Thứ Bảy, 5 tháng 10, 2019

Môi trường nghỉ ngơi tự nhiên tại công trình khoáng nóng gần Hà Nội - VnExpress Kinh Doanh

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tận dụng nguồn khoáng hot thiên nhiên, phát triển mô phỏng nghỉ ngơi xanh tại Phú Thọ. 

Hiện nay tại các đô thị lớn, yếu tố ô nhiễm không gian, khói bụi gây ra rộng rãi ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân. Tại một số khu vực có mật độ xây đắp cao, chất lượng không khí cũng như môi trường sống đang ở mức báo động. Khác biệt tại nhị thị trấn lớn là Hà Nội và TP HCM, đa dạng chỉ số ô nhiễm đừng đầu nhân loại. 

Những khu vực nghỉ ngơi xanh, gần gụi với thiên nhiên trở thành mục tiêu cần thiết khi lựa chọn nơi ổn định chỗ ở, đầu tư của đối tượng mua hàng hiện đại. Nghỉ dưỡng xanh không chỉ được xem là nhu cầu hiện nay mà còn là "của tích góp" vững bền cho thế hệ tương lai. Đây là nơi những đứa trẻ hít thở bầu không khí trong sạch, sống lờ lững giữa tự nhiên để trưởng thành mạnh khỏe.

Chuyên gia nhận định, các công trình nghỉ dưỡng khi cấu kết với không gian thiên nhiên hoang sơ sẽ tạo nên sự phối hợp và tăng yếu tố sinh thái trong kiến trúc. Đối tượng mua hàng không chỉ vồ cập tới mật độ phủ xanh mà còn cả môi trường sống bao quanh như: chuỗi hệ thống giao thông, tiện thể ích kết nối để đảm bảo một môi trường nghỉ dưỡng tiện dung. 

polyad

Phối cảnh Wyndham Lynn Times Thanh Thủy bên dòng sông Đà. 

Với hệ thống liên lạc càng ngày càng thuận lợi, BĐS nghỉ ngơi xanh ven các thị trấn lớn trở thành khuynh hướng lôi cuốn phổ biến chủ đầu tư tham gia. Đây cũng là lý do Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chọn lựa Phú Thọ, nơi có nguồn khoáng hot thiên nhiên cùng cảnh quan non sông để sản xuất dự án. 

Tổ thích hợp nghỉ ngơi cao cấp Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là môt hình second home vùng ven đô. Dự án bí quyết Thủ đô 65km về hướng tỉnh giấc Phú Thọ, tương đương khoảng hơn một giờ đồng hồ chuyển động. Theo đại diện công trình, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy phù hợp để khiến cho nơi ổn định gia đình và nghỉ ngơi hoàn hảo cho cả gia đình tham gia mỗi thời điểm cuối tuần, lễ tết.

Ngày 25/9 vừa qua, Tập đoàn Daiwa Corporate Nhật Bạn dạng đã chứng nhận nhận chuyển nhượng thắng lợi 500 căn hộ nơi nghỉ ngơi khoáng nóng tại dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Sự kiện ghi lại thành công mới của công trình. 

Lễ ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn khoáng nóng Thanh Thủy cho khách hàng Nhật

Thây mặt công trình và công ty đối tác Daiwa Corporate ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn. 

Các căn hộ Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chiếm hữu nguồn khoáng nóng nằm ngay trong khuôn viên, cùng vị thế tựa sơn hướng thủy đắc địa. Nhà đầu tư kiến tạo từng căn theo kiến trúc tân tiến, tinh tế với các khoảng không gian xanh, góc nhìn vừa đủ sông Đà, núi Tổ Ba Vì hùng vĩ.

100% bể tắm Onsen trong các căn hộ được dẫn khoáng hot trực tiếp trong khoảng nguồn, khai thác ở độ sâu 100m, duy trì nhiệt độ trong khoảng 37 -53 độ C. Tắm khoáng hot giúp cơ thể tái hiện năng lượng và chăm chút tâm hồn, mang đến một môi trường nghỉ ngơi chuẩn xanh, trong sạch, một thể ích cho mọi mái ấm.

"Cách thức trọng tâm thủ đô Hà Nội khoảng 65km, dự án đủ gần để thuận tiện đi lại và đủ xa để cảm thấy sự khác lạ. Không còn sự ồn ào, ô nhiễm khói bụi thị trấn, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy mang đến không gian sống xanh, yên bình cùng dịch vụ chăm nom sức khỏe khoáng hot, hẹn hẹn sẽ là điểm tới nghỉ dưỡng tuyệt vời cho mọi khách hàng", đại diện chủ đầu tư nói.

Thành Dương 


Xem thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét