Thứ Bảy, 5 tháng 10, 2019

Những điểm nhấn tại dự án căn hộ đa năng Stellar Garden - VnExpress Kinh Doanh

Dự án đáp ứng ý định để ở, cho thuê hoặc làm cho văn phòng tại thị xã Thanh Xuân. 

Hoạt động mua bán BĐS cuối năm thường nhộn nhịp ở nhiều phân khúc. Các chuyên gia cho rằng, thời điểm này, tâm lý đối tượng mua hàng cởi mở hơn, nhất là với các dự án tung rộng rãi ưu đãi, có pháp lý rõ ràng. 

Nắm bắt yêu cầu đầu tư của khách hàng, Công ty Cổ phần Buôn bán và Xây đắp Quang đãng Minh đã trình bày ra thị trường công trình căn hộ cao cấp Stellar Garden, tọa lạc tại số 35 Lê Văn Thiêm. Nằm tại điểm giao cắt giữa tuyến tuyến đường Ngụy Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm, Stellar Garden là một trong số những dự án chất lượng của khu vực huyện Thanh Xuân quá trình cuối năm 2019.

polyad

Phối cảnh công trình Stellar Garden – 35 Lê Văn Thiêm.

Stellar Garden nằm gần các tuyến tuyến phố trọng tâm như Lê Văn Lương, Láng Hạ, vòng đai 2.5, vòng đai 3. Công trình hưởng trọn hạ tầng cơ sở hoàn thiện của khu vực. Nơi dự án toạ lạc còn là trọng điểm hành chính, văn phòng cao cấp, có nhiều người nước ngoài, kiến thức sinh sống và làm cho việc. Nhà đầu tư cho biết dự án sở hữu tiềm năng tăng giá vì dễ dàng khai thác cho thuê.

Là công trình đi đầu trong việc Áp dụng căn hộ chìa khoá đôi (dual key) tại quận Thanh Xuân, Stellar Garden có thể đáp ứng được yêu cầu sống cho 2 thế hệ với căn hộ 4 phòng ngủ hoặc dùng để khai thác cho thuê. 100% căn hộ tại công trình có phòng ngủ đón ánh sáng tự nhiên. Với ưu thế nằm gần trạm xe buyt hồ điều hòa Nhân Chính, dân cư tại đây có thể hưởng hoàn toản bầu không khí trong lành với tỉ lệ cây cỏ mặt nước cao.

Chủ đầu tư Stellar Garden hy vọng mang đến một khu căn hộ chất lượng với sự đi cùng của nhà thầu - Công ty Hòa Bình. Dự án kiến tạo hành lang thông thoáng với chiều rộng 2,9m, chiều cao căn hộ 3,1m. Nhà thầu Hoà Bình đã ứng dụng công nghệ xây đắp tường chịu lực nhằm tối ưu quy mô, phương pháp âm phương pháp nhiệt trong căn hộ với chiều dày sàn 25cm.

polyad

Ảnh chụp thực tiễn căn hộ mẫu tại công trình Stellar Garden.

"Trong thời kỳ cuối năm 2019, các chủ đầu tư nên kiếm tìm những vật phẩm bất động sản đa năng với tiềm năng thu thập cao, khai thác sinh lời tốt. Stellar Garden sẽ là một lựa chọn xuất sắc với các ưu điểm về địa điểm, chất lượng nhà cửa cũng như khuyến mãi từ chủ đầu tư", thây mặt dự án nói.

Để lôi cuốn khách hàng, trong thời gian này, nhà đầu tư công trình Stellar Garden tung ra chính sách ưu đãi "Tậu nhà Stellar - Nhận car dạo thị trấn" lôi cuốn. Không chỉ chiếm hữu căn hộ hạng sang, khách hàng còn có cơ hội kiếm được ngay những vàng tặng đặc biệt là xe Kia Morning trị giá 350 triệu đồng.

Nhà đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 bốn tuần với 65% trị giá căn hộ. Đối tượng mua hàng tìm căn hộ nhận bàn giao theo gói hoàn thiện thô cũng hưởng khuyến mại chiết khấu 3 triệu đồng một m2. Trường thích hợp người mua nhà thanh toán sớm 95% trong vòng 15 ngày kể trong khoảng khi ký phù hợp đồng trao đổi hưởng chiết khấu 5% trị giá căn hộ.

Thành Dương 

Doanh nghiệp trả lời và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH tạo ra và buôn bán BĐS Weland

Đơn vị phân phối: Grandland, An Phát Land, D’Home

Liên hệ: 35 Lê Văn Thiêm, phường Thanh Xuân Trung, thị xã Thanh Xuân, TP Thủ đô

Hotline: 0976 98 3113


Xem thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét