Thứ Ba, 8 tháng 10, 2019

Đòn bẩy du lịch của BĐS ven biển Quy Nhơn - VnExpress Kinh Doanh

4 triệu lượt khách du lịch kẹ thăm trong năm 2018 giúp đô thị biển miền Trung hút dòng vốn đầu tư BĐS vào các dự án ven biển. 

Vài năm quay về đây, chuyên gia bình chọn, bất động ven biển tại các trọng tâm ngao du có khuynh hướng thú vị khách hàng đa dạng hơn. Những hoạt động mua bán truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang dần hạ nhiệt, nhường chỗ cho những điểm đến mới giàu tiềm năng khai thác như Phan Thiết, Quy Nhơn, Phú Lặng, Cửa Lò,...

Đòn bẩy du lịch của bất động sản ven biển Quy Nhơn 

Quy Nhơn biến thành điểm tới của phổ biến dự án BĐS quy mô lớn. 

Động lực chính cho sự nổi lên của những thị trường này được xác định là du lịch. Tại Quy Nhơn, Bình Định, thống kê của Sở Ngao du tỉnh giấc cho thấy, lượng khách đến Bình Định, đặc biệt là Quy Nhơn tăng mạnh năm 2018 với hơn 4 triệu lượt. Tổng doanh thu từ du lịch đạt 3.301 tỷ đồng, tăng 54,7% so với năm 2017.

Năm 2019, Bình Định đặt mục tiêu thu hút khoảng 5 triệu lượt khách. Trong đó, nhiệm vụ hàng đầu là tăng khách quốc tế và tăng tổng thu nhập lên 6.500 tỷ đồng, cao hơn phổ quát với tỷ lệ làng nhàng của cả nước. Sự lớn mạnh bứt phá trong ngành nghề du lịch và kinh tế, Quy Nhơn đón dòng vốn đầu tư bất động sản với hàng loạt các công trình quy mô lớn. 

Một vài khu vực có trọng điểm tại thành phố Quy Nhơn như Nhơn Hội, Nhơn Lý của Quy Nhơn được các nhà đầu tư TP HCM và Hà Nội đầu tư quỹ đất, tạo ra các công trình. Sở hữu địa điểm ý tưởnrg trong hành lang di sản miền Trung, Quy Nhơn tiện lợi để xây đắp các BĐS dịch vụ du lịch, nghỉ ngơi ven biển.

Đòn bẩy du lịch của bất động sản ven biển Quy Nhơn  - 1

Khu thị trấn buôn bán bên trong công trình Nhơn Hội New City.

Hình như sự phát hành của ngao du và cơ sở giao thông, khu vực Nhơn Hội còn hưởng lợi từ sự sản xuất kinh tế với các khu kĩ nghệ mới. Tháng 7 gần đây, Viện tập huấn Hàng không quy mô 10ha vừa lên tiếng xây đắp tại khu thành phố du lịch sinh thái Nhơn Hội góp phần thúc đẩy sự tạo ra phổ biến của Quy Nhơn. 

Cách đây không lâu nhất, công trình Nhơn Hội New City do Công ty Cũ rích phần BĐS Danh Khôi (DKR) tạo ra hấp dẫn sự vồ cập của các nhà đầu tư. Với ưu điểm địa điểm liền kề các khu kĩ nghệ lớn, khu dân cư, cơ sở vật chất đồng bộ, Nhơn Hội New City được giới đầu tư đánh giá là một trong các dự án hấp dẫn trên hoạt động mua bán bất động sản ven biển Quy Nhơn. 

Đòn bẩy du lịch của bất động sản ven biển Quy Nhơn  - 2

Phối cảnh Nhơn Hội New City nhìn từ trên cao.

Hiện giờ, phân khu 4 công trình Nhơn Hội New City đã hoàn thành cơ sở vật chất cơ sở vật chất và bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Nhà đầu tư cho nhân thức các hồ sơ pháp lý như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng sản phẩm sẽ có trong thời điểm sớm nhất. 

" liên tiếp ghi kiếm được thanh khoản tốt. Công trình giàu tiềm năng tăng giá trong tương lai, đây sẽ là kênh đầu cơ mang đến lãi và ổn định dòng tiền cho đối tượng mua hàng", đại diện chủ đầu tư nói. 

Thành Dương 


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét