Thứ Ba, 19 tháng 11, 2019

Apec Group tạo ra nhãn hiệu quản lý khách sạn nội địa - VnExpress Kinh Doanh

Duyệt Mandala Hospitality, cơ quan này sẽ thực hiện tiêu chí xây đắp mô hình điều hành nơi nghỉ ngơi nội địa tại các dự án nghỉ ngơi Việt Nam.

Tập đoàn Apec Group là một trong những doanh nghiệp đi đầu tại vietnam sản xuất chuỗi nơi nghỉ ngơi nội địa cao cấp gắn liền với việc xây dựng nhãn hiệu điều hành nơi nghỉ ngơi thuần Việt. Thây mặt tổ chức cho biết đã sẵn sàng kỹ nguồn lực về vốn đầu tư và nhân lực để tiến dần dần vững chắc, ghi tên nhãn hiệu trên bạn dạng đồ buôn bán khách sạn trong nước.

Mỗi dự án căn hộ nơi nghỉ ngơi của Apec Group khi công bố thị trường đều được đặt tên Mandala ở đầu như một điểm kiếm được dạng khác biệt cho chuỗi nơi nghỉ ngơi này. "Mandala hay Mạn-đà-la đươc phiên âm trong khoảng chữ Phạn với ý tức thị vòng tròn hay sự tròn đầy", chủ đầu tư nói.

Nơi nghỉ ngơi 5 sao đầu tiên do Mandala Hospitality vận hành với tên gọi Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh đi vào hoạt động trong khoảng 04 tuần 12/2018. Với tổng số 144 phòng cùng đẳng cấp thiết kế rất dị, chuỗi dễ dàng kèm nội thất dát tiến thưởng theo tiêu chuẩn châu Âu mang tới không gian thanh lịch, phong cách nhưng vẫn gần gụi với du khách. Tại đây chất lượng phục vụ đạt chuẩn cũng giúp Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh ghi điểm với du khách nội địa và quốc 

Vẻ đẹp hoang sơ của Phú Yên thu hút đông đảo khách du lịch cũng như các nhà đầu tư. 

Vẻ đẹp hoang sơ của Phú Yên lôi cuốn tất cả khách du lịch cũng như các nhà đầu tư. 

Mong muốn xây đắp chuỗi khách sạn mang nhãn hàng Việt, của người Việt điều hành và điều hành khiến chủ đầu tư Apec Group cố gắng đầu cơ và mở mang quy mô trên cả nước trong những năm vừa mới đây.

Hiện Apec Group tập trung sản xuất công trình căn hộ khách sạn 5 sao tại những hoạt động mua bán tỉnh giấc mới nổi, chiếm hữu tiềm năng lớn về ngao du như: Huế, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Lặng, Quảng Trị... Tập đoàn còn nhắm tới các vùng kinh tế trọng điểm như Bắc Ninh, Lạng Sơn, Bắc Giang...

Mỗi khách sạn mới được xây dựng đều được kỳ vọng sẽ biến thành một biểu tượng về kiến trúc, mang đến cho du khách nét văn hóa đặc thù riêng của từng vùng miền. Đồng thời đổi mới bộ mặt về kinh tế - văn hóa cho địa phương, quảng cáo hình ảnh đẹp về cảnh quan thiên nhiên và con người Việt Nam đến anh em nhân loại.

polyad

Phối cảnh dự án Apec Mandala Grand Phú Yên ổn.

Với kế hoạch tạo ra rõ ràng, Apec Group kỳ vọng nhãn hàng quản lý nơi nghỉ ngơi Mandala Hospitality sẽ mang đến cho du khách những thưởng thức vừa đa dạng, vừa chuyên biệt hóa theo xu hướng du lịch gắn liền với văn hóa. Đó không chỉ là nét đặc trưng riêng của nhãn hiệu mà còn biến thành kim chỉ nam cho triết lý "phụng sự phường hội" trong tiến trình xây đắp một chuỗi thương hiệu nơi nghỉ ngơi Việt.

Ông Phạm Duy Hưng - Giám đốc phát triển chuỗi Mandala Hospitality cho biết: "Việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp nơi nghỉ ngơi lúc này khá khốc liệt. Muốn phát hành một cách vững bền chúng tôi học phương pháp lắng tai, đáp ứng đúng yêu cầu và cá nhân hóa thưởng thức cho du khách".

polyad

Dự án Apec Mandala Grand Phú Lặng sẽ do Mandala Hospitality điều hành, điều hành.

Thời gian tới, nhãn hiệu quản lý Mandala Hospitality sẽ tiếp nhận quản lý phổ quát công trình tại hoạt động mua bán ven biển miền Trung, trong đó có tổ thích hợp căn hộ khách sạn và trung tâm thương mại 5 sao Apec Mandala Grand Phú Lặng.

Apec Mandala Grand Phú Yên có diện tích 4.515 m xây dựng trên khu đất phía Nam trụ sở cũ của Viễn thông Quân đội Viettel tại phố 9, thị trấn Tuy Hòa.

Điểm nổi trội của dự án là hệ sinh thái tiện ích cao cấp như: trung tâm thương mại Apec Center, nhà hàng Á - Âu, phòng gym, yoga, spa, bể bơi tại tầng 6, trên hè phố trẻ thơ, bể bơi vô cực và sky bar...mang đến cho khách đang ký tạm trú môi trường tiêu khiển và nghỉ ngơi đẳng cấp với màu sắc văn hóa đặc thù nhất của mảnh đất Phú Yên.

Thúy An


Xem thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét