Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2019

Nóng: Ô nhiễm nguồn nước, một cửa hàng Starbucks ở Thủ đô phải tạm đóng cửa, chưa hẹn ngày quay trở lại

Một vài ngày trở lại đây, đời sống sinh hoạt của phổ quát hộ dân tại Thủ đô bị xáo trộn, đặc biệt là những nơi bị mất nước, ô nhiễm nguồn nước do nguồn nước sạch công ty Sông Đà bị nhiễm bẩn bởi styren (là chất có trong dầu thải). Khuông cảnh người địa phương “rồng rắn” xếp hàng đi sắm nước, kiếm được nước sạch sẽ diễn ra khắp nơi.

Nóng: Ô nhiễm nguồn nước, một cửa hàng Starbucks ở Hà Nội phải tạm đóng cửa, chưa hẹn ngày quay trở lại - Ảnh 1.

Hình ảnh cư dân Thủ đô xếp hàng nhận nước sạch từ xe bồn. Nguồn: Facebook.

Không chỉ có các hộ dân bị tác động mà cả các cửa hàng thưởng thức, phục vụ ở khu vực bị ô nhiễm nguồn nước cũng đã mở đầu có dấu hiệu tác động đến công đoạn buôn bán, trong đó có Starbucks - thương hiệu đồ uống trong khoảng Mỹ gia nhập tham gia hoạt động mua bán vietnam.

Cụ thể, ngày bữa nay (18/10), cư dân mạng truyền tay nhau ảnh chụp công bố tạm xong xuôi phục vụ vì ô nhiễm nguồn nước của siêu thị Starbucks Hà Đông - Starbucks Seasons Avenue tại địa chỉ: tòa S4, Seasons Avenue, lô CT09, khu Cũ kĩ Ngựa, Mỗ Lao, thị xã Hà Đông, Thủ đô.

Starbucks Seasons Avenue, Hà Đông, Thủ đô.

Nóng: Ô nhiễm nguồn nước, một cửa hàng Starbucks ở Hà Nội phải tạm đóng cửa, chưa hẹn ngày quay trở lại - Ảnh 2.

Lên tiếng đóng cửa của Starbucks Hà Đông được cư dân mạng san sẻ.

Nằm trong khu vực kiếm được nguồn nước ô nhiễm từ công ty nước Sông Đà, Starbucks Hà Đông đã đóng cửa xong phục vụ để bảo đảm sức khoẻ cho khách hàng và uy tín nhãn hàng. Hình ảnh báo cáo được lan truyền trên mạng và khi sắm tận nơi chi nhánh Starbucks Hà Đông thì nơi này đã đích thực đóng cửa kèm với dòng báo cáo trên.

Nóng: Ô nhiễm nguồn nước, một cửa hàng Starbucks ở Hà Nội phải tạm đóng cửa, chưa hẹn ngày quay trở lại - Ảnh 3.

Starbucks Hà Đông đóng cửa vì ô nhiễm nguồn nước, chưa cập nhật ngày thành lập lại.

Hiện tại, fanpage chính thức của Starbucks vn chưa đăng chuyên chở tin tức, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình về các cửa hàng, nhãn hàng ở khu vực bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm nguồn nước.

Theo Gia Hiến

Nhịp sống việt


Xem nhiều hơn: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét