Thứ Năm, 17 tháng 10, 2019

Đơn vị thừa nhận sử dụng xe chở nước tưới cây đưa nước sạch sẽ miễn phí cho dân Thủ đô

Sáng 17/10, trả lời VTC News, Ban đại diện dân cư HH (khu thị trấn Linh Đàm, Hoàng Mai, Thủ đô) cho biết, vào tối qua, tổ chức có buổi khiến cho việc với các bên can dự về việc nước tinh khiết không lấy phí cung ứng cho cư dân nơi đây có mùi hôi tanh, vẩn đục.

Tại buổi làm cho việc, Giám đốc Tổ chức kinh doanh Nước tinh khiết Pháp Vân công nhận xe bồn chở nước sạch sẽ không tính phí là xe chở téc nước tưới cây cối.

"Chiếc xe bồn bữa qua chở nước có mùi là xe của bên nhà đầu tư Mường Thanh, xe này chuyên chở téc nước đi tưới cây cỏ ở khu đô thị Cienco Thanh Hà (Hà Đông). Vì vậy, khi chở nước tinh khiết, do không thau rửa kỹ nên mới xảy ra sự việc trên", đại diện cư dân HH Linh Đàm cho hay.

Doanh nghiệp thừa nhận dùng xe chở nước tưới cây đưa nước sạch miễn phí cho dân Hà Nội - Ảnh 1.

Sáng 17/10, cư dân khu HH Linh Đàm lấy nước sạch sẽ không tính phí từ xe bồn của Ban điều hành nơi đây trực tiếp chở về.

Vị đại diện cho nhân thức, khi nhận được thông tin nước có màu và mùi lạ, tổ chức sang tận nhà máy cung cấp nước để rà soát thì thấy nước tại đây không bị ô nhiễm. Nguồn cội được xác định là do téc nước không được vệ sinh thau rửa.

Cũng theo vị này, bây giờ việc cấp nước cho cư dân HH hiện có các xe của Ban điều hành, Ban đại diện dân cư HH và của nhà đầu tư.

Theo ghi nhận của PV, vào sáng 17/10, cư dân khu HH Linh Đàm xuống lấy nước từ xe bồn chở nước free của Ban quản lý HH đưa về. Đương nhiên, các dân cư cho nhân thức họ vẫn cảm giác không an tâm về chất lượng nước của xe bồn mang tới.

"Có người nói rằng qua kiểm tra chất lượng nước không tính phí do xe bồn chở tới không đảm bảo vệ sinh. Vì thế, tôi cũng chỉ dám dùng nước này để vệ sinh, tắm rửa chứ không dám ăn uống", bà Nguyễn Thị Hoa, cư dân tòa HH1B chia sẻ.

Ngày 16/10, ông Nguyễn Văn Tốn – Tổng Giám đốc Tổ chức kinh doanh nước tinh khiết sông Đà kí văn bạn dạng lên tiếng nhất thời dừng cấp nước để thau rửa bể chứa, súc xả cục bộ tuyến ống.

Người địa phương có thể tới 4 vị trí Nhà máy nước tinh khiết để lấy nước và các bình thường cư, tòa nhà có thể đăng kí với tổ chức cấp nước.

Đương nhiên theo phản chiếu của người dân trong khu thị trấn Linh Đàm, các xe chở nước không tính phí trong khoảng Nhà máy nước tinh khiết Pháp Vân đến đây có mùi tanh hôi, vẩn đục màu vàng.

"Nước đục và có mùi tanh, tôi đang nghi ngại nước bị nhiễm bẩn do bồn nước không được súc rửa sạch sẽ, bởi xe này giống như xe đi rửa trục đường", chị Khánh Ly (27 tuổi, trú tại HH3B) san sớt.


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét