Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019

Những điểm mạnh tại dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

TP HCM Công trình của Sunshine Group tại thị xã 7 dát quà nội thất, vận dụng công nghệ nhà mưu trí và phát triển mảng xang đa tầng 12.000m2.

Sunshine City Sài Gòn là tổ hợp bình thường cư cao cấp gồm 9 block, tọa lạc tại vị trí trung tâm huyện 7, liền kề khu thị trấn Phú Mỹ Hưng. Kể từ khi ra mắt tham gia cuối năm 2018, công trình thu hút sự lưu ý của giới truyền thông và các chủ đầu tư với khu căn hộ nội thất dát vàng. Cùng với đó là những thương hiệu nội thất xa xỉ nhằm tăng giá trị cho sản phẩm hướng đến phân khúc trung - cao cấp.

Đại diện nhà đầu tư - Sunshine Group cho biết, nhân tố cao cấp không chỉ biểu thị ở vẻ ngoài mà còn là những trị giá tới từ tiện ích, cảnh quan và công nghiệp trong công đoạn tạo ra công trình.

"Chúng tôi dồn hết tâm huyết vào tổ phù hợp này nhằm thiết kế giá trị cực thịnh, nhân văn, để bất kỳ người nào sống ở Sunshine City Sài Gòn đều cảm thấy thanh thoả, mạnh bạo và tiện dung", đại diện nhà đầu tư nói.

Sunshine City Sài Gòn: Nội thất dát vàng, rồi sao nữa? - Tuyết Anh xử giúp chị nha

Thiết kế căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

12.000m2 cây trồng, mặt nước

Theo Sunshine Group, yếu tố quan trọng hàng đầu là không gian sinh thái nội khu, nhất là khi mảng xanh thành phố hiện chưa đáp ứng đủ ý định sống xanh của dân cư. Việc hy sinh một phần quy mô xây đắp để sản xuất cây trồng mặt nước đem đến giá trị về lâu dài cho cả cư dân và công ty.

Với các mảng xanh đa tầng, Sunshine City Sài Gòn hứa hẹn hẹn trở thành một "resort" thu nhỏ tại khu Nam. Từ lối đi nội khu, tiệm tạm hóa, vườn treo tới ban công từng căn hộ cũng phủ kì khôi mảng xanh cây xanh. Nhà đầu tư chú ý chọn lựa những loài cây khác nhau với các đặc tính như tán rộng, lọc sạch không khí... giúp cân bằng nhiệt độ trong khu căn hộ, mang đến không gian sống trong lành, góp phần bảo kê sức khỏe cư dân. 

Ngoài cây trồng, quy mô mặt nước lớn cũng giúp vấn đề hòa nhiệt độ nội khu. Công trình có lợi thế khi nằm cạnh sông Cả Cấm. Kế thừa ưu điểm này, nhà đầu tư tiếp diễn sản xuất chuỗi sông, hồ nhân tạo nội khu, đẩy tổng quy mô cây cối mặt nước đa tầng trong công trình lên tới 12.000m2. Cùng với đó là cảnh quan đẹp mắt góp phần xuất hiện môi trường sống thư giãn, có tính thẩm mỹ cao tại khu Nam. 

Những tiện thể ích khác như cà phê, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu cơ bài bạn dạng. Trong khi các dịch vụ cơ bản như bách hóa tiện lợi Sunshine Mart, trường mẫu giáo tiêu chuẩn quốc tế Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa... phục vụ tốt nhu cầu của dân cư.

Phối cảnh mảng xanh đa tầng tại dự án.

Phối cảnh mảng xanh đa tầng tại dự án.

Hệ sinh thái nhà mưu trí

Hướng đến tầng lớp dân cư trung lưu tới cao cấp, Sunshine City Sài Gòn không đứng ngoài thiên hướng Áp dụng công nghiệp nhà lanh lợi. Tổ phù hợp dự án quy mô lớn tại thị xã 7 khai triển biện pháp công nghiệp trọn vẹn "Smart Living 4.0" hiện ra hệ sinh thái nhà thông minh hoàn chỉnh, đáp ứng tối đa nhu cầu sống đơn giản.

Theo đó mỗi căn hộ không chỉ là một cá thể nhà lanh lợi một cách thức rời rạc, mà có tính kết nối và khép lạ mắt với các một thể ích toàn khu, giúp dân cư trải nghiệm công nghiệp mọi lúc, mọi nơi. Trước tiên, công nghiệp bảo kê mưu trí Smart Security đa lớp, tích hợp chức năng nhận biết gương mặt (Face ID) để nhận diện chủ nhà, khóa cửa thông minh, đoàn kết camera quan sát góc động cảnh báo bỗng nhiên nhập trái phép.

Kế tới, bãi đỗ xe mưu trí Smart Parking chuẩn y cư dân tìm, chọn, công bố và yếu tố hướng chỗ trống khi xe về đến bãi. Vận dụng Smart Home với kĩ nghệ tạo lập kịch phiên bản theo ý định sinh hoạt, giúp dân cư thuận tiện điều chỉnh vũ trang trong nhà tùy từng hoàn cảnh và ý định. Chủ đầu tư cũng đưa tham gia dùng công dụng hỗ trợ quản lý Smart Management để hỗ trợ hoạt động sinh hoạt thông thường của dân cư như đặt xe sang đón đưa Sunshine Cab, đặt vé xem phim, trả tiền điện nước, gọi dịch vụ sửa chữa căn hộ...

Phối cảnh không gian cảnh quan kết hợp tiện ích chung tại Sunshine City Sài Gòn.

Phối cảnh không gian cảnh quan liên minh tiện ích tầm thường tại Sunshine City Sài Gòn.

Chính sách bán hàng

giá khởi điểm làng nhàng của căn hai phòng ngủ ở Sunshine City Sài Gòn khoảng 4 tỷ. Chủ đầu tư áp dụng chế độ trả tiền đợt đầu 10% và chia đểu phần còn lại cho các đợt thanh toán tiếp theo. Trong đó 70% trị giá căn hộ do nhà băng VPBank hỗ trợ mượn tiền lãi suất 0% trong thời gian giảm giá. Số còn lại, nhà đầu tư sẽ giãn thời gian trả tiền trong vòng 7 tháng kể trong khoảng ngày nhà băng chấm dứt giải ngân.

Với những đối tượng mua hàng sử dụng vốn đầu tư tự có, chủ đầu tư thiết lập phương thức trả tiền linh hoạt. Theo đó, trong vòng 7 tháng đầu tiên, đối tượng mua hàng trả tiền đủ 25% giá trị căn hộ. Sau đó mỗi tháng, khách trả tiền thêm 2,5% một 04 tuần cho tới ngày kiếm được công bố bàn giao nhà trong khoảng nhà đầu tư. Như vậy, tiến độ trả tiền được điều chỉnh cởi mở, cung cấp tối đa cho khách hàng nhà.

Sunshine Group cũng đang vận dụng chương trình giảm giá trong tháng 10. Cụ thể, khách hàng sẽ được tặng gói phía bên trong lên đến 200 triệu khi sắm căn hộ. Các chính sách giảm giá cho khách thanh toán với tốc độ cao cũng ứng dụng trong đợt này.

Minh Anh


Xem nhiều hơn: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét