Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Nơi nghỉ ngơi 5 sao cao bậc nhất Quy Nhơn mang thương hiệu Pullman

Nhãn hàng bảo chứng cho chiến thắng

Accor là Cơ quan hàng đầu quả đât trong lĩnh vực điều hành, kinh doanh khách sạn, sở hữu 38 nhãn hàng nổi tiếng, hiện diện trên 110 đất nước với 4.900 khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Tại Việt Nam, Accor đã có hơn 20 năm hoạt động, biến thành đối tác làm ăn kế hoạch quản lý và điều hành của 30 nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ ngơi cao cấp (7.192 phòng) trên nhiều thức giấc, thành. Tới năm 2022, dự kiến số lượng khách sạn do Accor điều hành tại vn sẽ tăng thêm 24 nơi nghỉ ngơi (khoảng 7.000 phòng) là bảo chứng cho chiến thắng của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng mà Cơ quan này hợp tác cùng.

Pullman là một nhãn hàng quản lý nghỉ ngơi cao cấp của Cơ quan Accor, hiện đang quản lý hơn 130 nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng lớn trên toàn thế giới. Trong bối cảnh nhịp sống luôn nhanh lẹ, Pullman sẽ giúp khách hàng có được tình trạng thăng bằng tốt, đối với công việc và nghỉ ngơi, tiêu khiển. Việc duy trì và giữ gìn các giá trị của ý thức ưa tò mò, sự dễ chịu và tin yêu đã đưa Pullman biến thành một thương hiệu du lịch tiên phong từ hơn 150 năm trước.

vn có 4 khách sạn mang nhãn hàng Pullman tại Hà Nội, Đà Nẵng, thị trấn Hồ Chí Minh, Vũng Tàu với 1.084 phòng, là nhãn hàng chiếm hữu số phòng lớn thứ nhì của Accor tại vn (sau Novotel). Đến đây, Pullman sẽ xuất hiện tại Phú Quốc, Ninh Bình, Quảng Bình dự kiến lên tới 1.000 phòng sẽ minh chứng cho uy tín của thương hiệu nhiều người biết đến này.

Pullman - nhãn hiệu quản lý nghỉ dưỡng quốc tế đi đầu tại Bình Định

Bình Định được nhân thức tới là một thức giấc có nhiều tiềm năng phát hành du lịch với 134 km các con phố bờ biển trải dài, những bãi biển cát trắng, nước xanh trong, đa phần còn giữ được vẻ hoang sơ, thiên nhiên ít nơi nào có được như Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lao Xanh, Bãi Trứng, Hòn Khô cùng bề dày văn hóa, lịch sử, các làng nghề, lễ hội truyền thống đặc sắc.

Trong ý tưởnrg sản xuất du lịch là lĩnh vực kinh tế mũi nhọn, thức giấc đang nhắm đến các nhãn hàng điều hành quốc tế. "Để tiến những bước dài và nhanh trên thị trường du lịch, chúng tôi cần các thương hiệu điều hành quốc tế uy tín vào cuộc. Với tăm tiếng, màng lưới tiếp thị và lượng đối tượng mua hàng thế giới lớn trong khoảng các nhãn hàng này, du lịch Bình Định sẽ lập cập lớn mạnh cả về chất lượng lẫn số lượng", ông Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định san sớt.

Khách sạn 5 sao cao hàng đầu Quy Nhơn mang thương hiệu Pullman - Ảnh 1.

Phù hợp tác giữa TMS Group và Tổ chức Accor sẽ góp phần đưa Pullman Quy Nhon biến thành điểm tới thú vị của Bình Định

Đáp lại mong muốn đó của tỉnh, ngày 21/10 đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa TMS Group - CĐT dự án TMS Hotel Quy Nhon Beach và Accor. Theo đó, Cơ quan Accor với trải nghiệm và tiêu chuẩn điều hành chuyên nghiệp quốc tế sẽ nhập cuộc quản lý Tổ hợp nơi nghỉ ngơi và căn hộ ngao du 5 sao cao hàng đầu Quy Nhơn, lấy nhãn hàng Pullman (Pullman Quy Nhon). Đây là lần đầu tiên Bình Định có sự góp mặt nhãn hiệu quản nghỉ ngơi quốc tế, khắc ghi bước đột phá của thức giấc trong việc đưa du lịch Bình Định lên một tầm cao mới.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Việt Phương - Tổng Giám đốc TMS Group cho nhân thức: "Việc thích hợp tác với Công ty Accor là một trong những bước đi của TMS Group trong chiến lược nhiều năm kinh nghiệm hóa, quốc tế hóa các vật phẩm dòng BĐS nghỉ dưỡng của mình nhằm đem đến chất lượng dịch vụ tốt hàng đầu cho đối tượng mua hàng. Quan trọng hơn cả, chúng tôi cũng muốn thực hiện cam kết tạo ra vững bền với tỉnh Bình Định".

"Chúng tôi tin cậy rằng Pullman Quy Nhon sẽ nâng tầm danh tiếng điểm đến, tạo nên sức hút đối với du khách trong và ngoài nước khi đặt chân đến Bình Định", ông Phương nhấn mạnh.

Cũng tại lễ ký kết, ông Jeff Tisdall - Phó Chủ tịch cấp cao, đảm nhiệm tạo ra, Căn hộ & đang ký tạm trú dài hạn, đại diện Công ty Accor cho nhân thức: "Chúng tôi cam đoan sẽ mang lại phục vụ điều hành giỏi, đưa ra các giải pháp thông minh về kinh doanh và tiếp thị để đưa Pullman Quy Nhon biến thành điểm tới hấp dẫn của Bình Định".

Khách sạn 5 sao cao hàng đầu Quy Nhơn mang thương hiệu Pullman - Ảnh 2.

Pullman Quy Nhon khi đi vào hoạt động sẽ thu hút hầu hết du khách trong và ngoài nước.

Thời điểm tới, thức giấc sẽ tiếp diễn xúc tiến mọi hoạt động để thu hút các nhãn hiệu quốc tế lớn, giống như Pullman Quy Nhon, trong khoảng đó tạo ra tiếng vang điểm đến đến thị trường du lịch trong và ngoài nước. chậm triển khai sẽ là đòn bẩy cho ngành nghề ngao du của tỉnh", ông Thanh chắc chắn.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét