Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019

Thủ tướng đòi hỏi tìm hiểu tin tức: 'Thái Lan khai trương trung tâm công nghiệp cao lớn nhất Đông Nam Á'

Báo Chính phủ chiều 7/10 cho biết Thủ tướng đã đòi hỏi một số Bộ can dự tìm hiểu thông tin "Thái Lan khai trương trọng tâm công nghệ cao lớn nhất Đông Nam Á" do VTV đưa tin hôm 10/7.

Theo đó, Tổ chức Charoen Pokphand (Thái Lan) đã chính thức khai trương dự án khu phức tạp True Digital Park – Trọng tâm kĩ nghệ cao với tổng diện tích 200.000 m2. Đây là trung tâm kĩ nghệ cao trước tiên và lớn nhất Đông Nam Á, được hy vọng là điểm đến lôi cuốn giới công nghiệp trong khu vực và toàn quả đât.

Về các thông tin trên, Thủ tướng đòi hỏi các Bộ: Chiến lược và Đầu tư, Khoa học và Công nghiệp và Công Thương phân tích, bắt buộc công bố Thủ tướng.

Khi True Digital Park được khai trương, kế bên các quan chức cấp cao của nước này như Phó Thủ tướng Somkid Jatusripitak, Bộ trưởng Bộ Kinh tế Công nghệ số và Phường hội Thái Lan Buddhipongse Punnakanta… phổ biến chỉ huy cấp cao và khách mời từ các nước trong khu vực, trong đó có Việt Nam đã đến dự.

San sớt tại sự kiện, ông Thanasorn Jaidee, Chủ tịch True Digital Park nói rằng với việc mang tới một hệ sinh thái hoàn chỉnh và phù hợp tác với các bên bậc nhất trái đất, True Digital Park tự tin sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đưa các công ti thành lập công ty để khởi nghiệp và kĩ nghệ của Thái Lan biến thành các công ti kỳ lân kĩ nghệ phát hành khỏe mạnh trong mai sau. song song, đóng góp cho sự tạo ra kinh tế và vững mạnh vững bền cho Thái Lan.

T.Công

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét