Thứ Tư, 23 tháng 10, 2019

Nasaky Garden phục vụ nhu cầu đầu tư shophouse tại Long An - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư sẽ ra mắt các căn nhà phố thương mại thuộc dự án Five Star Eco City tham gia 8/9 đến.

Đô thị sinh thái 5 Sao Five Star Eco City nằm trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (nối dài) tại thị xã Cần Giuộc, Long An.

Theo nhà đầu tư, dự án chia thành 3 phân khu chức năng thể hiện cuộc sống tân tiến chan hòa cùng thiên nhiên. Điểm nổi bật trọng điểm của dự án chính là tiểu khu nhà phố thương mại Nasaky thuộc phân khu Lucky Land.

Phối ảnh một góc dự án Thành phố sinh thái 5 Sao - Five Star Eco City.

Phối ảnh một góc công trình Thị trấn sinh thái 5 Sao - Five Star Eco City.

"Việc sở hữu địa điểm đắc địa, công năng dùng thuận tiện cùng tiềm năng sinh lời  thị phần nhà phố thương mại tại Nasaky Garden thuộc thành phố sinh thái Five Star Eco City được hy vọng trở thành 'con gà đẻ trứng quà' ở Long An và khu Nam TP HCM", vị thây mặt nói.

Cũng theo vị này, shophouse nhà phố thương mại tại Five Star Eco City không chỉ giải quyết nhược điểm của nhà phố kiểu cũ là quy hoạch không toàn bộ, môi trường sinh hoạt và buôn bán không cởi mở, mặt tiền chật hẹp.. mà dung hòa các trị giá thương mại và công năng dùng nhiều chủng loại.

Phố thương mại shophouse tại Five Star Eco City nằm tại khu Lucky Land là điểm nhấn trung tâm của dự án.

Phường thương nghiệp nhà phố thương mại tại Five Star Eco City nằm tại khu Lucky Land là điểm đặc sắc trọng điểm của dự án.

"Với những thế mạnh này, ngay trong khoảng khi ra mắt, thị phần shophouse tại Nasaky thuộc Five Star Eco City đã hấp dẫn đáng kể nhà đầu tư trên thị trường".

Ngày 8/9 tới đây, chủ đầu tư sẽ ra mắt các căn Nasaky Garden shophouse.

Nhà phố thương mại - sản phẩm "2 trong 1"

Nhà phố thương mại hay nhà phố thương mại là thị phần nhà đất kiêm mặt tiền buôn bán có lịch sử lâu đời và phổ biến tại phần đông các nền kinh tế trên thế giới. Hiện tại, mô phỏng vừa ở vừa kinh doanh này vẫn được ưa thích tại phổ quát non sông như dãy phố mua sắm Geylang nổi tiếng của Singapore, các khu nhà phố thương mại ở Penang, Malacca (Malaysia) hay ngay tại Việt Nam là các khu nhà xã kinh doanh tại phường cổ Hà Nội.

Nằm ngay trên mặt xã thương nghiệp sôi động, nhà phố thương mại có kết cấu gọn nhẹ gồm một tầng trệt và một hoặc phổ thông tầng phía trên. Mặt tiền ở tầng trệt dùng để thành lập siêu thị hoặc văn phòng buôn bán, trong khi các tầng trên dùng khiến môi trường sinh hoạt của mái nhà.

Theo nhà đầu tư là Công ty Thế giới Năm Sao, một trong những nguyên nhân làm sản phẩm này có thanh khoản tốt khởi hành trong khoảng sự thay đổi lề thói tiêu dùng của người Việt.

Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư nhà phố khu Nam Sài GònNasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư nhà phố khu Nam Sài Gòn - 4

Sơ đồ mạng giao thông quành dự án.

Cũng theo vị thây mặt nhà đầu tư đối với một công trình BĐS, nhà phố thương mại thường chiếm giữ một tỷ lệ nhỏ dại từ 2-5% trong quy hoạch và luôn được đặt tại những vị trí đắc địa. Chính số lượng giới hạn và địa thế tiến thưởng tại vùng lõi trọng tâm giúp sản phẩm nhà phố thương mại luôn thú vị nhà đầu tư khi công trình mới công bố ra thị trường.

Quỳnh Hương


Đọc thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét