Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019

VinFast Lux đầu tiên khiến xe phục vụ chở khách hạng sang, shark Dũng thưởng thức đánh giá tốt rất ổn

"Lần đầu ngồi xe VinFast, nói phổ biến là thấy rất ổn. Nên ủng hộ hàng VIệt, vì một vn hùng cường," shark Nguyễn Mạnh Dũng san sẻ trên trang cá nhân cùng bức hình đứng cạnh một chiếc VinFast Lux SA2.0.

VinFast Lux đầu tiên làm xe dịch vụ chở khách hạng sang, shark Dũng trải nghiệm khen rất ổn - Ảnh 1.

Shark Dũng và shark Hưng đứng cạnh chiếc VinFast Lux SA2.0 mang logo Luxstay.

Chiếc Lux SA2.0 trong ảnh của shark Dũng khá khác lạ khi gắn logo Luxstay ở phía sau, ngay đúng địa điểm mà nguyên phiên bản là logo VinFast. Đây là 1 trong những chiếc xe mà Luxstay tậu về để khiến xe sang đưa đón khách. Shark Dũng đã được đưa lên trường bay cùng với shark Hưng bằng chiếc xe này. Shark Dũng và shark Hưng chính là 2 người có can hệ và xếp sau cung cấp công ty Luxstay.

Hồi đầu năm, Luxstay từng gây dậy sóng khi CEO của công ti này đặt mua 36 chiếc VinFast gồm các mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0 giá trị hơn 42 tỷ đồng. Bởi là đợt đầu, giá xe cũng được khuyến mãi nhiều nhất. Giá Lux A2.0 và Lux SA2.0 khi đó là 880 triệu và 1,25 tỷ đồng. Hiện giờ, giá xe đã tăng cao mức 1,04 tỷ và 1,46 tỷ đồng (bản tiêu chuẩn).

VinFast Lux đầu tiên làm xe dịch vụ chở khách hạng sang, shark Dũng trải nghiệm khen rất ổn - Ảnh 2.

VinFast Lux không chỉ phục vụ đối tượng mua hàng cá kiếm được mà còn được doanh nghiệp sử dụng triệt để để buôn bán phục vụ.

Đây là trường phù hợp VinFast Lux làm cho xe phục vụ đầu tiên được ghi nhận. Tất nhiên, yếu tố này cũng không không thể tinh được khi phổ quát nơi nghỉ ngơi lớn tại Thủ đô cũng dùng xe sang tiền tỷ để đón đưa khách.

Trước đó, một giám đốc của Luxstay còn chào cho thuê 100 chiếc VinFast Lux gồm cả sedan và SUV với giá 33 triệu/04 tuần và 39 triệu/04 tuần. Đây đều là những chiếc xe mới. Vị này cho biết trước mắt tập trung hướng tới khách hàng thuê dài hạn.

Theo Khôi Nguyên

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét