Thứ Tư, 13 tháng 11, 2019

Anland Premium: Tiến độ triển khai nhanh chóng và dự kiến bàn giao tham gia quý II/2020

Được khởi công tham gia tháng 3/2018, sau khoảng 14 tháng khai triển, vào 04 tuần 6/2019 công trình Anland Premium cất nóc sớm 18 ngày so với chiến lược đề ra. Trong vòng khoảng 5 04 tuần triển khai kể từ thời điểm cất nóc, hiện nay công trình đã hoàn thành hạng mục sơn lót mặt ngoài và đơn vị xây dừng đang tiếp diễn dồn vào một chỗ tăng mạnh công việc hoàn thiện các hạng mục bên trong. Theo đó, hạng mục trát, ốp lát, bả è, bả tường tại các căn hộ đã được hoàn thiện. Các hạng mục khác như xây đắp lan can, sàn gỗ, cửa, tủ bếp… đang trong công đoạn triển khai

Về phần cơ điện, dự án đạt khoảng 80% khối lượng, trong đó phần điện chuỗi hệ thống kết thúc đạt 90%. Các hạng mục khác can dự tới chuỗi hệ thống điện tại hành lang và trong căn hộ đang được xây dừng. Khác biệt, các luôn thể ích nội khu như hầm, sân vườn, cảnh quan cũng đã khởi đầu được khai triển.

Thây mặt đơn vị thành lập san sẻ: Mặc dầu thời điểm cất nóc sớm hơn so với tiến độ đề ra, nhưng để bảo đảm chất lượng nhà cửa và tiến độ bàn giao theo cam kết với nhà đầu tư, chúng tôi luôn tập trung nhân công và thiết kế liên tục. Với tiến độ hiện tại, dự định Anland Premium sẽ được bàn theo đúng kế hoạch vào quý II/2020.

Anland Premium: Tiến độ triển khai khẩn trương và dự kiến bàn giao vào quý II/2020 - Ảnh 1.

Đồng thời với căn hộ, cảnh quan sân vườn tại Anland Premium được đẩy mạnh khai triển

Hiện nay tiến độ bán hàng tại Anland Premium đạt khoảng 80% tổng số căn hộ. Dự án đang trong quá trình hoàn thành để bàn giao nên thú vị sự nhiệt tình lớn của những khách hàng có nhu cầu ở thực. Cùng với đó, việc Aeon Mall đi tham gia hoạt động và Ở dọc đường Thiên Văn học sắp hoàn thành là hai nhân tố thúc đẩy tính thanh khoản tại dự án. Khách hàng nhà cần tính toán nhanh để quyết định vì cơ hội chiếm hữu căn hộ tại Anland Premium không còn rộng rãi trong khi lượng người đon đả lớn, đại diện đơn vị phân phối dự án san sẻ.

Khác biệt, vào sáng ngày 17/11 đến đây, tại Tầng 24 – tòa nhà Văn phòng Nam Cường sẽ diễn ra sự kiện công bố 3 tầng cuối cùng do tổ chức phân phối công trình tổ chức. Khách hàng tham dự sự kiện có thời cơ tham quan căn hộ mẫu và được giải đáp về dự án cũng như chính sách bán hàng.

Theo đó, khách hàng được kiếm được đa dạng chính sách giảm giá bao gồm: 01 chuyến ngao du Châu Âu 8 ngày 7 đêm trị giá 50 triệu tiền việt, đối với khách hàng đặt mua thành công các căn hộ thuộc các trục căn: A1, A5, A9, A10, A12, B13 được tặng máy giặt trị giá 10 triệu tiền việt. Ngoài ra đó, rất nhiều các khách hàng của công trình Anland Premium đều được tặng gói nội thất trị giá 5% tổng trị giá căn hộ trước VAT và sau khi trừ các ưu đãi nêu trên. Chưa hết, đối với khách hàng trả tiền sớm được hưởng ưu đã lãi suất 9% trên tổng số tiền trả tiền mỗi đợt….

Bên cạnh đó, đối với đối tượng mua hàng thương lượng thắng lợi trong khoảng ngày 18/09/2019 cho đến 31/12/2019 được tham gia chương trình bốc thăm hên với tổng trị giá vàng tặng lên tới 540 triệu đồng. Trong đó, giải nhất trị giá 300 triệu đồng với combo gồm: 01 xe SH 150i giá trị 150 triệu tiền việt, 01 xe SH Mode giá trị 65 triệu đồng và 01 smart TV 75 inch trị giá 85 triệu đồng. Giải nhị trị giá 150 triệu đồng với combo bao gồm: 01 tủ lạnh Teka NFE 900 lít trị giá 80 triệu đồng, 01 máy rửa bát trị giá 40 triệu tiền việt và 01 lò nướng Bosh giá trị 30 triệu đồng. Giải ba trị giá 90 triệu tiền việt với combo bao gồm: 01 Sofa giá trị 40 triệu đồng, 01 tivi 55 inch và 01 tivi 49 inch trị giá 50 triệu đồng.

Ngoài chính sách ưu đãi lớn của nhà đầu tư, khi tham dự sự kiện tham gia ngày 17/11, các đại lý phân phối bỏ ra tặng khách hàng đặc cọc thắng lợi chương trình bốc thăm trúng thưởng với 3 giải, mỗi giải giá trị 01 chỉ quà.

Anland Premium nằm tại cửa ngõ Khu thành phố Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông). Với quy mô tổng quy mô xây đắp 8.570m2, Anland Pemium có 25 tầng nổi (trong đó có 2 tầng thương nghiệp phục vụ), và 2 tầng hầm.

Trong khi ưu thế về không gian sống, chế độ bán hàng khuyến mại, cư dân Anland Premium còn thừa hưởng hệ thống giao thông dễ dàng, hệ thống giáo dục nhiều chủng loại, chuỗi hệ thống ý tế chất lượng tại Khu thị trấn Dương Nội cũng như tại khu vực Hà Đông.

Anland Premium – Tâm an lựa chọn đất lành

Website: https://anlandpremium.Việt Nam

Vật phẩm được đầu cơ và phát triển bởi Công ty Nam Cường

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét