Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019

ParkCity Ha Noi công bố dự án tầm thường cư mới Park Kiara - VnExpress Kinh Doanh

Park Kiara kế thừa lợi thế cơ sở vật chất sản xuất tại khu thị trấn ParkCity Ha Noi và được quy hoạch đồng bộ với luôn tiện ích tiến bộ, hoàn chỉnh, thiết kế chuẩn xanh.

ParkCity Hanoi là khu thành phố kế thừa tinh hoa kiến trúc của đô thị cực thịnh bậc nhất Kuala Lumpur (Malaysia) và đạt phổ quát giải thưởng bất động sản như The EDGE Malaysia, FIABCI.

Mới đây, chủ đầu tư đã công bố thông thường cư cao cấp Park Kiara sau thành công với khu vi la nhà vườn liền kề Nadyne Gardens, Evelyne Gardens và The Mansions. Phân khu này kế thừa các nhân thể ích và môi trường sống xanh của công trình ParkCity Hanoi, có mật độ căn hộ thấp và không gian sinh hoạt bình thường đa dạng giúp thúc đẩy mối quan hệ số đông.

ParkCity Hà Nội lần đầu ra mắt chung cư cao cấp Park Kiara, hứa hẹn trở thành một dự án nổi bật trong phân khúc BĐS phía Tây

Công trình bình thường cư đầu tiên Park Kiara tại ParkCity Hanoi.

Nằm ở lối vào phía Tây Nam Hà Nội tại điểm cắt của trục con đường Lê Văn Lương kéo dài và trục đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Thủ đô ParkCity rộng 77,4 ha tích phù hợp các tiện ích quan trọng cho một cuộc sống hiện đại, mạnh mẽ và vui vẻ. Tập thể cư dân thịnh trị đã hình thành từ sự lấp đầy đến 99% tại các tiểu khu biệt thự nhà vườn liền kề Nadyne, Evelyen và The Mansions. Các nhân thể ích trong dự án gồm: Trường quốc tế ParkCity Hanoi -  top 11 trường chuẩn quốc tế Hà Nội; khu nhân thể ích The Parkcity Club với những tiện thể ích phong cách 5 sao; khu phức hợp giải trí, ẩm thực và mua sắm The Village.

Park Kiara tọa lạc tại địa điểm tâm điểm thuộc nội khu ParkCity, kế thừa toàn thể không gian sống an lành gồm không gian xanh lên tới 13,7 ha và hệ thống bến xe dạng tuyến với hơn 2.300 cây bóng mát và khoảng 400.000 cây bụi. Phân khu này gồm nhì tòa căn hộ 31 tầng, trong đó có 3 tầng nổi và một tầng hầm đỗ xe phổ quát, sở hữu đẳng cấp kiến tạo đơn giản và tiến bộ như các khu thành phố mới của Singapore và Malaysia. Hai tòa có mật độ căn hộ thấp với 432 căn hộ sở hữu tầm nhìn 360 độ. Khác với các dự án khác trên hoạt động mua bán, khi chiếm hữu căn hộ tại Park Kiara, mỗi gia đình sẽ được đảm bảo một chỗ đỗ xe nhất quyết riêng giúp cư dân dè xẻn một khoản chi tiêu lớn.

Park Kiara kế thừa thiết kế xanh của tổng khu đô thị với những khu vườn trên cao độc đáo

Park Kiara thừa hưởng kiến tạo xanh của tổng khu đô thị với những khu vườn trên cao lạ mắt

Kiến tạo xanh vẫn tiếp tục kế thừa từ tổng khu thành phố, mỗi toà đều sở hữu khu vườn trên cao thoáng rộng với chiều cao bằng 3 tầng căn hộ, đại diện nhà đầu tư chia sớt. Môi trường xanh không chỉ lan tỏa dưới mặt đất mà còn được đưa lên trên không trung nhằm đảm bảo bầu không khí được thanh lọc tốt nhất. Toàn diện tầng 4 thiết kế bỏ ra riêng cho hệ thống bể bơi và các tiện ích thư giãn bỏ ra riêng cho cư dân như bể bơi ngoài trời, bể bơi con nít, gym nổi, khu yoga ngoài trời, vườn thiền, khu BBQ... hòa hợp sắc xanh của cỏ cây tạo để đem đến không gian thư giãn an lành cho cư dân.

Không gian sinh hoat chung tại ParkCity được chú trọng để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của cư dân

Môi trường sinh hoat bình thường tại ParkCity được Để ý để đảm bảo đáp ứng yêu cầu của dân cư.

Đại diện công trình chia sớt, không gian sinh hoạt tầm thường tại ParkCity Hanoi được kiến tạo có chủ đích để xúc tiến mối quan hệ số đông và nuôi dưỡng các trị giá gia đình. Bên cạnh đó, các sự kiện số đông cũng thường xuyên công ty để tăng nhanh sự giao lưu, kết nối giữa dân cư cũng như đem lại những hoạt động ý nghĩa cho tập thể khu vực lân cận.

Quỳnh Hương

Với hy vọng mang đến cho khách hàng những hưởng thụ thực tại về vẻ đẹp kiến trúc và đẳng cấp sống phong cách của dân cư mai sau, nhà đầu tư ParkCity đã đầu tư xây đắp và hoàn thiện nhà mẫu đẳng cấp. Hiện tại, khu nhà mẫu Park Kiara hấp dẫn đối tượng mua hàng tới trải nghiệm và thăm quan thực tại.

Đối tượng mua hàng đăng ký thăm quan và hưởng thụ căn hộ mẫu Park Kiara, sẽ chiếm được chính sách khuyến mại tại sự kiện mở bán chính thức sắp diễn ra.

Tin tức cụ thể liên hệ:

Hotline: 093 679 3338

Webiste: 

Địa chỉ: Khu thành phố ParkCity Hanoi, tuyến phố Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Thủ đô


Xem nhiều hơn: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét