Thứ Tư, 23 tháng 10, 2019

Năm đại lý cùng phân chia vật phẩm khu thị trấn The Eden City - VnExpress Kinh Doanh

Uniland, Á Châu, Nhất Việt, Nam Dương và Minh Dương cùng phù hợp tác với nhà đầu tư đưa các sản phẩm công trình tới tay khách hàng tại Bình Dương. 

"Hồ hết đều là những tổ chức kinh doanh uy tín trong ngành bất động sản tại Bình Dương với một loạt dự án lớn đã triển khai thành công trong vài năm qua. Đơn cử như dự án Hana Garden Mall tại thị xã Bắc Tân Uyên sau hai 04 tuần công bố đã hoàn thiện cơ sở vật chất và tăng trị giá", đại diện nhà đầu tư nói tại sự kiện. 

5 đơn vị bắt tay phân phối khu đô thị The Eden City 

Đại diện chủ đầu tư và các công ty phân chia . 

Tọa lạc cách trọng điểm thị phường Bến Cát, thức giấc Bình Dương khoảng 4km, The Eden City có diện tích 8,8ha, gồm 525 nhà phường vườn, shophouse diện tích từ 75-115m2. Dường như dự án còn có các tòa căn hộ tầm thường cư và một thể ích trọng tâm thương mại, tiệm tạm hóa, khu vực chợ nội khu.

Nhờ nằm trên hai tuyến trục đường ĐH 619 và ĐT 749, khu thị trấn chiếm hữu tài năng gắn kết thuận lợi với các khu vực lân cận thông qua tuyến ĐT 240, ĐT 774, quốc lộ 13, quốc lộ 14, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, đường vòng đai 4,...

Quanh quéo dự án là chuỗi thành phố đang tạo ra phía Bắc thị thị trấn Bến Cát phục vụ các khu công nghệ như Rạch Bắp, Singapore Tech Park, Bàu Bàng.

5 đơn vị bắt tay phân phối khu đô thị The Eden City  - 1

Phối cảnh toàn bộ khu đô thị The Eden City.

Trong tương lai, khu vực sẽ có thêm cao tốc Đức Hòa (Long An) - Chơn Thành (Bình Phước), cao tốc TP HCM - Chơn Thành, metro Thủ Dầu Một - Mỹ Phước - Bàu Bàng - Long Nguyên. "Hệ thống giao thông tân tiến giúp The Eden City hưởng lợi, gắn kết thuận lợi đến thị xã Bến Cát, các khu kĩ nghệ tại Bàu Bàng, đô thị mới Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một và khu Tây TP HCM (thị xã Củ Chi, Hóc Môn).

Phía Bắc tỉnh giấc Bình Dương, trục Bến Cát - Bàu Bàng giữ trí cần thiết trong lôi cuốn đầu tư, sản xuất công nghiệp và thương mại dịch vụ. Không chỉ giáp trọng tâm tam giác kinh tế Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Miền Tây, Bến Cát – Bàu Bàng còn có thế đất cao và thuận lợi đến TP HCM. 

"The Eden City chưa mở bán nhưng giá bán dự kiến khoảng 540 triệu tiền việt một nền, trả tiền linh hoạt trong 9 04 tuần. Chúng tôi sẽ đơn vị chương trình khuyến mại kép gồm nhiều giảm giá cho khách hàng như chiết khấu 23 triệu tiền việt, cơ hội trúng thưởng xe máy, tivi, tủ lạnh và 5 căn nhà tại dự án", thây mặt nhà đầu tư nói. 

5 đơn vị bắt tay phân phối khu đô thị The Eden City  - 2

Lực lượng nhân viên kinh doanh của năm tổ chức phân chia The Eden City. 

Theo nhà đầu tư, The Eden City đã hoàn chỉnh cơ sở vật chất, có sổ đỏ riêng từng nền. Dự án mang đến thời cơ ổn định chỗ ở cho lượng công trạng làm cho việc tại Bến Cát, Bàu Bàng và những nhà đầu tư. Khu vực đang phát hành đến 13 khu công nghệ, tổng quy mô 10.000ha. 

Thành Dương 


Xem tại: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét