Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Thêm chọn lựa căn hộ tầm trung tại phía Tây Bắc TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Picity High Park có kiến tạo căn hộ chuẩn 4 sao với nhân tiện ích phong cách, bỏ ra cho người doanh thu làng nhàng tại phía Tây Bắc TP HCM.

Ngày 18/10, tổ chức Pi Group - chủ đầu tư công trình đã ký liên hiệp tác với Liên danh Apave - Hà Đô (đơn vị trả lời giám sát) và Sino - Pacific (tổ chức xây dừng cọc).

Picity High Park nằm ở địa điểm huyết mạch trên phố Thạnh Xuân 13 (quận 12), liền kề nút giao An Sương và trọng tâm hành chính huyện 12, cạnh quốc lộ 1A, quốc lộ 13 và quốc lộ 22, giúp dân cư vận động dễ ợt về các huyện Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức và cụm công nghệ phụ cận như khu công nghiệp Tân Bình, khu công nghiệp phần mềm Quang đãng Trung, VSIP Bình Dương...

Picity High Park giải cơn khát căn hộ tầm trung phía Tây Bắc TP HCM

Pi Group và công ty đối tác tại buổi lễ ký kết.

Dự án được trả lời kiến tạo kiến trúc cảnh quan bởi công ty Humphreys and Partners Architects (Mỹ) và tổ chức kinh doanh Belt Collins International (Hong Kong).

" có diện tích 9 hecta, mật độ xây dựng chiếm hữu 20% quỹ đất đáp ứng yêu cầu nhà ở cho 10.000 cư dân có thu nhập trung bình", đại diện nhà đầu tư cho biết.

Picity High Park giải cơn khát căn hộ tầm trung phía Tây Bắc TP HCM - 1

Phối cảnh ngoại thất dự án.

Công trình của Pi Group hướng tới phân khúc dành cho người thu nhập làng nhàng vốn đang "thừa cầu thiếu cung" tại TP HCM. Chừng đô thị hóa với tốc độ cao làm cho thành phố lớn nhất cả nước đang loay hoay với bài toán nhà ở.

Theo thống kê, TP HCM hiện có khoảng 13 triệu người và hấp dẫn 100.000 chuyên gia nước ngoài tới sinh sống, khiến việc. Dân số tăng mạnh gây áp lực lớn về nhà đất và liên lạc. Từ năm 2018 tới nay, số căn hộ cao cấp tại các dự án BĐS choán tỷ trọng lớn, khi mà căn hộ giá trung thích hợp với thu nhập và mức chi trả của đại đa phần cư dân lại co hẹp.

Dự án căn hộ Picity High Park

"Pi Group kiến tạo tỷ trọng cây cỏ chiếm giữ 1/3 quy mô tổng khu, tỷ trọng này khá hiếm ở các dự án căn hộ tầm trung hiện nay. Bài toán các tiện ích nội - ngoại khu cũng được tập đoàn tính toán kỹ. Chúng tôi muốn những dân cư có thu nhập làng nhàng được lợi luôn tiện ích của những căn hộ xanh chuẩn 4 sao phong cách", vị đại diện nói.

Minh Chi

Tập đoàn Pi Group - nhà đầu tư dự án Picity High Park

Hotline: 1900 633 331 - 0898 142 247 (zalo)

Website:

Địa điểm dự án: số 9A, con đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, huyện 12, TP HCM


Xem nhiều hơn: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét