Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Thời cơ chín muồi để sắm shophouse Bãi Cháy, Hạ Long?

Khách ào ạt đến Hạ Long, cơ hội cho BĐS

9 tháng đầu năm 2019, đã có 11,3 triệu lượt khách đến Quảng Ninh (gần bằng cả năm 2018), trong đó khách quốc tế đạt 4,1 triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ. Chợ cơ sở vật chất ngày một hoàn thành là yếu tố kiện tiên quyết để Hạ Long đạt mức lớn mạnh về du lịch cao tới vậy.

Trong đó, phi trường Vân Đồn, Hoa phượng đỏ tàu khách quốc tế Hạ Long được đưa vào sử dụng từ cuối năm 2018, cùng với các tuyến tuyến phố cao tốc gắn kết liên vùng đã giúp việc vận động tới Hạ Long, Quảng Ninh thuận lợi hơn bao giờ hết.

Kể từ khi khai trương tới nay, trường bay Vân Đồn đã có 1.610 chuyến bay, với gần 100 chuyến quốc tế đi và đến trong khoảng Thâm Quyến, Hồ Nam (Trung Quốc), Incheon (Hàn Quốc) và vừa qua nhất là chuyến bay đầu tiên từ Thượng Hải đến Vân Đồn tham gia ngày 21/10. Tổng lượng khách qua Sân bay Vân Đồn đến nay là hơn 212.000 lượt. Đến đây, con đường bay nội địa thứ 2 là Vân Đồn – Đà Nẵng được khai trương sẽ giúp Quảng Ninh lôi cuốn thêm một lượng khách lớn từ thủ phủ kinh tế, du lịch hàng đầu miền Trung.

Trong khi đó, Quảng Ninh còn trở thành đối tác của Cuộc đua thuyền buồm quốc tế Clipper Round the World, bởi vậy hình ảnh của Hạ Long – Quảng Ninh sẽ được quảng bá trên toàn cầu. Hoa Phượng đỏ tàu khách quốc tế Hạ Long cam đoan sẽ đón đa dạng "siêu tàu", cùng giới thông tấn quốc tế.

Thời cơ chín muồi để mua shophouse Bãi Cháy, Hạ Long? - Ảnh 1.

Hoa Phượng đỏ tàu khách quốc tế Hạ Long tiếp tục đón 'siêu tàu' khi bước tham gia mùa ngao du tàu biển 2019-2020

Quảng Ninh cũng như Hạ Long đang có thời cơ rất lớn trong khoảng ngành ngao du. Du khách tới Quảng Ninh không chỉ để thăm thú, nghỉ ngơi, đóng góp vào nguồn thu nhập ngân sách của tỉnh giấc mà còn kích cầu các loại hình bất động sản như condotel, khách sạn, resort, biệt thự nghỉ dưỡng…

Khác lạ là item shophouse - shophouse tại Hạ Long sẽ có hồ hết tiềm năng phát hành. Bởi khi khách vãn lai đến rộng rãi, nhu cầu sắm sửa sẽ đẩy mạnh. Hiện nay, Hạ Long chưa có phổ quát những trọng tâm thương mại lớn. Ngoài chợ đêm Hạ Long, du khách sẽ băn khoăn không biết chơi gì, tìm gì mỗi khi đêm xuống. Do vậy, những khu nhà phố thương mại được đầu tư bài phiên bản, thiết kế tiến bộ, buôn bán sầm uất cam kết sẽ hút một lượng lớn du khách và cư dân bạn dạng địa tới thăm quan, vui chơi và sắm sửa.

"Lựa chọn mặt gửi vàng" khi tậu shophouse

Nhà phố thương mại Europe (phân khu châu Âu) là một trong các phân khu của Sun Plaza Grand World - Tổ phù hợp shophouse 5 châu tại mặt tuyến phố Hạ Long, Bãi Cháy, TP Hạ Long. Đây là một trong những cái tên chẳng thể không nhắc tới khi nói về những công trình nhà phố thương mại đáng đầu cơ nhất tại phường biển này.

Tọa lạc ngay bên bờ Vịnh Hạ Long, được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng đầu tư bài bạn dạng, đồng bộ, Nhà phố thương mại Europe có thời cơ đón lượng khách tham quan "khủng". Đây là cơ hội lớn mà bất kì nhà đầu tư nào cũng mong muốn, mỗi khi có nhu cầu kiếm tìm một sản phẩm bất động sản phục vụ buôn bán như nhà phố thương mại.

Ở đâu có cầu thì ở đó có cung. Không chỉ đón lượng khách đông gấp 10 lần dân số cả tỉnh mỗi năm, mà Quảng Ninh cũng đang bước vào thời kỳ phát triển dân số cùng với sự sản xuất kinh tế vượt trội. Theo quy hoạch, Quảng Ninh sẽ biến thành TP trực thuộc trung ương vào năm 2025 (tương đương với cấp của Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ bây chừ). Đây là nhân tố góp phần tăng thêm kỹ năng sinh lời trong khoảng các công trình shophouse.

Thời cơ chín muồi để mua shophouse Bãi Cháy, Hạ Long? - Ảnh 2.

Shophouse Europe chào bán các căn mặt trục đường cuối cùng trước thềm bàn giao tham gia cuối 2019, đầu 2020

Mỗi nhà phố thương mại tại đây được xây dựng trên quy mô trong khoảng 120 - 237,5 m2, cao 5 tầng, quy mô dùng trong khoảng 572 - 1.134m2, phù hợp vừa ở vừa buôn bán và cho thuê, tùy biến một cách thức vô cùng linh hoạt tại trọng tâm ngao du Bãi Cháy.

Với những ưu thế sẵn có cùng uy tín chủ đầu tư, giá sàn của Nhà phố thương mại Europe cao hơn so với những BĐS khác trong khu vực. Đễ hỗ trợ đối tượng mua hàng, chủ đầu tư áp dụng chính sách khuyến mại vốn đầu tư thuận tiện. Chi tiết, trong khoảng ngày 13/9/2019, Nhà phố thương mại Europe cung cấp lợi nhuận suất 0% trong 30 tháng cho khoản mượn lên đến 70% giá niêm yết shophouse. Việc "giải phóng" gánh nặng tài chính suốt 2 năm rưỡi tiếp theo chính là thời cơ tiến thưởng để các chủ chiếm hữu tương lai dồn vào một chỗ tối đa cho các chiến lược buôn bán sinh lời, sử dụng triệt để vận tốc vững mạnh mạnh khỏe hiện giờ của ngao du Hạ Long.

Hiện đã không còn phổ quát thời cơ cho đối tượng mua hàng sở hữu item tại Nhà phố thương mại Europe do phần nhiều sản phẩm đã bán hết, chỉ còn những căn sau cùng xuất hiện tiền đẹp tại mặt tuyến đường Hạ Long, dự định sẽ được hoàn thành và bàn giao ngay cuối năm nay. Vậy nên, nếu như không mau lẹ quyết định từ thời gian này thì kỹ năng sắm được những căn đẹp sẽ rất khó vào công đoạn cuối năm.

Vào các ngày thứ 7 hàng tuần trong khoảng 26/10 tới 09/11 tới đây, tại phân khu Nhà phố thương mại Europe - Sun Plaza Grand World (Hạ Long) sẽ diễn ra chuỗi sự kiện "Light up the street". Sự kiện sẽ mang đến hưởng thụ thực tại về những khu phố phong cách châu Âu rực rỡ và tạo yếu tố kiện để chủ đầu tư có cái nhìn trực quan nhất về mai sau Shophouse Europe cũng như nắm bắt cơ hội đầu cơ sinh lời thu hút tại dự án.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét