Thứ Bảy, 5 tháng 10, 2019

Mục kích bộ đội Hóa học tổng lực tiêu độc nhà kho Rạng Đông

Bữa nay (5/10), các đội ngũ phòng hóa thuộc Binh chủng Hóa học và Bộ Tư lệnh Thủ đô Thủ đô đã huy động thêm rộng rãi nhân công và dụng cụ để chính thức tiêu tẩy tại Công ti Cổ phần bóng đèn, phích nước Rạng Đông (Thanh Xuân, Thủ đô), sau phổ biến ngày thu nhặt phế truất thải, tro xỉ, bóng đèn... do vụ cháy lớn ngày 28/8 gần đây gây ra.

Công việc khai triển xử lý, khắc phục hậu quả vụ cháy được đa dạng công ty, tổ chức nhập cuộc thi hành trong khoảng ngày 12/9. Trong đó, Công ti cũ kĩ phần không gian thị trấn và Công nghiệp 10 (URENCO 10) chịu nghĩa vụ chính trong việc lượm lặt truất phế thải, vật chất sau đám cháy, cùng với sự cung cấp trong khoảng phía Quân đội.

Mục kích bộ đội Hóa học tổng lực tiêu độc nhà kho Rạng Đông - Ảnh 2.
Các đội ngũ phòng hóa thuộc Binh chủng Hóa học và Bộ Tư lệnh Hà Nội Thủ đô đã huy động thêm phổ quát nhân lực và dụng cụ để chính thức tiêu tẩy tại Công ty Cũ rích phần bóng đèn, phích nước Rạng Đông
Mục kích bộ đội Hóa học tổng lực tiêu độc nhà kho Rạng Đông - Ảnh 3.
Mục kích bộ đội Hóa học tổng lực tiêu độc nhà kho Rạng Đông - Ảnh 4.

Thượng tá Đậu Xuân Hoài, Phó Viện trưởng Viện Hoá học và Không gian Quân sự (Binh chủng Hóa học) cho biết, thành phố Hà Nội đã yêu cầu Bộ Quốc phòng tham gia hai việc là: Quan trắc giám sát không gian trong thời kỳ các tổ chức tiến hành lượm lặt vận tải, giải quyết; tiêu tẩy cục bộ bề mặt hiện trường vụ cháy sau khi URENCO 10 bàn giao mặt bằng.

Theo thượng tá Hoài, sau khi URENCO bàn giao mặt bằng (khoảng 6.000m2 đã được thu vén) vào chiều 4/10, Binh chủng Hóa học đã công ty lực lượng và công cụ gấp 3 lần lúc trước để bắt đầu tiêu tẩy triệt để khu vực nhà xưởng Rạng Đông, với mục tiêu xong xuôi công tác này trong bữa nay.

Theo Nguyễn Minh

Tiền phong


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét