Thứ Tư, 16 tháng 10, 2019

Sức lôi cuốn của mặt bằng thương mại Khu đô thị Cát Lái, thị xã 2

Theo các chuyên gia BĐS, để đầu tư mặt bằng thương nghiệp hiệu quả nên cân nhắc những yếu tố như: vị trí đắc địa; số lượng căn hạn chế giễu; diện tích thích hợp; thiết kế thông minh đa tính năng; dễ ợt vận động và dễ dàng tiếp cận; doanh thu cho thuê cao… Đáp ứng được các đòi hỏi trên nên mặt bằng thương nghiệp tại các công trình do Kiến Á tạo ra ở Khu thị trấn Cát Lái, thị xã 2 (Tp.HCM), đang chiếm được sự tin yêu của phổ thông chủ đầu tư bây chừ.

Tín hiệu tích cực về sự sản xuất đồng bộ của khu Đông Tp.HCM

"Tính trung bình mỗi ngày, có trong khoảng 3 - 4 hộ mái nhà quyết định lựa chọn các vật phẩm của Kiến Á tại Khu đô thị Cát Lái, thị xã 2. Theo chiến lược 5 năm đến, nhàng nhàng mỗi năm Kiến Á sẽ giới thiệu ra thị trường khoảng 1.000 căn hộ và nhà thấp tầng tại khu vực này. Sự sinh ra các khu cư dân luôn kéo theo ý định lớn về dịch vụ nhân tiện ích nên các vật phẩm mặt bằng thương nghiệp theo đó cũng trở nên lôi cuốn với các chủ đầu tư.

Có thể nói, hơn 1 năm trở lại đây, mặt bằng thương mại đang là một trong số các kênh đầu tư thu hút nhất tại Khu đô thị Cát Lái nói riêng và khu Đông Sài Gòn nói tầm thường", ông Bùi Tường Thụy, Giám đốc điều hành Kiến Á, một trong những đơn vị có quỹ đất lớn nhất tại Cát Lái, khu Đông, bình chọn.

Khu thị trấn Cát Lái được quy hoạch với tổng quy mô hơn 152ha có quy mô gần 11.000 căn hộ và nhà thấp tầng, dân số đến 50.000 người. Từ năm 2015 đến nay, Cát Lái thu hút người mua bởi sự hoàn thành, đi vào hình thành nhanh lẹ của các cụm dân cư. Hiện có khoảng gần 10.000 dân cư sinh sống tại Ventura, Citihome, Citibella 1&2...

Dự kiến, tới cuối năm 2020, các dự án như Citisoho, Citiesto, Lavila Đông Sài Gòn… sẽ đi vào hoạt động và đón thêm khoảng 2.200 hộ mái nhà. Như vậy, chỉ trong vòng 3 năm nữa, Khu đô thị Cát Lái sẽ có thêm khoảng hơn 12.000 cư dân về đây sinh sống.

Dường như các khu dân cư, cơ sở vật chất cơ sở liên lạc khu Đông cũng cho thấy các tín hiệu tích cực với các công trình lớn như: mở mang Xa lộ Hà Nội, cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, cầu qua đảo Kim Cương, hầm vượt 3 tầng Mỹ Thủy, dự án 4 cầu vòng quanh Thủ Thiêm; xây đắp cầu Cát Lái, trục đường Vành đai 3 (đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch đi qua khu Đông Tp.HCM)…

Thêm tham gia đó, hàng loạt một thể ích như: Hệ thống trên hè phố trong khoảng mẫu giáo tới trung học chuẩn giang sơn, Hội sở Tòa phúc án TAND tối cao Tp.HCM đã đi vào hoạt động, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Tp.HCM (UMT) sắp khai triển… sẽ giúp trị giá của BĐS nơi đây không xong xuôi ngày càng tăng.

Mặt bằng thương mại, điểm tới lý tưởng cho hoạt động kinh doanh và cho thuê

Khi phổ quát người vẫn trăn trở kiếm tìm một item bất động sản tân tiến, vừa đáp ứng ý định buôn bán, sinh lời thì sự ra đời của mô hình mặt bằng thương nghiệp đang tạo nên sức hút lớn với đối tượng mua hàng và giới đầu cơ. Do số lượng mặt bằng thương mại thường khan thảng hoặc, chỉ chiếm 2 - 3% đối với những công trình diện tích làng nhàng và 5% với công trình diện tích lớn, nên kĩ năng tăng giá rất tích cực.

Tiếp theo đó, lãi từ các vật phẩm mặt bằng thương nghiệp luôn nổi trội so với các item khác, ghi nhận của CBRE trong 3 năm qua, tại Tp.HCM, mỗi năm doanh thu trong khoảng cho thuê mặt bằng thương nghiệp có thể khai thác được khoảng 8 - 12%.

Và chính sự tạo ra mạnh khỏe của hạ tầng, một thể ích, dân số tại Cát Lái làm cho mặt bằng thương nghiệp nơi đây trở thành lôi cuốn với các chủ đầu tư. Trong đó, chẳng thể không nhắc đến 2 công trình căn hộ Citisoho và Citiesto dành cho người trẻ với mặt bằng thương mại sở hữu mặt tiền đẹp, thoáng và hướng ra các trục trục đường chính, có kiến tạo tân tiến, è cổ cao 5,2m, khác biệt có sân vườn thoáng mát.

Khi nhị dự án Citisoho và Citiesto được bàn giao sẽ bổ sung thêm số lượng người có ý định mua bán, trao đổi ngày càng nhiều hơn, trở thành lượng khách bình ổn và dồi dào làm mặt bằng thương mại nơi đây trở thành điểm tuyệt vời cho các hoạt động kinh doanh, cho thuê. Với mức giá còn ở mức dễ chịu, khách hàng có thể liên minh ở và buôn bán hoặc cho thuê với tỉ lệ tăng giá định hình.

Dự định ngày 26/10 đến đây, nhà tạo ra Kiến Á sẽ chính thức giới thiệu đến đối tượng mua hàng 39 item mặt bằng thương nghiệp đẹp nhất công trình Citisoho và Citiesto.

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 0934 323 388

Văn phòng buôn bán: Block B, Tòa nhà Imperia An Phú, số 5 con đường Đông Tây 1, phường An Phú, thị xã 2, Tp.HCM.


Xem tại: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét