Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

Picity High Park: Phục vụ hoàn toàn nhu cầu căn hộ tầm trung tại thị xã 12

Bài toán nhà ở cho người thu nhập nhàng nhàng

Theo thống kê, TP.HCM hiện có khoảng 9 triệu người, nhưng số dân thực tế khoảng 13 triệu người đang sinh sống, học tập và khiến việc. Dường như, tại đây còn có khoảng 100.000 chuyên gia nước ngoài làm cho việc và tạm bợ trú.

Dân số tăng mạnh gây áp lực lớn về nhà đất và giao thông cho các đơn vị quản lý chính quyền. Vấn đề gian truân nhất chính là khắc phục yêu cầu nhà đất cho đa số cư dân có thu nhập thấp và làng nhàng. Tuy nhiên, với quỹ đất của TP.HCM càng ngày càng khan thi thoảng, các nhà đầu tư thường tập trung phát triển tham gia dòng vật phẩm cao cấp với giá thành đắt đỏ. Trong khoảng năm 2018 tới nay, tỷ lệ căn hộ cao cấp choán tỷ trọng lớn, khi mà căn hộ giá tầm trung phù hợp với doanh thu và mức chi trả của đại phần lớn người dân lại đang bị co hẹp.

Theo dò hỏi mới nhất của Sở xây dựng, hiện có khoảng 476.158 hộ chưa có nhà đất hoặc đang sống bình thường với người nhà. Trong đó, đa số cư dân đều hy vọng sở hữu ngôi nhà riêng có 1 hoặc 2 phòng ngủ và giá trong khoảng 1 - 1,5 tỷ đồng. Với mức chi phí này thì quả thực chỉ mới đáp ứng được nhu cầu về ở một phương pháp thuần túy, và nhu cầu sống gần gũi thiên nhiên, sở hữu tầng môi trường thoáng và các tiện thể ích nội khu hầu như bị bỏ ngỏ.

Picity High Park – Phục vụ hoàn toàn nguồn cung căn hộ tầm trung tại khu vực Tây Bắc thành phố

Mới đây, tại hoạt động mua bán khu vực Tây Bắc thành phố hiện ra dự án căn hộ Picity High Park có diện tích diện tích gần 9 hecta. Mặc dù mật độ xây đắp chỉ chiếm hữu hơn 20% quỹ đất, nhưng sẽ đáp ứng nhu cầu sinh sống tốt nhất cho 10.000 dân cư.

Picity High Park: Đáp ứng hoàn toàn nhu cầu căn hộ tầm trung tại quận 12 - Ảnh 1.

Phối cảnh cảnh quang phía bên ngoài dự án


Picity High Park sở hữu vị trí dễ dàng ngay trọng tâm hành chính Quận 12, nằm cạnh Quốc lộ 1A, gần Quốc lộ 13 và Quốc lộ 22. Đây là vị trí mạch máu, giúp cư dân mất không quá đa dạng thời điểm để chuyển động về Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Dương.

Dự án còn liền kề nút giao An Sương, đây được xem là vai trò cửa ngõ giao thương kinh tế giữa TP.HCM với các Khu/Cụm công nghệ thức giấc lân cận, như: KCN Tân Bình, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tây Bắc Củ Chi, Khu kĩ nghệ cao Thị trấn, Khu kĩ nghệ ứng dụng Quang quẻ Trung, KCN Sóng Thần/ VSIP Bình Dương, KCN Tân Tạo, Cụm kĩ nghệ Tân Thới Nhì, Cụm kĩ nghệ Tân Hiệp, Cụm công nghệ Nhì Xuân…

Công trình được phát triển bởi Cơ quan Pi Group - tổ chức có hơn 10 năm trải nghiệm và được tư vấn kiến tạo kiến trúc cảnh quan bởi các công ti đến từ Mỹ (Humphreys and Partners Architects) và Hong Kong (Belt Collins International). Trong khi, nhằm bảo đảm chất lượng cao nhất cho công trình cũng như đảm bảo ích lợi tối đa của đối tượng mua hàng, cách đây không lâu, tại nơi nghỉ ngơi Sheraton Sài Gòn (Thị xã 1, TP.HCM), Cơ quan Pi Group đã ký cấu kết tác với Liên danh Apave - Hà Đô (doanh nghiệp tư vấn giám sát) và Sino - Pacific (doanh nghiệp kiến tạo cọc). Với sự hợp tác cùng những công ty đối tác hàng đầu trong - ngoài nước, Picity High Park cam đoan sẽ là công trình thỏa đáng các nhân tố về chất lượng và an ninh.

Picity High Park: Đáp ứng hoàn toàn nhu cầu căn hộ tầm trung tại quận 12 - Ảnh 2.

Pi Group và đối tác tại Lễ Ký kết diễn ra tham gia ngày 18/10/2019

"Picity High Park là dự án phục vụ được toàn diện phần nhiều các yếu tố từ chi tiêu hợp lý cho tới vị trí kế hoạch, thuận tiện trong việc di chuyển, môi trường căn hộ đạt chuẩn 4 sao. Đặc biệt, đây là dự án hiếm hoi có tỷ lệ cây trồng chiếm đoạt 1/3 diện tích tổng khu. Ví như so sánh với giá tiền của các dự án kề cận thì có thể nói Picity High Park khi được mở bán chắc chắn sẽ có tầm giá nhỉnh hơn, tất nhiên, xét về bài toán mảng xanh và các nhân thể ích nội - ngoại khu thì mức chi tiêu chào bán của chủ đầu tư là có lí, thậm chí là quá lôi cuốn cho nhà đầu tư lẫn người có nhu cầu tạm trú" - Đại diện Tập đoàn Pi Group san sớt tại sự kiện ký kết vừa mới đây.

Cơ quan Pi Group - Chủ đầu tư công trình

Hotline: 1900 633 331 - 0898 142 247 (zalo)

Website: www.picityhighpark.vn

Địa điểm công trình: Số 9A, Tuyến phố Thạnh Xuân 13 (TX 13), Thị trấn Thạnh Xuân, Thị xã 12, TP.HCM

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét