Chủ Nhật, 13 tháng 10, 2019

Thời cơ đầu tư BĐS ven đô tại công trình Thị trấn Nối House - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư lên tiếng mức Mức giá một lô đất nền trong khoảng 250 triệu tiền việt tại khu vực Xã Nối (Hưng Yên).

Lối vào phía Đông Hà Nội

Nằm gần tuyến đường mạch máu quốc lộ 5 nối Hải Phòng với Hà Nội Thủ đô, Xã Nối House (Hưng Yên ổn) kế thừa phổ thông ưu thế về liên lạc và sự sản xuất kinh tế toàn khu.

Trong những năm mới đây, Hưng Yên ổn là địa phương có vận tốc phát triển kinh tế cao của cả nước. Thức giấc Để ý đầu cơ tạo ra cơ sở nhân thể ích, liên lạc, nhà cửa phụ trợ. Chỉ riêng năm 2018, Hưng Lặng đã khai triển hàng loạt công trình liên lạc, tăng kĩ năng kết nối với Hà Nội và các địa phương như Hải Phòng, Ninh Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang.

Với một màng lưới cơ sở đồng bộ, theo bình chọn Hưng Lặng phục vụ yêu cầu phát triển, nhất là với các ngành mũi nhọn như bất động sản, khu công nghệ, logistic.

Một góc thành phố Hưng Yên. Ảnh: Ngọc Tú. 

Một góc đô thị Hưng Im. Ảnh: Ngọc Tú. 

Cùng với sự tăng tốc khỏe mạnh của cơ sở, kinh tế - phố hội, Hưng Im đứng trước phổ quát cơ hội để trở thành tâm điểm mới của hoạt động mua bán BĐS phía Bắc. Trong đó, Thị trấn Nối là khu vực có phổ quát tiềm năng tạo ra khi lôi cuốn đa dạng công trình lớn của các chủ đầu tư T&T, Hoà Phát. Phường Nối House là công trình mới được Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Du lịch - Thương mại Tân Sáng lên tiếng ra thị trường. 

Các chuyên gia đánh giá, năm 2018 và 2019, bất động sản ở các tỉnh ven thành phố lớn sản xuất khá tốt, chủ quản tập trung ở thị phần đất nền. Giá đất nền tại các tỉnh tăng trong biên độ từ 10-15%. Giá của vài lô đất nền khoảng 50-70m2 ở một số thức giấc ven Thủ đô như Hưng Lặng, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,... tương đương một căn hộ trong đô thị. Giới địa ốc tin rằng đất nền vẫn là vật phẩm phù hợp với kĩ năng trả tiền của nhiều đối tượng đối tượng mua hàng.

Tiềm năng sinh lời 

Phố Nối House có quy mô hơn 19ha, đã hoàn thiện chuỗi hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật. Các item bất động sản của Phố Nối House đa dạng, từ nhà phố thương mại, nhà phường, vi la và thông thường cư.

Công viên khủng long, một trong những tiện ích nổi bật của dự án Phố Nối House.

Trạm xe buyt khủng long, một trong những nhân tiện ích nổi bật của công trình Phố Nối House.

Với mong muốn mang tới một dự án chất lượng, nhà đầu tư Tân Sáng xây dựng chuỗi hệ thống một thể ích phong cách và khác biệt gồm: ở dọc đường khủng long, Club House, trọng điểm thương mại, con đường chạy bộ, hồ phun nước,...

Toạ lạc tại địa điểm đắc địa, trên quốc lộ 39 và gần quốc lộ 5, Thị trấn Nối House gắn kết dễ ợt với trọng tâm tỉnh Hưng Yên ổn và Hà Nội. "Với việc nằm trong khu vực phát triển các khu công nghệ văn minh, mật độ cư dân cao, Phố Nối House đảm bảo tính thanh khoản và hiệu quả sinh lời từ việc cho thuê mặt bằng hoặc tự buôn bán", thây mặt chủ đầu tư Tân Sáng tính toán. 

Cũng theo vị đại diện, Xã Nối House có pháp lý minh bạch và với mức Mức giá từ 250 triệu đồng một vật phẩm. Trong khoảng lợi thế vị trí, cơ sở đồng bộ, tổ chức kỳ vọng Xã Nối House sẽ tăng giá trong thời gian tới. 

Thị trấn Nối House dự kiến sẽ giới thiệu đến đối tượng mua hàng tham gia ngày 13/10 tại khuôn viên phố đi bộ khủng long bên trong dự án. Đối tượng mua hàng sắm sản phẩm trong lễ trưng bày dự án sẽ được tham gia bốc thăm hên. Tổng trị giá tiến thưởng tặng lên tới 100 triệu tiền việt.

Thành Dương 

Công ty phân chia: Công ty Cổ hủ phần Bất động sản Thế Kỷ - CenLand

Hotline: 091 593 33 22

Website:


Xem tại: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét