Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019

Từ 400 triệu tiền việt sở hữu căn hộ cao cấp tại trọng tâm Quận 7, TP HCM

Gói nguồn vốn khác biệt trên thị trường

Sunshine Group liên minh cùng ngân hàng VPBank đem tới gói nguồn vốn ưu việt nhất cho khách mua công trình. Cụ thể, mức mượn lên đến 70% trị giá căn hộ trong 35 năm. Khác biệt, đối tượng mua hàng sẽ hưởng lãi suất 0% cho khoản vay này trong thời gian ưu đãi lợi nhuận suất.

Ví dụ tạm tính, đối với căn 2 phòng ngủ có giá khoảng 4 tỷ/căn, khách hàng chỉ đóng 10% giá trị ban đầu, tương ứng với 400 triệu. Phần tiếp theo, nhà băng sẽ hỗ trợ giải ngân 70% trong vòng 30 ngày. Số còn lại, chủ đầu tư linh hoạt giãn thời gian thanh toán cho khách lên đến 7 04 tuần kể trong khoảng ngày nhà băng giải ngân. Như vậy, với khoản vốn đầu tư 400 triệu thuở đầu, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

Phương thức thanh toán cởi mở

Với những khách hàng dùng tài chính tự có để mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn, chủ đầu tư cũng không quên thiết lập phương thức trả tiền linh hoạt cho khách.

Theo đó, trong vòng 7 04 tuần đầu tiên, khách hàng sẽ thanh toán đủ 25% trị giá căn hộ. Sau đó, mỗi 04 tuần, khách chỉ phải trả tiền thêm 2.5%/tháng cho tới ngày nhận thông báo bàn giao nhà từ nhà đầu tư.

Từ 400 triệu đồng sở hữu căn hộ cao cấp tại trung tâm Quận 7, TP HCM - Ảnh 1.

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.E

Sunshine City Sài Gòn còn nhanh chóng thuyết phục giới đầu cơ lẫn người mua nhà nhờ vào điểm tốt nổi trội mà ít dự án nào trong cùng khu vực có được. Đầu tiên là vành đai luôn tiện ích 5 sao chuẩn resort hạng sang. Cư dân Sunshine sẽ được thu giãn không gian sống trong sạch với hệ mảng xanh trù mật và các hồ vấn đề hòa lớn gầy phủ khắp công trình. Giữa các hồ nhân tố hòa, chủ đầu tư còn xây đắp những tuyến dạo bộ rập rình trên mặt nước, giúp dân cư trải nghiệm cảm giác ngao du tại gia cực kì chân thật.

Những luôn tiện ích khác như cafe sân vườn, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu tư chuẩn chỉnh nhất để dân cư được dễ chịu thu giãn. Cùng với đó là văn phòng phẩm tiện lợi, trường mẫu giáo quốc tế chuẩn Canada Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa… cho mọi ý định sống mau lẹ được đáp ứng.

Từ 400 triệu đồng sở hữu căn hộ cao cấp tại trung tâm Quận 7, TP HCM - Ảnh 2.

Một góc "resort" thu nhỏ dại ở công trình Sunshine City Sài Gòn.

Nhưng đó chưa phải là "điểm rơi" để khách hàng phải lòng mà thành lập hầu bao cho Sunshine City Sài Gòn. "Trùm cuối" của Sunshine Sài Gòn chính là việc được trang bị công nghiệp sống ưu việt 4.0. Chi tiết, ở mỗi căn hộ bạn có thể dùng Sunshine App như một "quản gia mưu trí" cho mọi sinh hoạt. Với Sunshine App, cư dân có thể tạo lập kịch bạn dạng theo yêu cầu và thị hiếu của bản thân mình. Những vũ trang khác như: cửa bình an, chống cháy nhập khẩu trong khoảng Châu Âu; loa thông minh – trợ lý đắc lực cho những nhu cầu tức khắc khi dân cư đang "không thư thả tay", thiết bị cảm biến nhiệt độ… là những ưu thế nổi bật khác của Sunshine City Sài Gòn ở thời điểm hiện nay mà khó có dự án nào có thể khó khăn.

Dường như, tiêu chuẩn an toàn, bình yên khắt khe cũng được xây dựng ở đây để dân cư có thể yên tâm thu giãn những giây phút bình yên bên gia đình. Hệ thống Face ID là một Chẳng hạn tiêu biểu. Với Face ID, các trang thiết bị cốt yếu như: cổng chính, thang máy, bãi đổ xe… ở công trình đều có thể "nhận mặt" gia chủ để bố trí, yếu tố hướng dễ dãi và bảo vệ cư trong mức an toàn nhất.

Chính sách khuyến mại khác lạ trong bốn tuần 10

Chủ đầu tư hiện đang ứng dụng chương trình khuyến mãi khác biệt cho khách mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong bốn tuần 10. Chi tiết, khách hàng sẽ được tặng gói nội thất lên tới 200 triệu khi trở thành chủ sở hữu của căn hộ nơi đây. Trong khi, các chính sách khuyến mại thú vị cho khách trả tiền với tốc độ cao cũng được áp dụng trong đợt này.

Liên hệ hotline: 1800 6233

Website: https://citysaigon.sunshinegroup.vn/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét