Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2019

Tiềm năng đầu cơ shophouse tại dự án Royal Market Town - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư thông báo giá thành từ 24-26 triệu một m2 đất nền, thích hợp phát hành sản phẩm nhà phố thương mại kết hợp nhà ở tại Bình Dương. 

Theo chủ đầu đầu tư Royal Market Town, hoạt động mua bán BĐS Bình Dương đang sôi ở công đoạn nhộn nhịp. Các dự án ở phổ thông thị phần khác biệt đều ghi kiếm được sự quan tâm từ phía đối tượng mua hàng. 

Trong đó phân khúc đất nền giàu tiềm năng nhờ việc sản xuất đa dạng sản phẩm từ nhà ở đoàn kết nhà phố thương mại đến vi la, liền kề. Tại Royal Market Town, nhà đầu tư tạo ra theo theo mô hình thành phố gương mẫu tại thị trường Thuận An, Bình Dương. 

Shophouse Royal Market Town đáp ứng nhu cầu đầu tư tại Bình Dương

Phối cảnh cổng trước dự án Royal Market Town. 

Dự án quy hoạch thành những tuyến thị trấn doanh gia độc đáo và mới lạ. Cơ sở vật chất toàn khu xây đắp tân tiến với khu công viên, tuyến đường trải thảm nhựa, chuỗi hệ thống cấp thoát nước động bộ. Công ty cam đoan đã xong xuôi pháp lý đầy đủ cho từng item, UBND thị thị trấn Thuận An cũng phê ưng chuẩn quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1:500.

Anh Phan Đình Vinh, (Thuận An, Bình Dương) sau khi sắm đất nền dự án Royal Market Town cho biết ví như xây dựng nhà xã kết hợp nhà đất tại đây sẽ phục vụ yêu cầu để ở cũng như kĩ năng buôn bán. 

"Điểm khác biệt của công trình là tạo những xã phong cách thương gia với các nền đất được thiết kế xây dựng linh hoạt. Khi người địa phương về ở sẽ vừa có thể ở và vừa buôn bán, sinh ra những dịch vụ khép kì dị như tiêu khiển, spa, chăm sóc sức khỏe, coffee, buôn bán ẩm thực", anh Vinh tính toán. 

Shophouse Royal Market Town đáp ứng nhu cầu đầu tư tại Bình Dương - 4

Một góc khu nhà phố thương mại công trình.

Tại thị phố Thuận An, nơi Royal Market Town tọa lạc có vị trí xung quanh TP HCM, với nhiều khu công nghiệp nên được chuyên gia bình chọn có yêu cầu nhà ở cao. Hình như đó, Dĩ An có tốc độ giao dịch thương mại, mua sắm, cung ứng phục vụ đẩy mạnh với nhì trung tâm thương mại lớn là Aeon Mall và Lotte Mart, 3 bệnh viện quốc tế, phổ quát showrom siêu xe.

Royal Market Town nằm ngay trọng điểm thị phố Thuận An, giữa 2 thị trấn lớn là Thủ Dầu Một và TP HCM. Khu vực chiếm hữu hàng loạt luôn tiện ích như trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, y tế tiến bộ. 

Từ dự án, khách hàng có thể chuyển di tiện lợi tới các địa phương khác qua tuyến phố Phan Đình Giót rộng 22m, đường lớn DT743,...

Shophouse Royal Market Town đáp ứng nhu cầu đầu tư tại Bình Dương - 1

Phối cảnh quy hoạch toàn thể công trình.

Hiện chủ đầu tư công bố giá thành của đất nền công trình này trong khoảng 24-26 triệu một m2. "Giá sàn trên là hợp lý nếu như so với các công trình khác trong khu vực và dự định sẽ tăng cao hơn sau khi Thị phường Thuận An upgrade lên thị trấn. Dự án sẽ là chốn ổn định chỗ ở, kênh đầu cơ tiềm năng cho khách hàng tại Bình Dương", đại diện chủ đầu tư nói. 

Thành Dương 


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét