Thứ Sáu, 22 tháng 11, 2019

3 kiểu phụ nữ có thể quyết định thành công của người đàn ông, lấy được khiến cho hiền thê là bớt đi 10 năm nỗ lực

Cựu CEO của Alibaba, nhà tỷ phú người TQuốc sở hữu khối của cải lên đến con số 37,5 tỷ đô la (tính tới thời điểm bốn tuần 10 năm 2019) cũng từng khẳng định: "Đằng sau người nam nhi đạt được mục tiêu luôn có một người thanh nữ khỏe khoắn. Riêng tôi lại nhờ có phần nhiều người thanh nữ tương tự nên tôi luôn hàm ân họ." Ông luôn nghĩ rằng, đế giễu cợt thương mại điện tử to con nhất TQuốc của bản thân mình giải quyết được thành tựu như ngày bữa nay là nhờ sự cung cấp trong khoảng những người thiếu nữ, đặc biệt là người hiền thê luôn lặng lẽ ủng hộ sau lưng.

Jack Ma nói: "Tôi nghĩ là khi đại trượng phu chịu áp lực, họ đang nói về ích lợi và khó khăn. Phụ nữ sẽ bảo, chúng ta hãy ngồi xuống và rỉ tai, hãy bám chặt và đặt hết tâm não tham gia mục tiêu ban đầu. Tôi đích thực đánh giá cao điều đó."

Người đàn ông nắm giữ khối tài sản khủng tại TQuốc cũng rất nể hiền thê và chắc chắn: "Vấn đề quan trọng nhất khi trở về nhà là phải có một chiếc giường êm, và trên giường là một người bà xã tốt".

Đừng bao giờ bình chọn thấp kĩ năng của người thiếu phụ, giống như câu nói "Phàm là chuyện đại sự trên đời, về nhà hỏi hiền thê rồi làm cho trái lại thì đúng". Tham gia thời điểm cần thiết, một người đàn bà không chỉ là người yêu bầu trời, mà cũng có thể trở thành một rường cột vững chắc của gia đình, nhất là khi họ chiếm hữu một trong ba đặc điểm cần thiết sau đây:

1. Là người nhân thức quản lý vốn đầu tư thay cho đại trượng phu

Tại sao phần nhiều các hộ gia đình trong khoảng cổ hủ chí kim đều do thiếu phụ quản lý vốn đầu tư? Bởi vì thiên bẩm thiếu nữ nặng về sự thận trọng, luôn luôn suy xét toàn vẹn về mọi mặt của mỗi nhân tố rồi mới tính toán để đưa ra quyết định phù hợp nhất. Họ hiểu nhân thức trị giá đồng bạc vì vậy cũng thấu tỏ sự gian truân, nặng nhọc của người đại trượng phu khi giữ trọng trách kinh tế trên vai, phải bôn ba bên ngoài để kiếm tiền về xây dựng gia đình. Bởi vậy, thay vì phung phí phô trương tham gia những vấn đề không đáng, họ luôn nhân thức phương pháp chi phí hợp lý nhất, dùng vào những chỗ cần sử dụng và tiết kiệm nhưng nơi cần tiết kiệm.

3 kiểu phụ nữ có thể quyết định thành bại của một người đàn ông, lấy được làm vợ là bớt đi 10 năm phấn đấu - Ảnh 1.

Nhất là với những người nam nhi đang nỗ lực trên đoạn đường xây đắp tương lai, có một người thanh nữ nhân thức quản lý tiền nong ở bên hiệu quả không kém việc có một kế toán riêng cho bản thân. Do vì họ không hề viên chức làm thuê ăn lương, khiến cho việc theo nghĩa vụ, mà người cung phi sẽ quản lý bằng cả tấm lòng, sử dụng tâm lý bỏ ra hết những gì tốt đẹp nhất cho người nam nhi của bản thân mình.

Rất nhiều người kiếm tiền vô kể, năng lực đầy chính mình, nhưng nói quanh nói quẩn đi quẩn quanh lại vẫn là hai bàn trắng tay, không để ra được đồng nào là do khiếm khuyết một bàn tay quản lý của nả, săn sóc cho đời sống kinh tế đằng sau.

2. Là người có thể vào vai trò cố vấn tâm lý cho người con trai

Kỳ thực, đương đầu với sức ép cuộc sống, gánh nặng tài chính, đại trượng phu rất dễ cảm thấy mỏi mệt vì luôn bận bịu kiếm tiền, khác biệt là khi tình hình cạnh tranh ngày càng ác liệt, thương trường cũng thay đổi từng ngày. Họ luôn ép bản thân phải đi sớm về muộn, thân thể kiệt lực, cả thể chất lẫn ý thức đều kiệt quệ, nhưng lại không nhân thức tỏ lòng và chia sớt cùng ai.

Do đó, vai trò của người phụ nữ trong mái nhà không chỉ là chăm sóc đời sống hàng ngày, mà còn cần nhân thức phương pháp tạo ra một ngôi nhà ấm áp. Để khi người nam nhi đặt chân về nhà, họ cảm thấy mình chạm tới một bến đỗ bình yên, được an tâm nghỉ dưỡng dưỡng sức sau một ngày dài mỏi mệt. Họ không kêu ca, trì triết con trai về năng lực, về tiền bạc, cũng không càm ràm những yếu tố vô nghĩa, không có trị giá mà chỉ khiến cho người nghe mệt mỏi, khó chịu theo mà thay tham gia đó là sự giao tiếp thực tình để thực hiện được mục đích thấu cảm, sẻ chia.

Nếu như có thể biến thành "con sâu trong bụng" của các anh, người hậu phi sẽ đóng vai trò cực kì cần thiết. Họ hiểu đàn ông nghĩ gì, và có thể an ủi những mỏi mệt từ sâu trong vong linh đối thủ, tựa như một người tri kỷ "tâm hữu linh tê nhất điểm thông" (có tức là: người có lòng thì suy nghĩ giống nhau). Họ nhân thức cách thức khêu gợi, để nam nhi chủ động chia sớt khó khăn, đưa đẩy câu chuyện giống như cuộc nói chuyện tầm thường giữa những người bạn với nhau. Bất cứ người nào tìm thấy một người đàn bà như thế đều có thể cảm nhận sự ấm áp của thế cục, không lầm các con phố lạc cửa ngõ những ngã rẽ sai lầm.

3 kiểu phụ nữ có thể quyết định thành bại của một người đàn ông, lấy được làm vợ là bớt đi 10 năm phấn đấu - Ảnh 2.

3. Là người vào vai trò "cầu nối" cần thiết, kết nối các mối quan hệ của người đàn ông

Có những người thê thiếp khác lạ tị tuông, ích kỷ, họ luôn thích giữ vững chồng mình ở đâu, đi chỗ nào, làm cho gì với bạn nào... Khi người chồng bận bịu với các cuộc xã giao làm ăn, họ phải gọi điện bằng được để tầm nã hỏi đủ yếu tố, làm cho người đàn ông đó cảm thấy không thoải mái trước mặt đối tác làm ăn hoặc bạn bè, thậm chí là phá hỏng các cuộc thương lượng thích hợp tác đang tới thời gian quan trọng.

Với những người cung phi tinh ranh, họ lại hành xử hoàn toàn khác. Thay vì kìm kẹp, họ nhân thức tận dụng khoảng cách thức để đại trượng phu tự do bộc lộ chính mình. Thay vì ở nhà bất an thấp thỏm, họ chủ động hỗ trợ đàn ông trên chiến trường xã giao, xây dựng và kết nối các mối quan hệ. Phải nhân thức rằng, mối quan hệ giữa các bà cung phi với nhau được hòa hợp mạnh bạo hơn hẳn khi nhân thức tận dụng những thiên tư thông thường của chị em. Và ví như chạm mặt chuyện không hài lòng, người thiếu phụ thâm uyên luôn có cách thức mô tả tinh tế, không làm chồng bản thân mất mặt ở nơi đông người.

Do đó, cổ nhân mới có câu: "Thiếu phụ tốt xây dựng ba đời, thanh nữ hư phá hủy ba lứa." Một người con trai hên lấy được vợ với 3 đặc điểm tính cách thức trên không khác gì sở hữu một kho báu, có được một quý nhân dốc lòng phù trợ cho đoạn đường phát hành sau này.

Dương Mộc

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét