Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Một loạt tín hiệu 'phản chủ' cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người có mang hộ trong 3 lần sinh nở

Dù đã có 3 người con là Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis nhưng Công nương Kate liên tục dính tin đồn đang mang bầu đứa con thứ 4. Thậm chí có tin tức cho rằng, nàng dâu tôn thất sẽ sớm sinh con thứ 4 nhưng nhờ người có mang hộ.

Trong khoảng tin đồn này, khách hàng mạng đã nổ ra cuộc tranh biện về việc có hay không chuyện Công nương Kate mang bầu giả, nhờ người có mang hộ vì sức khỏe không chuẩn y? Một vài dân cư mạng đã chỉ ra những bằng chứng cho thấy rất có thể nàng dâu tôn thất đã cố tình che lấp sự thực về chuyện mang bầu của mình.

Dấu hiệu đầu tiên là trong suốt thời điểm có mang cả 3 người con, Công nương Kate vẫn giữ dáng người mảnh mai, các các con phố nét vẫn dong dỏng không giống như người đang mang bầu. Phổ biến giây phút chụp lại nàng dâu tôn thất cho thấy, cô vô tư dễ chịu ngồi xuống trong khi đang mang bụng bầu to.

Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 1.
Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 2.
Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 3.

Dù mang bầu nhưng Công nương Kate vẫn thoải mái ngồi, cúi người như những người bình thường khác.

Một tín hiệu khác cũng khiến cho phổ thông người nghi vấn là hình dáng bụng bầu của nàng dâu tôn thất trông không được bình thường. Nó ở vị trí quá thấp và nhỏ dại hơn so với những người phổ biến khác. Công nương Kate cũng thường tìm phương pháp che khéo bụng bầu bằng những chiếc áo rộng hậu sự thình ở những bốn tuần cuối của thai kỳ.

Một dấu hiệu gây tranh cãi khác đó là sau khi sinh con, chỉ chưa đầy 12 tiếng sau đó, Công nương Kate sinh ra nhãi nhép, bế con trên tay và sánh bước bên chồng hiện ra trước quần chúng. Vấn đề này khiến cho các bà mẹ bỉm sữa cảm thấy hoàn toàn phi thực tiễn vì sau khi trải qua giai đoạn sinh nở, họ thường kiệt sức, rơi tham gia trạng thái mỏi mệt và không thể có dáng vẻ tuyệt vời như Nữ công tước xứ Cambridge.

Phổ biến người cho rằng, Công nương Kate thường hạn giễu cợt sinh ra trước công chúng khi có mang cũng là một nhân tố cho thấy nhường nhịn như cô đang cố tình hạn chế khỏi sự để ý của công chúng để che đi chuyện mang bầu giả. Mặc dù vậy, đó chỉ là những đồn đoán của người ái mộ, không có bất kỳ một bằng cớ nào cho thấy các nàng dâu hoàng thất, Kate và Meghan Markle mang bầu giả.

Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 4.

Bụng bầu của Công nương Kate ở vị trí quá thấp và quá bé xíu so với người bình thường.

Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 5.
Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Diệp Lục

Helino


Có thể bạn quan tâm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét