Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2019

Stellar Garden đáp ứng ý định căn hộ thời điểm cuối năm - VnExpress Kinh Doanh

Dự án cung ứng 322 căn hộ cao cấp ra hoạt động mua bán Hà Nội với phổ quát khuyến mại về giá sàn kèm quà tặng thú vị.  

Công bố vừa qua của JLL cho biết, trong quý 3/2019, thị trường bất động sản Thủ đô có cầu vượt cung. Lượng căn hộ tiêu thụ tại Hà Nội tăng 67% so với quý trước, dẫn dắt bởi nguồn cầu tậu ở thực. Xét theo địa bàn, khu vực phía Tây đô thị dẫn đầu về số lượng căn hộ tiêu thụ, tăng gấp 4 lần so với quý trước. Giá sơ cấp đạt 1.473 USD mỗi m2 (khoảng 34 triệu tiền việt), tăng 3,5% theo quý.

"Càng về cuối năm, các dòng tiền trong khoảng các kênh đầu cơ hoặc thu thập đổ về. Riêng các dự án cao cấp đã hoặc đang ra hàng giao dịch khá tấp nập, lượng người đến tham quan nhà mẫu tăng", đại diện Stellar Garden phản hồi. 

polyad

Dự án Stellar Garden tại 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân.

Tại Thanh Xuân, Stellar Garden tại 35 Lê Văn Thiêm nằm trong số ít các thông thường cư cao cấp đang ra đợt hàng lớn. Các căn hộ diện tích trong khoảng 91,2-150,3m2 được nhà đầu tư, Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Buôn bán và Xây đắp Quang quẻ Minh khuyến mại về giá sàn cũng như chế độ mua nhà. 

Công trình đem đến cho khách hàng 322 căn hộ cao cấp, thỏa mãn những chỉ tiêu về tính riêng tây cho gia chủ. "Stellar Garden đủ gần để di chuyển tới các tuyến trục đường trọng điểm, đủ xa để có được cuộc sống yên tĩnh và thanh thản", thây mặt chủ đầu tư giới thiệu. 

polyad

Phối cảnh căn hộ mẫu 150.3m2.

Các căn hộ công trình đáp ứng ý định của hoạt động mua bán, với ưu thế về quy mô lớn, thiết kế cởi mở. Đây không chỉ là chọn của mái ấm phổ biến thế hệ, mà còn thích hợp với những mái nhà ít thành viên. Môi trường trong nhà phân chia có lí với phổ quát công năng không giống nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng sinh hoạt tầm thường, phòng đọc sách,...

Nhà đầu tư thiết kế è nhà cao 3,1m, phương pháp âm và chống thấm tốt. Hành lang 2,9m thông thoáng và rộng nhất trong phân khúc. Thiết kế ở từng căn hộ cũng biểu lộ máu nóng về một cuộc sống dễ dàng đủ đầy trong mai sau mà chủ đầu tư gửi gắm.

Cục bộ phía bên trong căn hộ dùng có nguyên do trong khoảng châu Âu, đem lại cuộc sống sang trọng, tiện lợi. Cùng với đó là hệ thống tiện thể ích tân tiến nội và ngoại khu công trình, mang đến cuộc sống toàn vẹn cho dân cư. 

polyad

Ảnh chụp thực tế căn hộ mẫu 111.8m2.

Để lôi cuốn người mua nhà thời điểm này, nhà đầu tư Stellar Garden tung chế độ "Sắm nhà Stellar - Kiếm được Car dạo thị trấn". Không chỉ sở hữu căn hộ hạng sang nổi trội tại khu vực, khách hàng còn có thời cơ kiếm được ngay quà tặng là chiếc Kia Morning, giá trị 350 triệu tiền việt. 

Ngoài ra, công trình cung cấp khách hàng lợi nhuận suất 0% trong 12 bốn tuần với 65% trị giá căn hộ. Trả tiền sớm 95% bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày kể trong khoảng ngày ký thích hợp đồng mua bán, khách hàng thừa hưởng chiết khấu 5% giá niêm yết căn hộ. Đối với người mua căn hộ nhận bàn giao theo gói hoàn thiện thô sẽ hưởng giảm giá chiết khấu 3 triệu đồng một m2.

Thành Dương 

Đơn vị giải đáp và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH Sản xuất và Buôn bán Bất động sản Weland

Tổ chức phân phối: Grandland, An Phát Land, D’Home

Liên hệ: 35 Lê Văn Thiêm, xã Thanh Xuân Trung, thị xã Thanh Xuân, Thủ đô

Hotline: 0976 98 3113


Có thể bạn quan tâm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét