Thứ Tư, 2 tháng 10, 2019

Nhộn nhịp bất động sản Bàu Bàng

Nửa cuối năm 2019, bất động sản Bàu Bàng đang nổi lên như một điểm sáng thú vị dòng vốn đầu cơ tại Bình Dương. Các công trình sản xuất tại đây đang thu được sự đon đả của rất đông khách hàng.

Ào ạt dự án mới

Trong khoảng đầu năm 2019, Bàu Bàng nổi lên hấp dẫn sự thân mật của giới đầu cơ, khi khu kĩ nghệ Bàu Bàng liên tục đón các chủ đầu tư nước ngoài. Từ việc không mấy được xem xét, thị trường bất động sản Bàu Bàng tạo nên một cơn sốt theo sau dòng vốn đầu tư của các tập đoàn quốc tế đến thành lập nhà xưởng chế biến. Từ đó tới nay, giá đất tại đây đã tăng cường và hiện đã lên đến 550 -700 triệu đồng/nền đất.

Là trọng tâm tạo ra công nghiệp mới của tỉnh giấc Bình Dương nên các công trình tại Bàu Bàng đều là đất nền. Điểm chung của các dự án này là nằm gần trọng điểm hành chính huyện Bàu Bàng, trong khu liên phù hợp đô thị - công nghiệp Bàu Bàng hoặc ven các trục giao thông huyết mạch kết nối liên vùng như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn...

04 tuần 8 vừa qua, tỉnh giấc Bình Dương đã thông báo 27 dự án được cấp phép đầu tư trên khu vực quận Bàu Bàng. Theo quan sát, các dự án đang triển khai tại Bàu Bàng khá chỉn chu, được phổ quát đối tượng mua hàng vồ cập như Phúc An Garden; Đức Phát 1 và 2; Garden Town; Center City 3, Rạng Đông Bàu Bàng...

Sắp tới, nguồn cung còn được bổ sung từ một vài công trình mới, trong đó đáng để ý là khu thị trấn Đức Phát 3 với quy mô lên tới 30,5 ha... Không chỉ đối tượng mua hàng tại Bình Dương, rất đông nhà đầu tư còn đến trong khoảng TPHCM, Đồng Nai và các thức giấc, thành phía Bắc. Mỗi đợt ra hàng của các dự án thu hút hàng trăm đối tượng mua hàng đến khám phá tin tức và bắt đầu thương lượng.

Ông Hoàng Thành Nhân, Giám đốc điều hành Tổ chức kinh doanh Bất động sản Đại Tín, cho biết bình quân mỗi tuần tổ chức kinh doanh của ông đón cả trăm lượt đối tượng mua hàng tò mò thông tin các công trình tại Bàu Bàng.

"Giới đầu cơ đang hy vọng việc Bình Dương dồn vào một chỗ phát triển kĩ nghệ ở khu vực phía Bắc của tỉnh giấc mà trọng tâm là Bàu Bàng sẽ giúp hoạt động mua bán bất động sản tại đây tăng nhanh. Hơn nữa, hiện nay giá đất tại Bàu Bàng thuộc loại thấp nhất ở Bình Dương nên biên độ tăng giá sẽ rất cao nếu so với những khu vực đã tạo ra bình ổn như thị trấn Thủ Dầu Một hay Thuận An, Dĩ An...", ông Nhân đánh giá.

Đón đầu trọng điểm công nghiệp, logistics

Ngoài ra chính sách phát hành công nghiệp của tỉnh giấc Bình Dương, cố gắng làm mới không gian đầu thông dâm thoáng của chính quyền địa phương, bất động sản Bàu Bàng còn thừa hưởng lợi từ vị trí mang tính ý tưởnrg. Bởi đây là mai mối của hệ thống liên lạc gắn kết trong khoảng Bình Phước và các thức giấc Tây Nguyên xuống Tp.HCM và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Theo trục Đông - Tây, Bàu Bàng cũng nằm trên tuyến Vành đai 4 xuyên suốt trong khoảng Đồng Nai tới Bàu Bàng, sang Tây Ninh, Tp.HCM và xuống tận Long An.

Trong tương lai, Bàu Bàng còn hưởng lợi từ tuyến cao tốc Tp.HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, cao tốc Tp.HCM - Lộc Ninh và tuyến metro thị trấn mới Bình Dương - Uyên Hưng - Tân Thành... Cách đây không lâu, HĐND thức giấc Bình Dương đã phê chuẩn chủ trương mở mang quốc lộ 13. Đây là trục giao thông xương sống của chuỗi hệ thống giao thông tỉnh giấc Bình Dương và nằm trong hệ thống các con phố Hiệp hội các đất nước Đông Nam Á (ASEAN) vào vai trò như chiếc đòn bẩy nâng cao vị thế của Bình Dương trong việc phát hành kĩ nghệ, thành phố, thu hút đầu cơ.

Khác biệt, song song với phát hành kĩ nghệ, Hoa phượng đỏ cạn IDC Bàu Bàng cũng đang được đầu cơ xây dựng nhằm biến Bàu Bàng thành một trọng điểm phục vụ logistics tân tiến trung chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh phía Nam, Tây Nguyên...

Theo ông Hoàng Thành Nhân, với làn sóng dịch chuyển đầu cơ trong khoảng China và các quốc gia châu Á khác tham gia vn, những địa phương có hạ tầng tốt, chính sách hỗ trợ đơn vị thu hút như Bình Dương nói chung, quận Bàu Bàng nói riêng sẽ nhanh chóng được lợi lợi. Cùng với đó, hoạt động mua bán bất động sản sẽ đứng trước thời cơ phát hành rất lớn.

Thực tế, sau thời gian đầu tư tại Tp.HCM và Đồng Nai, các "ông lớn" bất động sản bắt đầu đổi hướng sang Bình Dương tạo nên sự nở rộ như Phú Đông, Samland, Vạn Xuân, Vingroup, Thuduc House, Trần Anh, Đất Xanh... Dự đoán, làn sóng đầu cơ này sẽ còn diễn ra ngày càng mạnh khỏe hơn và Bàu Bàng chính là một trong những địa điểm kế hoạch được vồ cập nhiều nhất.


Xem tại: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét