Thứ Năm, 14 tháng 11, 2019

6 địa danh ngao du ẩn chứa những bí hiểm khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo tới ngày một đông hơn

Vốn luôn tồn tại những yếu tố bí ẩn mà khoa học chưa thể làm cho sáng tỏ, mặc dầu đó là những yếu tố hiển hiện ngay trước mắt chúng ta, sinh ra trên MXH, báo chí mỗi ngày. Nhưng gần như loài người đều có phiên bản tính mày mò, càng những vấn đề bí mật, lạ lẫm thì lại càng thu hút được sự chú ý hơn.

ngừng thi côngĐây là lý do khiến cho 6 địa danh sau đây đông khách tham quan đến vậy, cho dù chúng ẩn chứa những bí hiểm chưa thể lý giải, can dự đến chuyện trầm mình store nghìn người mỗi năm.

1. Thác Niagara

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 1.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 2.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 3.

Trải dài giữa biên thuỳ Mỹ và Canada, thác nước bao la, hùng vĩ này là một trong những vị trí ngao du vô cùng nhiều người biết đến trên nhân loại, xuất hiện trong cả những bộ phim Hollywood đình đám. Nhưng ít người nào nhân thức rằng có phần đông người tự tận tại đây. Theo trang Viral, mỗi năm có trung bình từ 20 đến 40 người gieo mình xuống dòng nước thác Niagara.

2. Vách đá The Gap, Úc

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 4.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 5.

Vách đá The Gap bên bờ biển Sydney, Úc được đa dạng du khách diễn tả là có “vẻ đẹp chết chóc”, lịch sử đã ghi kiếm được phổ thông người đã từ bỏ cuộc sống ở đó. Trước đó, một cựu chiến binh trong Thế chiến II có tên là Don Ritchie đã tình nguyện đi tuần tra khu vực này để khuyên lơn, cứu sống những người có yêu cầu tự tận, trong quá trình làm cho việc, ông đã cứu được 160 người.

3. Cầu Prince Edward Viaduct, Toronto, Canada

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 6.

Chính những vụ trầm mình diễn ra đều như cơm bữa là nguyên do làm nơi này nổi tiếng. Người ta tính rằng cứ mỗi 22 ngày sẽ có một người đến cầu để tự vẫn. Phổ biến lời đồn được tô vẽ nhưng không có lý cắt nghĩa đáng. Hiện tại, chính quyền và người địa phương Toronto đã xây đắp một rào chắn để ngăn dự phòng những người có yêu cầu leo rào tự vẫn.

4. Vách núi Beachy Head (Mũi Đá Trắng), Anh

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 7.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 8.

Giống như The Gap, vách núi Beachy Head (Anh) là địa điểm có phong cảnh thơ mộng, hữu tình nhưng lại làm cho du khách rợn tóc gáy vì những bí ẩn bao quanh. Theo đó, có khoảng 20 người từ bỏ cuộc sống của họ tại đây mỗi năm.

5. Tháp Eiffel, Paris, Pháp

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 9.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 10.

Là biểu tượng của Pháp nhưng tháp Eiffel cũng là một trong những nơi có phổ quát người tự tử nhất trên nhân loại. Mỗi năm, số người tự vẫn bằng cách nhảy đầm từ tháp Eiffel xuống cao thứ ba nước Pháp, chỉ sau số người trầm mình bằng thuốc độc và treo cũ rích. 

6. Cầu Golden Gate (Cầu Cổng Vàng), California, Mỹ

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 11.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 12.

Cây cầu nổi tiếng này của San Francisco có một kỉ lục không đáng ước ao chút nào: Địa điểm xảy ra đa dạng vụ tự tử nhất trên nhân loại. Theo giấy tờ biên chép, nơi đây đã có tới hơn 1.500 vụ trẫm mình kể trong khoảng khi chính thức lưu thông trong khoảng năm 1937. Theo một số nguồn tin, làng nhàng cứ 2 tuần lại có 1 vụ tự tận ở đây. 

Nguồn: Viral.

Theo Gia Hiền hậu

Nhịp sống Việt


Xem tại: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét