Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Thưởng thức tiện thể ích cao cấp dành cho giới thượng lưu tại Sol Villas

Ba tầng tiện thể ích

Với một dự án thuộc thị phần hạng sang, chắc chắn các tiện ích cũng phải có phổ biến sự khác lạ để đáp ứng đẳng cấp sống của giới thượng lưu. Được quy hoạch theo chuẩn quốc tế của các khu biệt thự compound trên trái đất, Sol Villas đảm bảo bình yên và sự tây riêng tuyệt đối của chủ nhân. Cuộc sống tại Sol Villas cũng được định tức là mọi tiện thể ích tiết kiệm ngay trong tầm tay. Cụ thể số đông sinh sống tại đây sẽ trở thành hạt nhân của hệ thống luôn tiện ích đa đạng và tuyệt vời bao gồm: luôn tiện ích nội khu riêng biệt, tiện thể ích thừa hưởng từ Khu thị trấn kiểu mẫu PhoDong Village 41ha và các phục vụ tân tiến đã hiện hữu tại Quận 2.

Chuỗi hệ thống luôn thể ích của Sol Villas được khai triển khép kì lạ với không gian sống chuẩn mực và chỉ dịch vụ duy nhất một đối tượng - chủ sở hữu nội khu khi tích phù hợp đầy đủ các phục vụ chuẩn quốc tế về giáo dục, y tế, sắm sửa, giải trí. Sol Villas tạo nhân tố kiện thuận tiện nhất để cộng đồng thượng lưu tận hưởng cuộc sống mà không cần vận động xa với tổ hợp nhân thể ích: phố đi bộ hồ trung tâm rộng 2.300m2, trường học bờ sông rộng 5.300m2, khu BBQ ngoài trời, kid room, club house, sân thể thao, hồ bơi trong từng căn biệt thự và hồ bơi phổ biến đặt tại khu tiệm tạm hóa.

Là "trái tim" của Khu thị trấn PhoDong Village 41ha, Sol Villas còn được thừa hưởng chuỗi hệ thống một thể ích tiết kiệm, phú quý chuẩn 4 sao của một khu đô thị gương mẫu. Hàng ngày, cả mái nhà có thể bách bộ ở nhà thờ xanh mát; sau những bận bịu trong cuộc sống sẽ là giây khắc thư thả buôn bán tại siêu thị; thư giãn tại beauty salon, September café… Mỗi phân khu còn có khu vực vui chơi dành riêng cho con nhỏ tạo điều kiện để các em phát hành vừa đủ về thể chất lẫn ý thức. Dường như đó, dự án cũng lưu tâm đến mô hình không gian sống kiểm soát an ninh sức khỏe khi chủ đầu tư còn lưu tâm phát triển các khu trọng tâm sport, sân quần vợt, gym, sauna, spa... dịch vụ tối đa nhu cầu nâng cao thể chất cho gia chủ. Vì vậy, hệ thống luôn thể ích "kép" chính là điểm nổi trội của Khu vi la compound cao cấp Sol Villas.

Trải nghiệm tiện ích cao cấp dành cho giới thượng lưu tại Sol Villas - Ảnh 1.

Khu vi la compound cao cấp Sol Villas chiếm hữu ba tầng nhân tiện ích tối ưu xác lập tiêu chuẩn sống đỉnh cao cho tập thể thượng lưu.

Trong khi đó, với ưu thế tọa lạc giữa trọng điểm hành chính Thị xã 2, chủ sở hữu Sol Villas cũng chỉ mất ít phút đi lại để tận hưởng vừa đủ các tiện ích hiện hữu tại khu vực này như: các trung tâm thương nghiệp Mega Market, Parkson, Big C, Vincom Mega Mall; chuỗi hệ thống trường quốc tế các ngành; cũng như các dịch vụ phục vụ tối đa ý định giải trí, chăm sóc sức khỏe…

Ngôi sao sáng khu Đông Sài Gòn

Tính tới thời điểm này, Sol Villas là Khu đô thị compound cao cấp đi đầu ra mắt tại Cát Lái, Quận 2. Dự án thú vị sự quan tâm của giới thượng lưu với quy hoạch thông minh, bài bạn dạng, đi lại đến trung tâm dễ dãi trong 15 phút lái xe, môi trường sống thân thiết với thiên nhiên.

Trải nghiệm tiện ích cao cấp dành cho giới thượng lưu tại Sol Villas - Ảnh 2.

Khu vi la compound cao cấp Sol Villas do Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Xây đắp Sài Gòn (SCC) đầu cơ và DKRA Việt Nam phân chia độc quyền. Dự án kế thừa điểm tốt về hạ tầng giao thông khu Đông Sài Gòn với quy hoạch đồng bộ cùng chuỗi hệ thống luôn thể ích đẳng cấp, đa dạng.

Hiện tại, hơn một nửa nguồn cung cao cấp trên hoạt động mua bán đều dồn vào một chỗ về Thị xã 2 khi cơ sở giao thông toàn khu Đông đang được đầu cơ khỏe mạnh với vốn đầu cơ lên tới 250 ngàn tỷ đồng, chiếm hơn 71% tổng vốn đầu cơ toàn thành. Đây là nền tảng vững chắc để khu Đông dần dần trở thành khu thị trấn thông minh đi đầu của đô thị trong thời điểm tới, với diện tích hơn 22.000ha và diện tích hơn một triệu dân, hai khu kĩ nghệ cao, hơn 10 khu công nghệ - khu chế xuất, 12 trường đại học kết hợp với trung tâm hành chính tân tiến.

Giữ vai trò trọng điểm tài chính mới của TP.HCM và là tâm điểm tạo ra của Khu thành phố sáng tạo Đông Sài Gòn, Thị xã 2 vẫn đang chắc chắn vị thế dẫn đầu khi giá hàng loạt các loại hình BĐS đều tăng lên đáng kể trong thời gian qua. Theo thống kê của CBRE, Thị xã 2 giữ vai trò nổi trội, choán 36% nguồn cung chào bán mới, khi mà lượng tiêu thụ đạt 75%, cao hơn 7% so với trung bình ba năm trước.

Đơn cử cho tỷ lệ giao dịch ấn tượng phải kể đến đợt ra mắt trước tiên của Sol Villas tham gia tháng năm/2018. Chỉ sau một số bốn tuần công bố, 80% vi la "triệu đô" đã có chủ. Trong Quý IV/2019, Tổ chức kinh doanh SCC sẽ tiếp tục trình bày những căn biệt thự có vị trí đẹp nhất và hứa hứa lôi cuốn thị trường bất động sản hạng sang, được giới thượng lưu săn đón.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét