Thứ Năm, 10 tháng 10, 2019

Nhà phố thương mại Làng Việt kiều quốc tế tại Hải Phòng giá trong khoảng 1,8 tỷ - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư giới thiệu 39 căn shophouse đã hoàn thành, có thể buôn bán ngay đến đối tượng mua hàng thị trấn cảng. 

Theo nhà đầu tư Việt Anh, JSC nhà phố thương mại là một trong những sản phẩm mới mẻ trên hoạt động mua bán, có tính thanh khoản thu nhập từ việc cho thuê mặt bằng có thể lên tới 8-12%.

"Tâm lý thích sở hữu item bất động sản gắn liền với đất của người Việt Nam cũng giúp phân khúc này phát hành hấp lực lớn với khách hàng. Cùng với đó thị trường bán từng cái vn đang trên đà bùng nổ, nhu cầu về văn phòng và mặt bằng dịch vụ kinh doanh ngày một lớn", đại diện Việt Anh JSC đánh giá.

Dựa trên hạ tầng này, doanh nghiệp đã trình bày ra hoạt động mua bán BĐS thị trấn Hải Phòng vật phẩm nhà phố thương mại bên trong công trình Làng Việt kiều quốc tế. Với số vốn lúc đầu trong khoảng 1,8 tỷ đồng, khách hàng có thể biến thành chủ sở hữu của căn shophouse tại đây. 

Một góc khu shophouse bên trong dự án Làng Việt kiều quốc tế.

Một góc khu shophouse bên trong dự án Làng Việt kiều quốc tế.

Hiện dự án có 39 căn đã hoàn thành, chủ đầu tư có thể kiếm được bàn giao và đưa shophouse tham gia buôn bán ngay. Trong khi, nhà đầu tư còn cung cấp đối tượng mua hàng vay 65% trị giá căn nhà phố thương mại với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong 24 bốn tuần.

Shophouse cũng là phân khu trước tiên được công bố thuộc dự án Làng Việt kiều quốc tế tại phường Vĩnh Niệm, thị xã Lê Chân, Hải Phòng. Tổng số 61 căn nhà phố thương mại dự án kiến tạo với đẳng cấp tân cổ truyền thanh lịch, 2 năm tiền. Một mặt tiếp giáp với trục đường Khúc Thừa Dụ rộng 30m, mặt còn lại hướng ra tuyến đường nội khu của dự án rộng 13,5m, thuận tiện cho việc tạo ra buôn bán.

Dãy nhà phố thương mại kế thừa những nhân thể ích nội khu tiến bộ như: khu vui chơi, khu thể thao, trọng điểm thương nghiệp chuỗi luôn thể ích ngoại khu hiện đại. Công trình bí quyết bệnh viện Vinmec 1,3km, Aeon Mall Hải Phòng một km, đại học Hàng Hải 3,3km

Bao quanh khu shophouse là hệ thống liên lạc tân tiến của thị trấn với các con phố Khúc Thừa Dụ, đại lộ Đông Tây, trục đường Hồ Sen - Cầu Rào II. "Vật phẩm nằm ở vị trí trung tâm giao thương quan trọng của đô thị Cảng. Trong khoảng đó sẽ tạo dựng ra rộng rãi cơ hội buôn bán, nâng cao tiềm năng tăng giá của shophouse Làng Việt kiều quốc tế", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Phối cảnh mặt tiền khu shophouse. 

Phối cảnh mặt tiền khu nhà phố thương mại. 

Nói về thời cơ đầu tư tại các công trình nhà phố thương mại, giới chuyên gia cũng cho rằng đây là phân khúc có triển vọng cao, nổi bật tại các thị trấn lớn và trọng điểm du lịch. Nhờ lượng khách hàng dồi dào, yêu cầu mua sắm của người dân tăng cao, shophouse dần định vị mình trong các thị phần BĐS. 

Tại Hải Phòng với cơ sở đồng bộ cùng vận tốc lớn mạnh kinh tế, nhà phố thương mại cũng nằm trong top item hút đa dạng vốn đầu cơ và sản xuất một kênh mới cho giới địa ốc.

"Chúng tôi hy vọng nhà phố thương mại sẽ đem đến cơ hội sinh lời cao cho khách hàng", đại diện chủ đầu tư nói. 

Thành Dương 

Thông tin công trình: Công ty Cũ rích phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Hotline: 0914568944

Website: 


Đọc thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét