Chủ Nhật, 20 tháng 10, 2019

Thanh Long Bay: Biểu tượng kiến trúc xanh miền nhiệt đới

Dung hòa phong cách kiến trúc hiện đại, trẻ trung giữa miền biển nhiệt đới đầy nắng gió, tổ thích hợp ngao du - giải trí - nghỉ ngơi và sport biển Thanh Long Bay được xem là dấu son nâng tầm phong cách toàn khu vực Kê Gà - thủ phủ du lịch mới của Bình Thuận.

Hiện đại và đầy khác lạ

Có mặt trên thị trường trong khoảng tâm huyết của MIA Thiết kế Studio - đơn vị thiết kế thân thuộc trong tập thể kiến trúc với nhiều giải thưởng danh giá như: Architier A+ tại Hoa Kỳ năm 2016, ArchDaily's Top 11 Projects in 11 Years năm 2018, Thanh Long Bay mang đẳng cấp đầy khác lạ so với các công trình nghỉ dưỡng ven biển thuần tuý khác.

Được chính KTS Nguyễn Hoàng Mạnh - CEO MIA Thiết kế Studio nhập cuộc trong khoảng những nét vẽ ban sơ, dự án gây tuyệt hảo bởi những khối nhà cửa rất dị, trục đường nét khỏe mạnh và kết hợp chặt chẽ với các mảng xanh dịu mắt.

Nổi trội giữa toàn công trình, khu căn hộ biển Thanh Long Bay được kiến tạo rỗng bởi mô hình hộp kết nối với nhau theo phương vị đứng, phát triển không gian bất đối xứng, xen kẽ với thảm thực vật trù mật, sinh ra nên những vườn treo.

Tổng thể toàn khu với địa thế "tọa sơn nghinh hải" lưng dựa núi, mặt hướng biển tựa như dáng rồng lớn lao uốn lượn bởi 2 đường cong nhịp nhàng khi quan sát từ trên cao. Cũng nhờ sự đột phá trong kiến tạo này mà hơn 2/3 các căn hộ đều sở hữu view biển đẹp mãn nhãn.

Từ đây, chủ sở hữu Thanh Long Bay có thể hưởng thụ toàn vẹn mỗi buổi hừng đông và ánh hoàng hôn lãng mạn trên vịnh biển Hòn Lan. Khi trọng điểm thể thao biển bậc nhất Việt Nam tiêu chuẩn quốc tế được chính thức vận hành thì các căn hộ biển là vị trí lý tưởng để quan sát những các hoạt động sport biển nở rộ và thú vị như: dù lượn, lướt ván buồm, ca nô kéo dù bay, ca nô kéo ván lướt…

Tôn vinh đặc biệt bạn dạng địa

Thanh Long Bay hướng đến chỉ tiêu biến thành biểu trưng kiến trúc với 3 nhân tố cấu thành đặc sắc: Eco (sinh thái), phiên bản địa và tiết kiệm hóa tiện thể ích. Mang đẳng cấp "kiến trúc xanh miền nhiệt đới", dự án vừa chắc chắn ý nghĩa của xu hướng sống xanh toàn cầu, đồng thời cũng là bản giao hòa giữa tác phẩm kiến trúc tiên tiến với đặc biệt khí hậu miền nhiệt đới mà Bình Thuận trân trọng đón chờ từ mẹ tự nhiên.

"Tin rằng, một quần thể kiến trúc nghỉ dưỡng mang đậm màu sắc văn hóa bản địa, khi đi tham gia vận hành sẽ thú vị được du khách quốc tế có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và nét đặc biệt của vùng miền. Ở châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc hay phổ thông nơi khác trên quả đât, văn hóa bạn dạng địa luôn là nhân tố nổi trội trong kiến trúc", KTS Nguyễn Hoàng Mạnh - CEO MIA Design Studio chia sớt.

Thanh Long Bay được MIA Thiết kế Phòng thu âm chụp ảnh thành lập toang không gian đối lưu với môi trường và sẵn sàng đón nhận năng lượng tới trong khoảng tự nhiên miền nhiệt đới. Vì vậy, kiến tạo khác biệt chú ý tạo dựng ra môi trường liên minh trong khoảng trước tới sau, tạo cảm giác thông thoáng từ mặt đất lên đến các tầng trên cùng. Toàn thể Thanh Long Bay đều ngập tràn mảng xanh được ươm trồng từ thảm thực vật tự nhiên tại vịnh Hòn Lan trù mật và là minh chứng cho việc trân quý những tuyệt tác tự nhiên.

Thanh Long Bay hiện đang công bố hoạt động mua bán khu căn hộ biển Wyndham Coast với mức giá trong khoảng 1,38 tỉ đồng, bàn giao phía bên trong hoàn chỉnh chuẩn 5 sao, sở hữu dài lâu, với khung thời gian thanh toán tuyệt vời trong 4 năm. Khác lạ, sau khi chấm dứt và đưa tham gia hoạt động, khu căn hộ sẽ được điều hành và vận hành bởi công ty Wyndham Hotel Group bậc nhất thế giới.

Theo thông tin từ DKRA Việt Nam - Tổng đại lý tiếp thị và phân phối công trình, công trình đang tạo nên sức lôi cuốn đối với khách hàng, chủ đầu tư không chỉ bởi tiềm năng khai thác và ngày càng tăng giá trị cao mà còn do phong cách kiến trúc đầy khác lạ.


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét