Thứ Bảy, 12 tháng 10, 2019

Nguyên tắc buôn bán vì tập thể của Shark Đỗ Liên - VnExpress Kinh Doanh

Các dự án đề cao tính đồng đội, hướng tới nhân loại là yếu tố thú vị Shark Đỗ Liên đầu tư.

Các công trình xanh cho cộng đồng đang ngày càng được niềm nở, trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng trở thành nhức nhói. Là một trong những giang sơn bị ảnh hưởng bởi bất định khí hậu, vn cũng không nằm ngoài thiên hướng tầm thường. Các ý nghĩ đó vì không gian ngày càng nhiều, nhằm khắc phục bài toán ô nhiễm không khí, nguồn nước. Đây cũng là một trong số nguyên nhân Shark Đỗ Liên - Chủ toạ HĐQT Công ty AquaOne đã đầu cơ dự án nhà máy nước mặt sông Đuống diện tích gần 65 ha hoàn thành công đoạn 1 đầu tháng 9 cách đây không lâu.

Phạm Vân ơi, xử bài này giúp chị nha, thank em - 1

Chủ toạ Hội đồng Quản trị AquaOne - bà Đỗ Thị Kim Liên.

Là dự án nhà máy nước có quy mô lớn nhất miền Bắc, sau công đoạn 1 với vốn đầu tư khoảng 5.000 tỷ đồng , nhà máy đạt công suất 300.000 m3 mỗi đêm ngày. Nối liền công đoạn này, dự án sẽ sản xuất và mở rộng liên tiếp tới năm 2023 với công suất 600.000 m3 mỗi hôm sớm. Tới năm 2030, công suất dự kiến đạt 900.000 m3, sau năm 2030 đạt 1,2 triệu m3 mỗi đêm ngày.

Dự án này nhằm phục vụ nguồn nước sạch sẽ đủ tiêu chuẩn cho khoảng một phần ba dân số Hà Nội cũng như các vùng lân cận, dần thay thế nguồn nước ngầm đang đứng trước nguy cơ ô nhiễm. 

Giống như nhà máy sông Đuống, Shark Liên cho biết, các công trình bà đầu tư có điểm phổ biến ở tính nhân bản, duy trì các trị giá truyền thống. Bà đề cao những công trình về môi trường, vì đồng đội cùng sự lan tỏa năng lượng hăng hái.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AquaOne, Chủ tịch HĐQT Công ty nước mặt Sông Đuống đầu tư

Shark Đỗ Liên tại sự kiện phát nước thời kỳ 1B Nhà máy nước mặt Sông Đuống hôm 5/9.

Tham dự chương trình Shark Tank -Vụ mua bán bạc tỷ mùa 3 với vai trò chủ đầu tư, vị shark còn mong muốn cũ kĩ vũ tinh thần thành lập công ty để khởi nghiệp, củng cố niềm tin, giúp khách hàng trẻ định vị phiên bản thân và tạo ra vượt ra ngoài giới hạn của chính mình.

Bà cho rằng về sâu xa, mọi thứ đều có sự can hệ lẫn nhau và tập thể là cội rễ của vấn đề. Chả hạn như việc đóng chai nước sinh hoạt, muốn cư dân có giá giảm giá thì quy trình xử lý nước thải phải giảm đi. Muốn tương tự, nước đầu nguồn xả thải phải gia tăng độ sạch sẽ mà vấn đề này được quyết định bởi chính cư dân, cho thấy đồng đội hiện giờ là động lực độc nhất vô nhị cho một tập thể vững bền trong tương lai.

"Buôn bán mà chỉ làm ra tiền thôi thì chưa phải là kinh doanh", bà nói. Vì thế các dự án có tính đồng đội cao tiêu biểu được shark Đỗ Liên đầu tư tại Shark Tank, như chuỗi homestay giá rẻ của cô nàng chuyển giới, ống hút cỏ hay công trình thu nhặt rác đang thua lỗ.

"Một cuộc thi thành lập công ty để khởi nghiệp không chỉ vì kinh doanh sinh lợi nhuận mà phải thăng bằng cùng vấn đề an sinh phường hội", shark Liên san sẻ. Theo bà, những dự án nhân bản có thể định hướng, cung cấp tuổi teen trưởng thành, sống có bổn phận hơn.

Mây Phạm


Tham khảo thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét