Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019

Những địa điểm không nên đặt đá phong thuỷ | MuaBanNhaDat

Đá phong thủy là loại đá quý hoặc bán quý, có ý nghĩa cần thiết về mặt phong thủy. Bản thân các tinh thể đá quý là sức mạnh của năng lượng, sở hữu vẻ đẹp đơn nhất với những hình dáng, kích cỡ, màu sắc không giống nhau. Chúng lưu trữ năng lượng và cũng có kỹ năng đi lại, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực tham gia trong môi trường cũng như cơ thể một người, mang tới những chức năng kì diệu.

Ngoài ra việc bài trí những vị trí tốt nhất giúp kích hoạt tài lộc, xúc tiến vận may, mỗi mái nhà cũng nên lưu ý không nên đặt đá phong thủy ở những địa điểm dưới để để tránh hao tài tốn của, tình cảm rạn vỡ, sức khỏe sa sút,…

1. Không nên đặt đá phong thủy trên bàn độc

Nhìn dưới giác độ tâm linh, bàn độc là nơi thờ tổ tiên, thần linh cần có sự thư thái, yên tĩnh nên chỉ phù hợp đặt những item nữ tính, thể hiện sự thanh lịch. Dưới góc độ phong thủy, bàn độc ở phía trên cao, mang đa dạng nhân tố dương. Trong khi đó, đá phong thủy mang thuộc tính âm, được khai thác trong lòng đất, thuộc về đất nên chỉ phù hợp giới thiệu, trang trí sát nền đất tạo nên sự phối hợp, cũng như phát huy hết công năng mà chúng đem lại.

Bởi thế, việc bài trí các loại đá phong thủy lên bàn độc là nhân tố không có lí, thậm chí ỉ eo, trái truyền thống văn hóa, sẽ mang tới những vấn đề không hay cho gia chủ.

nhung vi tri khong nen dat da phong thuy

Địa điểm đặt đá cũng tác động tất cả tới phong thủy của cả căn nhà

2. Không nên đặt đá phong thủy trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi mang lại cảm giác thảnh thơi, thoải mái, để loài người nghỉ dưỡng sau một ngày làm việc, học tập khó nhọc. Bởi vậy, việc bài trí các sản phẩm phong thủy không thích hợp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mỗi người. Những loại đá phong thủy có phóng xạ mà khách hàng không biết có thể làm cho tác động mạnh đến sức khoẻ người trong nhà, khác lạ đặt trong phòng ngủ sẽ gây nên hiện trạng khó chịu, làm cho các thành viên khó có được giấc ngủ ngon, về dài lâu sẽ làm sức khỏe giảm bớt,…

Nếu như yêu thích item đá phong thủy, gia chủ chỉ nên đặt trong phòng ngủ các loại ngọc đá được tạc tượng theo hình nghệ thuật như hình mẹ bế con, hình phụ nữ, hoặc đeo những loại vòng đá dịu dàng, thảnh thơi.,…

3. Không nên đặt đá phong thủy ở những nơi ẩm thấp, bừa bộn, ô uế

Việc đặt đá phong thủy tại những nơi ẩm ướt, bừa bộn, ô uế như tủ đồ, ban công, gầm cầu thang,… đều không phù hợp bởi đặt ở những vị trí đó, đá sẽ chẳng thể phát huy hết công năng của mình trong việc đem đến tài lộc, hên cho người dùng.

nhung vi tri khong nen dat da phong thuy

Đá phong thủy hình cầu là một trong những hình dạng “bình yên” nhất

4. Vài lưu ý khác khi bài trí đá phong thủy

- Không nên trang trí những hòn đá có hình dáng kỳ lạ bởi bí quyết bài trí này ít nhiều đều có những tác động không hăng hái đến phong thủy phòng khách, hạn chế giễu những nguồn năng lượng hăng hái lưu thông vào nhà, đồng thời cũng gây mất mĩ quan cho ngôi nhà.

- Các tượng Phật bằng đá phong thủy cũng không nên đặt ở các địa điểm người ngoài thuận lợi nhìn thấy mà nên bài trí ở một khu vực riêng, hoặc một nơi lặng tĩnh, sạch sẽ và để ý cần thiết là không được chuyển nhượng cho người khác.

- Không nên bài trí đá phong thủy còn nguyên sơ, chưa qua chế tác. Bởi lẽ hung khí của nó còn nặng, dễ khiến gia chủ có hại về vốn đầu tư. Nhân tố này khác lạ quan trọng trong phong thủy.

- Đối với các đá phong thủy không rõ có bức xạ hay không tốt nhất không nên đặt trong phòng ngủ bởi nó sẽ tác động xấu tới sức khỏe.

- Ưu tiên bài trí đá phong thủy có hình dạng tròn, bởi chúng giúp tạo bầu không khí kết hợp. Đặt những hòn đá có khía cạnh kỳ dị dễ tạo tâm lý bất lợi cho người ngồi trong đó, dễ khiến hỏng bầu không khí.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét