Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019

Nữ trưởng phòng đáng yêu ở Tỉnh ủy Đắk Lắk nói gì khi xin nghỉ việc?

Sáng 6-10, một chỉ đạo Văn phòng Tỉnh giấc ủy Đắk Lắk cho biết nữ Trưởng phòng Quản Trị - Văn phòng Thức giấc ủy Đắk Lắk đã rất hối hận khi dùng bằng cấp 3 và tên tuổi của chị gái bản thân để công tác.

 Nữ trưởng phòng xinh đẹp ở Tỉnh ủy Đắk Lắk nói gì khi xin nghỉ việc? - Ảnh 1.

Bà Trằn Thị Ngọc Thảo thành khẩn nhìn thấy sai trái của bản thân mình. Ảnh Facebook

Cũng theo vị này, ngày 22-8, tổ chức tác dụng nhận được đơn nặc danh tố cáo bà È cổ Thị Ngọc Ái Sa (SN 1973), Trưởng phòng Quản Trị - Văn phòng Tỉnh giấc ủy Đắk Lắk, tên thật là Trần Thị Ngọc Thảo (SN 1975). Bà Thảo chưa học hết cấp 3 nhưng lấy bằng cấp 3 và danh tiếng của người chị ruột để công tác và thăng tiến.

Sau đó, Ban Tổ chức Tỉnh giấc ủy Đắk Lắk tiến hành thẩm tra, xác minh và bà Thảo đã thích hợp tác, thành khẩn thừa nhận những sai phạm của bản thân mình.

Theo vị lãnh đạo Văn phòng Thức giấc ủy Đắk Lắk, khi xác minh, bà Thảo giới thiệu năm 1999, bà xin tham gia làm nhân viên hợp đồng tại 1 xí nghiệp của Công ti CP Xuất nhập khẩu 2-9 tỉnh giấc Đắk Lắk. Lúc này, xí nghiệp yêu cầu bà Thảo nộp bằng cấp 3 nên bà đã vay bằng cấp 3 của chị gái là bà Sa để nộp vào. Thời điểm xảy ra sự việc, bà còn trẻ, suy nghĩ chưa chín chắn, hời hợt. Do cảnh ngộ mái nhà gian nan, chỉ vì muốn có việc để mưu sinh nên mượn giấy má của chị gái để xin việc làm. Bà Thảo thừa nhận việc khiến cho của chính mình là sai trái, xin thành khẩn nhận thiếu sót của bản thân mình, xin nhận mọi cách thức kỷ luật của Đảng, của tổ chức. "Mấy chục năm qua, em ân hận, run sợ có một ngày sẽ bị lộ ra. Nó cứ treo lơ lửng trên đầu em, không ăn không ngủ được. Giờ thì em nhẹ người rồi. Em biết sai phạm của chính mình không khắc phục được, em xin nghỉ việc ngay. Chính vì vậy mà công ty không hề thẩm tra rộng rãi nơi, sớm đưa ra kết luận và họp bàn hướng giải quyết" – vị chỉ huy này dẫn lời bà Thảo khi khiến việc với công ty.

"Bà Thảo sẽ không còn thời cơ giải quyết tại tập đoàn nhà nước. chậm tiến độ là nỗi đau của bà ấy nhưng dân chúng cũng hãy cho bà ấy cơ hội khắc phục, đứng lên ở ngoài đời, làm cho một công dân tốt của thị trấn hội" – vị này nói thêm.

Theo Cao Nguyên

Người lao động


Tham khảo thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét