Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019

Vị trí đắc địa nâng tâm giá trị khu đô thị FLC Olympia Lao Cai

Nằm tại vùng lõi trung tâm hành chính mới của Lào Cai, kết nối trực tiếp với các tuyến giao thông huyết quản cùng chuỗi nhân thể ích trọng tâm của tỉnh giấc, khu thị trấn FLC Olympia Lao Cai đang chiếm hữu nhiều tiềm năng gia tăng giá trị trong mai sau.

Trọng điểm kết nối

Theo CBRE vietnam, các bất động sản dù được sắm với mục đích để ở hay đầu tư thì vị trí thuận tiện, chất lượng vật phẩm và không gian sống là những yếu tố tiên quyết hấp dẫn khách hàng.

Tụ hội toàn vẹn các yếu tố kể trên, dự án FLC Olympia Lao Cai tọa lạc tại thị trấn Bình Minh, khu vực được định vị là trọng tâm hành chính mới của thị trấn và thức giấc Lào Cai đang thu hút sự vồ cập khác biệt của đa số chủ đầu tư.

Nhờ địa điểm nằm trong khu vực quy hoạch tổ phù hợp sport, văn hóa lớn nhất Lào Cai và tiếp giáp quảng trường trọng điểm, hồ yếu tố hòa hơn 40 ha của thị trấn, dân cư khu thành phố sẽ được kế thừa không gian sống trong sạch, văn minh. Không chỉ thường xuyên được rèn luyện thể chất trong khoảng các công trình tiến bộ như bể bơi, sân đi lại, sân golf… các dân cư cũng sẽ có cơ hội tham dự hàng loạt sự kiện văn hóa - sport nhộn nhịp diễn ra tại đây.

Bí quyết công trình bán kính 1 km là hàng loạt cơ sở vật chất giáo dục, y tế, văn hóa trọng điểm của tỉnh giấc như: bệnh viện sản nhi, bệnh viện đa khoa, trường Cao đẳng Sư phạm, trọng điểm thương mại… cho đến các khu hành chính sự nghiệp, tổ chức công sở tập trung phần nhiều tập thể cư dân sinh sống và khiến cho việc. Đây là yếu tố kiện vô cùng dễ dãi để dự án tiếp xúc nguồn đối tượng mua hàng dồi dào, hứa hẹn hứa hẹn mang tới những cơ hội sinh lời tiềm năng cho nhà đầu tư bởi nhu cầu lưu trú, bán buôn và vui chơi giải trí của người dân ở khu trọng điểm là rất lớn.

Ảnh 1

Từ FLC Olympia Lao Cai gắn kết dễ dàng tới bệnh viện, khu vui chơi, tập đoàn hành chính… của tỉnh.

Không chỉ vậy, FLC Olympia Lao Cai có gắn kết liên lạc liên vùng tiện lợi khi nằm bí quyết đại lộ Nai lưng Hưng Đạo - trục con đường chính của Lào Cai chưa đầy 200m, và chỉ cần khoảng 5 phút để dễ ợt tiếp cận tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai. Sắp tới đây, khi phi trường quốc tế Lào Cai được khai triển sẽ tạo bước ngoặt mới cho cơ sở liên lạc tại khu vực, giúp việc đi lại trong tỉnh cũng như đến các tỉnh thành khác càng trở nên tiện lợi và lập cập.

Nằm trong lộ trình upgrade lên thị trấn loại I trong thời kỳ 2020 - 2025, thành phố Lào Cai đang hăng hái triển khai các nhiệm vụ trọng điểm chỉnh trang thành phố, xây đắp các tòa tháp hạ tầng tạo điểm nhấn. Do đó, sự hình thành của dự án FLC Olympia Lao Cai được kỳ vọng sẽ góp phần mang đến diện mạo khang trang, đồng bộ, đón đầu thiên hướng sống mới đang hiện ra tại nơi đây.

Tiềm năng nhân đôi

Lấy cảm hứng từ kiến trúc của các khu thành phố nổi tiếng trên quả đât, FLC Olympia Lao Cai được quy hoạch bài bạn dạng và đồng bộ, bao gồm nhị phân khu công dụng: Khu Victory dồn vào một chỗ các dãy xã bán buôn, giải trí nhộn nhịp và khu Glory quý phái, đẳng cấp chuyên biệt cho các loại hình dịch vụ cao cấp.

Nằm dọc trên các tuyến phường chính nội khu là 481 căn shophouse và shopvilla kiến tạo theo phong cách tân cổ xưa, vừa mang tới môi trường sống thuận tiện song song cũng là những địa điểm buôn bán tuyệt vời.

Với chế độ chủ đầu tư đang xây đắp để vận dụng tại Dự án trong thời điểm tới thì dự kiến đối tượng mua hàng sẽ chỉ cần bỏ ra từ 11,9 triệu tiền việt/m2 để có thể chiếm hữu sản phẩm của FLC Olympia Lao Cai. giá khởi điểm này được đánh giá là vô cùng thú vị đối với vị trí trọng điểm một đô thị đang trên đà sản xuất sôi động như Lào Cai.

Khác biệt trong bối cảnh nơi đây vẫn đang thiếu vắng những khu thành phố mới hiện đại, trọng tâm thương nghiệp cao cấp, việc chiếm hữu căn nhà phố thương mại, shopvilla trong khu thị trấn FLC Olympia Lao Cai mở ra nhiều cơ hội giao thương, buôn bán trị giá, hẹn hứa hẹn đa dạng tiềm năng sinh lời định hình trong mai sau.

Là khu thành phố đầu tiên tích phù hợp các nhân thể ích đặc thù về văn hóa - thể thao - sắm sửa nổi bật nhất tại Lào Cai, sự hình thành của FLC Olympia Lao Cai được kỳ vọng tạo động lực mới thúc đẩy cho sự phát hành cơ sở phục vụ đô thị cũng như hoạt động mua bán bán từng cái của thành phố biên cương, góp phần đưa Lào Cai sớm tiến lên thành phố loại I.


Xem nhiều hơn: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét