Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019

Trả trước 400 triệu sở hữu căn hộ cao cấp tại Nam Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn (thị xã 7, TP HCM) vận dụng chế độ linh động, thanh toán trước 10% tương đương 400 triệu để ký phù hợp đồng.

Gói nguồn vốn cung cấp khách hàng

Sunshine City Sài Gòn là một trong những dự án nổi bật tại khu Nam Sài Gòn với kiến tạo sang trọng, tiện thể ích vừa đủ và chính sách bán hàng hỗ trợ khách hàng. Theo đó nhà đầu tư - Sunshine Group liên minh nhà băng VPBank đem đến gói vốn đầu tư ưu việt cho đối tượng mua hàng, cho vay lên tới 70% trị giá căn hộ trong 35 năm. Khách hàng hưởng lãi suất 0% cho khoản mượn này trong thời điểm ưu đãi lãi suất. 

Với căn nhì phòng ngủ có giá khoảng 4 tỷ đồng, đối tượng mua hàng chỉ đóng 10% trị giá lúc đầu, tương ứng với 400 triệu để ký thích hợp đồng trao đổi. Ngân hàng cung cấp giải ngân 70% trong vòng 30 ngày. Với số còn lại, chủ đầu tư linh hoạt giãn thời gian trả tiền cho khách lên tới 7 bốn tuần kể từ ngày ngân hàng giải ngân. Như vậy với khoản tài chính 400 triệu lúc đầu, khách hàng có thể tạo dựng ra hành trình chiếm hữu căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

Phối cảnh một góc dự án Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù phú.

Phối cảnh một góc dự án Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù phú.

Trường thích hợp sử dụng vốn đầu tư tự có để mua căn hộ, nhà đầu tư cũng xây dựng cách thức thanh toán linh động. Theo đó, trong vòng 7 bốn tuần trước tiên, khách hàng sẽ thanh toán đủ 25% giá trị căn hộ. Mỗi tháng về sau, người mua chỉ phải thanh toán thêm 2,5% mỗi bốn tuần cho tới ngày kiếm được thông báo bàn giao nhà trong khoảng chủ đầu tư. Tương tự tiến độ trả tiền đã yếu tố chỉnh linh động, hỗ trợ tối đa cho người dùng. 

Ưu điểm tiện ích và công nghiệp

Bên cạnh cách thức thanh toán và gói nguồn vốn tốt, Sunshine City Sài Gòn còn thuyết phục giới đầu cơ lẫn người dùng nhà để ở nhờ tham gia loạt ưu điểm về thiết kế, một thể ích, vị trí...

Trước tiên là vòng đai nhân tiện ích theo chuẩn resort hạng sang. Cư dân Sunshine sẽ thu giãn không gian sống trong lành với mảng xanh trù mật và các hồ nhân tố hòa lớn bé xíu phủ khắp dự án. Giữa các hồ nhân tố hòa, chủ đầu tư còn xây dựng những tuyến dạo bộ trên mặt nước, giúp cư dân hưởng thụ cảm giác "du lịch tại gia" chân thực.

Những luôn thể ích khác như cà phê sân vườn, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu cơ để dân cư thoải mái thu giãn. Cùng với đó là tạp hóa dễ dãi, trường mẫu giáo quốc tế chuẩn Canada Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa... phục vụ mọi ý định sống của dân cư. 

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Đeo đuổi xu hướng nhà lanh lợi, nhà đầu tư ứng dụng công nghệ cao trong quản lý vận hành dự án. Dân cư có thể sử dụng Áp dụng điện thoại Sunshine App như một "quản gia lanh lợi" dịch vụ mọi sinh hoạt. Theo đó chủ nhà có thể xây dựng kịch bạn dạng hoạt động cho các trang bị trong nhà theo nhu cầu và sở thích. Căn hộ còn được lắp cửa an ninh, chống cháy du nhập từ châu Âu, loa lanh lợi - "trợ lý ảo" đắc lực, thiết bị cảm biến nhiệt độ... Đây là những ưu điểm giúp tăng sức lôi cuốn của Sunshine City Sài Gòn trên thị trường. 

Tiêu chuẩn bình yên, bình an khó tính cũng được tạo lập để dân cư có thể im tâm hưởng thụ khoảng thời gian bình yên bên gia đình. Chuỗi hệ thống bình an nhận mặt gương mặt Face ID là ví dụ tiêu biểu. Với Face ID, các trang thiết bị căn bản như cổng chính, cầu thang máy, bãi đổ xe... ở công trình đều có thể "nhận mặt" gia chủ để sắp xếp, nhân tố hướng thuận tiện và bảo kê cư dân. 

Phối cảnh một góc

Phối cảnh một góc "resort" thu bé nhỏ ở công trình Sunshine City Sài Gòn. Hotline: 18006233. Website:

Nhà đầu tư đang ứng dụng chương trình khuyến mãi cho khách tìm căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong tháng 10. Chi tiết, khách hàng sẽ nhận gói nội thất lên đến 200 triệu khi biến thành chủ nhân của căn hộ nơi đây. Bên cạnh, các chế độ ưu đãi lôi cuốn cho khách thanh toán nhanh cũng được áp dụng trong đợt này.

Minh Anh


Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét