Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2019

Thêm lựa chọn căn hộ tầm trung tại phía Tây Bắc TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Picity High Park có thiết kế căn hộ chuẩn 4 sao với một thể ích đẳng cấp, bỏ ra cho người thu nhập nhàng nhàng tại phía Tây Bắc TP HCM.

Ngày 18/10, tổ chức Pi Group - nhà đầu tư dự án đã ký hòa hợp tác với Liên danh Apave - Hà Đô (công ty trả lời giám sát) và Sino - Pacific (tổ chức xây đắp cọc).

Picity High Park nằm ở địa điểm huyết quản trên phố Thạnh Xuân 13 (thị xã 12), liền kề nút giao An Sương và trọng điểm hành chính thị xã 12, cạnh quốc lộ 1A, quốc lộ 13 và quốc lộ 22, giúp cư dân đi lại tiện lợi về các huyện Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức và cụm công nghệ lân cận như khu kĩ nghệ Tân Bình, khu công nghệ phần mềm Quang Trung, VSIP Bình Dương...

Picity High Park giải cơn khát căn hộ tầm trung phía Tây Bắc TP HCM

Pi Group và đối tác tại buổi lễ ký kết.

Công trình được tư vấn thiết kế kiến trúc cảnh quan bởi tổ chức kinh doanh Humphreys and Partners Architects (Mỹ) và công ti Belt Collins International (Hong Kong).

" có diện tích 9 hecta, mật độ xây đắp choán 20% quỹ đất phục vụ yêu cầu nhà ở cho 10.000 dân cư có doanh thu trung bình", thây mặt chủ đầu tư cho biết.

Picity High Park giải cơn khát căn hộ tầm trung phía Tây Bắc TP HCM - 1

Phối cảnh cảnh quang phía bên ngoài dự án.

Dự án của Pi Group hướng tới phân khúc bỏ ra cho người thu nhập trung bình vốn đang "thừa cầu thiếu cung" tại TP HCM. Mức độ thành phố hóa với tốc độ cao khiến thị trấn lớn nhất cả nước đang loay hoay với bài toán nhà ở.

Theo thống kê, TP HCM hiện có khoảng 13 triệu người và thú vị 100.000 chuyên gia nước ngoài đến sinh sống, khiến cho việc. Dân số đẩy mạnh gây áp lực lớn về nhà đất và giao thông. Trong khoảng năm 2018 đến nay, số căn hộ cao cấp tại các công trình BĐS chiếm hữu tỷ trọng lớn, trong khi căn hộ giá trung thích hợp với thu nhập và mức chi trả của đại đa phần người địa phương lại co hẹp.

Dự án căn hộ Picity High Park

"Pi Group thiết kế tỷ lệ cây xanh chiếm giữ 1/3 quy mô tổng khu, tỷ lệ này khá thảng hoặc ở các công trình căn hộ tầm trung bây giờ. Bài toán các luôn tiện ích nội - ngoại khu cũng được tổ chức tính toán kỹ. Chúng tôi muốn những dân cư có thu nhập nhàng nhàng thừa hưởng tiện thể ích của những căn hộ xanh chuẩn 4 sao đẳng cấp", vị đại diện nói.

Minh Chi

Cơ quan Pi Group - chủ đầu tư công trình Picity High Park

Hotline: 1900 633 331 - 0898 142 247 (zalo)

Website:

Vị trí dự án: số 9A, trục đường Thạnh Xuân 13, thị trấn Thạnh Xuân, quận 12, TP HCM


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét