Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Phát hiện mã hạ thấp giá vô biên của Amazon, nam sinh tung cho cả trường 'sử dụng chùa', có khách hàng hàng tổng bằng hai chiếc iPhone 11 Pro

Nhắc đến một trong những công ti kĩ nghệ hàng đầu trái đất, người ta thường nghĩ tới 3 cái tên hàng đầu là Google, Apple, và Facebook. Vậy người xếp sau 3 ông lớn này là khách hàng nào? Câu giải đáp đó chính là Amazon - một tổ chức kinh doanh đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại Seattle, Washington tập trung tham gia thương mại điện tử, điện toán đám mây, phát online công nghệ số, và trí não nhân tạo.

Với tất cả người dùng, Amazon luôn biến thành địa chỉ tin cẩn để có thể săn đón các mặt hàng mà bản thân ước muốn. Không chỉ có phục vụ thuận tiện, phục vụ thương nghiệp điện tử này còn nhiều lần tung ra các mã giảm giá để khách hàng có thể dành dụm được một vài chi phí mua hàng. Và cũng chính trong khoảng đây, một câu chuyện bi hài đã diễn ra!

Cụ thể, mới đây Amazon Prime cung cấp mã hạ thấp giá 5 bảng (150.000 đồng) cho một lần trả tiền mang tên Welcome5. Đương nhiên một học sinh đã phát sinh ra rằng mã này có thể dùng không giới hạn vì thế đã bật mí với anh em cùng trang lứa, thế là họ đã đặt vô thiên lủng hàng dự trữ như kem tiến công răng, giấy vệ sinh và bia giá rẻ. Một học sinh thậm chí còn đặt tìm với tổng giá trị 2500 bảng tức khoảng hơn 74.6 triệu tiền việt, tương đương với 2 chiếc iPhone 11 Pro đang hot nhất thời gian hiện nay.

"Mã này chỉ được dùng một lần, nhưng anh trai của một người bạn cùng phòng với tôi đã gọi điện khoe rằng anh ta đã dùng nó lần thứ nhì thắng lợi", một trong những người đầu tiên nhân thức được nhân tố này đã trả lời tạp chí tương tự.

Một nam sinh cũng chia sớt thêm rằng: "Hệ thống chỉ trừ 5 bảng cho một lần thanh toán, có tức là nếu như bạn muốn tậu một thứ gì đó đắt tiền thì nó sẽ không mấy trị giá. Với học sinh thì từng đó đã quá đủ, và chúng tôi mở đầu kiếm tìm những món đồ rẻ để tìm. Đồ vệ sinh, tiểu thuyết giá rẻ, bút dạ quang quẻ, kẹp giấy hoặc pin... những thứ chưa bao giờ cần trong suốt năm 04 tuần đại học đều được rinh về.

Nó đã trở thành một trò chơi gây nghiện mà chúng tôi gọi là: ''Bạn có thể mua gì dưới 5 bảng?'' và chúng tôi đã tìm được kha khá thứ hay ho. Ví như một lốc sáu chai bia có giá 6,99 bảng (hơn 200 nghìn đồng), nhân tố đó nghĩa là chúng tôi chỉ phải dành 2 bảng (gần 60 nghìn) để mua mà thôi, đích thực là một món hời".

"Chúng tôi đặt hàng liên tục đến 3 giờ sáng bởi vì sợ rằng một lúc nào đó Amazon sẽ nhìn thấy lỗ hổng của bản thân và vá lỗi nhưng tuồng như họ không hề hay nhân thức. Người bưu tá phải phát sợ vì cỗ áo hàng bưu phẩm của chúng tôi quá nặng, và tới liên tục", một học sinh khác nói.

Sự cố chỉ được Amazon phát hiện ra tham gia ngày 23/10 tức thứ năm tuần trước, khi mà đó thời học sinh lần trước tiên "sài chùa" là tham gia ngày 15/10. Hiện vụ việc đã được Amazon vá lỗi, và mã hạ thấp giá này chỉ còn hiệu lực trong một lần dùng với một account!

Theo Nhân vật

Helino


Xem tại: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét