuyến phố liên lạc xung quanh đi tham gia trọng tâm Thị trấn Hội An và Cửa Đại. Vị trí này giúp cho phép du khách trong khoảng Hội An Golden Sea chỉ mất 5 phút để chuyển động tới trung tâm phường cổ lỗ Hội An, 15 phút vận động bằng cano để tới Cù Lao Chàm, mất 30 phút chuyển động ra trường bay Quốc tế Đà Nẵng.

Nổi bật trong công trình là các toà lâu đài dát vàng và bạch kim, mô phỏng phòng khách sạn dưới đáy biển, căn hộ thủy cung dát quà, siêu vi la và thủy cung nằm dưới mặt biển. Phần nhiều toàn thể Hội An Golden Sea kiến tạo nằm dưới mặt nước biển, nơi sâu nhất là 5m. Tổng diện tích dưới biển là khoảng 50.000m2. Công trình chiếm hữu 8 lâu đài rất dị có mái phủ vàng và bạch kim, sàn lát bằng kính cường lực giúp du khách nhìn được các sinh vật dưới đáy biển. khách hàng có thể trải nghiệm nghỉ dưỡng giữa môi trường như thủy cung với cá biển, san hô rực rỡ, các mô phỏng tàu Titanic, tàu cướp biển. Số đông các sản phẩm thuộc khu nghỉ dưỡng đều do chuyên gia Anh kiến tạo.

Bất động sản du lịch ở các đô thị lớn giảm nhiệt, nhà đầu tư đổ dòng tiền về Hội An - Ảnh 2.

Nhà đầu tư cho nhân thức: "Trên trái đất không có nơi nào phủ quà nhiều như Hội An Golden Sea. Nơi nghỉ ngơi Hilton ở Maldives có duy nhất một căn phòng dưới biển và giá ngủ một đêm ở đó là 50.000 đô la nhưng không dát vàng 24K". Nhờ mô hình rất dị này của Hội An Golden Sea, tập đoàn Hòa Bình – chủ đầu tư của dự án, tự tín cam đoan lãi cho chủ đầu tư lên tới 10%/ năm trong 10 năm, khách tậu căn hộ được nhận trước lợi nhuận 3 năm trừ vào giá sàn khi nhận bàn giao nhà.

Trong khi, hoạt động mua bán cũng đặc biệt để ý tới công trình này bởi chủ nhân Hội An Golden Sea sẽ được cấp sổ hồng sở hữu dài hạn, giúp chủ đầu tư chủ động thu lợi kép trong khoảng buôn bán đang ký tạm trú và tăng giá BĐS trong dài hạn.

Hội An Golden Sea do Công ti TNHH Hòa Bình (Tập đoàn Hòa Bình) khiến chủ đầu tư. Dự định bàn giao vào quý III/2020. Khách hàng mua công trình được nhà băng cung cấp mượn tới 70%.

Cụ thể có thể tìm hiểu tại website: hoabinhre.vn hoặc Hotline: 0913 35 9595/ 0982 037 738/ 090 182 9898/ 091 835 3836/ 091 555 3131

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét