Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019

Những dự án căn hộ có sẵn khách thuê giá cao cho chủ đầu tư tại Bình Dương

Chủ đầu tư vài công trình căn hộ cao cấp tại Bình Dương đã ký thích hợp đồng dài hạn với các công ty lớn trong các khu kĩ nghệ để đáp ứng ý định đang ký tạm trú dài hạn cho các chuyên gia. Vì thế, khi các nhà đầu tư xuống tiền mua nhà, sẽ được nhà đầu tư tặng luôn cả thích hợp đồng cho thuê với tỷ suất lãi thú vị.

Chủ đầu tư không cần đau đầu kiếm khách thuê

Bình Dương là thủ phủ công nghệ lớn nhất vn với 28 khu kĩ nghệ, hơn 1 triệu công tích và 80.000 chuyên gia. Lượng chuyên gia lớn tưởng, kéo theo yêu cầu lớn về căn hộ cao cấp. Theo thống kê mới nhất của JLL, Bình Dương cần 32.000 căn hộ cao cấp để phục vụ ý định đang ký tạm trú của các chuyên gia. Với 8.000 căn hộ hiện tại, Bình Dương vẫn còn thiếu 24.000 căn hộ.

Vì cung không đáp ứng cầu nên tỷ suất lãi căn hộ cho thuê tại Bình Dương cao kỷ lục, chao đảo từ 10% - 12% mỗi năm. Đơn lẻ, một số doanh nghiệp còn tặng cả phù hợp đồng cho thuê có sẵn cho các chủ đầu tư sắm nhà với lợi nhuận thu hút. Chiếm hữu các căn hộ này, chủ đầu tư chẳng phải đau đầu kiếm khách cho thuê.

1

Hàng trăm khách hàng nhập cuộc sự kiện hưởng thụ nhà mẫu Phồn thịnh Gia Tower mỗi tuần.

Ở thời điểm hiện tại, khách hàng tìm căn hộ tại dự án Hưng thịnh Gia Tower trong khu thành phố Hưng thịnh Gia của Ruby Group sẽ được tặng phù hợp đồng cho thuê đã có sẵn với mức lãi tối thiểu 7%. Được nhân thức, mức lợi nhuận 7% là mức lợi nhuận cho thuê tối thiểu mà chủ đầu tư bảo đảm cho chủ đầu tư. Mức lãi thực tiễn có thể đạt 10% sau khi trừ đi chi tiêu vận hành, thậm chí giả dụ chủ đầu tư tự cho thuê mà không phê duyệt nhà đầu tư, mức lợi nhuận có thể cán mức 12%. Với mức lãi này, mỗi căn hộ của Hưng thịnh Gia có giá trong khoảng 800 triệu - 1,2 tỷ đồng, cho thuê có thể thu về 8 - 12 triệu tiền việt/tháng, cao gấp rộng rãi lần tỷ suất căn hộ cho thuê tại Tp.HCM, Thủ đô.

Được biết, ở thời điểm hiện nay, Phồn thịnh Gia Tower là một trong những công trình hút khách bậc nhất tại Bình Dương. Ghi nhận thực tế, mỗi ngày khu nhà mẫu của dự án này đón khoảng 40 - 60 khách đến thăm quan, riêng dịp cuối tuần có cả trăm khách hàng đến tham quan công trình. Theo giới địa ốc, công trình này hút khách khi chiếm hữu vị trí đẹp trên mặt tiền quốc lộ 13, sát Khu ngao du Đại Nam, bao quanh bởi nhiều khu kĩ nghệ lớn, nằm trong khu thành phố phổ biến sức sống, và khác biệt có giá bán rẻ nhất trên thị trường, chỉ khoảng 16,5 - 18 triệu đồng/m2.

Chị Oanh - nhà đầu tư đến trong khoảng Tp.HCM cho nhân thức: Chị thích dự án này vì tiềm năng cho thuê của công trình quá lớn. Khi chị đầu tư dự án, nhà đầu tư cũng kiếm khách thuê sẵn cho chị, chị cứ vậy khai thác cho thuê mà chẳng phải đau đầu đi tậu khách thuê, rồi hoang mang không biết lợi nhuận bao lăm. Cho nên, chị cảm thấy lặng tâm, cam kết khi đầu tư tham gia đây.

2

Khách hàng tham quan nhà mẫu và nghe trả lời

Anh Nam, bạn chị Nga cũng cho hay, ngoài việc có khách cho thuê sẵn thì anh đầu tư Hưng thịnh Gia Tower vì tính thanh khoản cũng như tiềm năng tăng giá trong mai sau của công trình này sẽ rất lớn.

"Đây là tòa căn hộ đơn nhất tại Bình Dương nằm trong một khu thị trấn đầy nhựa sống, vừa đủ nhân thể ích, đông người tham gia ở trong bối cảnh đa phần các dự án công bố hoàn thành thì bỏ không cho cỏ mọc lút đầu. Trong khi, toà tháp này nằm trong một khu đô thị lớn, sẽ còn khai triển tiếp các công đoạn 2-3 nữa. Khi dự án được mở mang thêm quy mô, luôn tiện ích thêm vừa đủ, người về ở đông thì tiềm năng tăng giá cao là cam đoan", anh Nam phân tích.

Được nhân thức, trước Hưng vượng Gia Tower, đối tượng mua hàng tậu căn hộ Canary Heights (Thuận An) cũng được tặng kèm thích hợp đồng cho thuê sẵn. Cụ thể, khách tìm căn hộ 80m2, có giá khoảng 2,4 tỷ sẽ được tặng thích hợp đồng thuê giá trị tối thiểu 700 đô la Mỹ/bốn tuần, tương đương lợi nhuận 8% mỗi năm.

Số công trình "vàng" đếm trên đầu ngón tay

Theo TS Trằn Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia địa ốc Tp.HCM: Ý định về căn hộ cho chuyên gia thuê tại Bình Dương rất cao. Đương nhiên, số dự án có sẵn hàng trăm khách cho thuê ký dài hạn cho chủ đầu tư như Hưng vượng Gia Tower, Canary Heights không có nhiều. Đây thường là những dự án tụ hội đủ mọi yếu tố tuyệt vời của một dự án cho thuê.

Thứ nhất, các dự án này thường nằm trong những khu thị trấn lớn, phải thuộc thị phần cao cấp, có toàn vẹn các tiện ích hạng sang phục vụ ý định của chuyên gia. Chi tiết, Canary Height có trọn vẹn hồ bơi resort, gym, cafe, nhà hàng nằm sát Aeon Mall. Riêng Hưng thịnh Gia Tower lại nằm trong khu thành phố Cường thịnh Gia lớn 50 ha, có trung tâm thương mại diện tích lớn, khu foodcourt với hơn 20 nhà hàng đa đẳng cấp, hồ bơi resort 500m2, sky bar, khu vui chơi, chợ, tạp hoá và hàng chục quán ăn…

Thứ nhị, xung quanh dự án phải có đa dạng khu kĩ nghệ. Canary Heights nằm ngay trong khu kĩ nghệ VSIP 1, Cường thịnh Gia Tower được bao quanh bởi khu công nghệ Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3, trường Đại học quốc tế Việt Đức…

Khác lạ, Thịnh Gia Tower còn là khu căn hộ cao cấp trước tiên cho chuyên gia tại Bến Cát - thủ phủ kĩ nghệ lớn nhất tại Bình Dương nên công trình này phần đông khai thác độc quyền lượng đối tượng mua hàng lớn tưởng tại đây mà chẳng hề lo cạnh tranh.

Được nhân thức, ở thời điểm hiện nay, UBND tỉnh giấc Bình Dương có chủ trương tập trung thu hút các doanh nghiệp FDI tham gia các khu công nghệ tại Bến Cát và ngưng sản xuất các khu kĩ nghệ tại Dĩ An, Thuận An. Nhờ vậy, trong 6 04 tuần đầu năm, các khu kĩ nghệ tại thị thị trấn Bến Cát đã lôi cuốn 1,5 tỷ đô la, trở thành địa phương hút phổ thông vốn nước ngoài nhất tại Bình Dương.


Tham khảo thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét