Thứ Ba, 8 tháng 10, 2019

Lễ lên tiếng công trình Icon Central lôi cuốn hàng trăm đối tượng mua hàng - VnExpress Kinh Doanh

Hơn 500 đối tượng mua hàng đã tham gia chương trình thông báo dự án Icon Central sáng 5/10, tại White Palace Phạm Văn Đồng, TP HCM.

Theo đại diện nhà đầu tư, hơn 95% vật phẩm của công đoạn 1 đã được đạt yêu cầu giữ chỗ ngay tại sự kiện. Lễ công bố đồng thời diễn ra thích hợp tác giải đáp giám sát xây cất xây dựng Nhà phố thương mại Icon Central giữa nhà tạo ra công trình và tổ chức kinh doanh TNHH Apave Châu Á, Thái Bình Dương.

Công trình có vị trí đắc địa tại Dĩ An, gồm 469 item với một thể ích nhiều chủng loại, có thể vừa ở, vừa buôn bán.

Ký kết hợp tác tư vấn giám sát thi công xây dựng dự án Icon Central giữa Danh Việt Group và Apave

Ký kết hợp tác trả lời giám sát xây dừng xây đắp công trình Icon Central giữa đại diện Danh Việt Group (bên trái) và Apave.

Anh Võ Minh Vương, một khách hàng ở Gò Vấp, TPHCM đã đăng ký giữ chỗ Nhà phố thương mại Icon Central vì hy vọng địa điểm đắc địa của công trình sẽ thuận lợi cho công tác kinh doanh. Theo anh, dự án tiếp giáp khu cư dân đông đúc, nằm giữa 2 khu công nghệ lớn là Sóng Thần và VSIP, phát triển yêu cầu về ở và ăn uống, giải trí.

"Ngoài trung tâm buôn bán, khu vực này chưa có xã sắm sửa, ăn uống thưởng thức như các thành phố tại TP HCM như Cityland Gò Vấp. Nhận thấy quy hoạch bài bạn dạng và có nét đồng nhất với Gò Vấp, tôi quyết định sở hữu một căn shophouse. Tầng trệt sẽ cho thuê trao đổi hàng hóa hoặc làm cho văn phòng buôn bán còn 2 tầng sẽ cho các chuyên gia thuê ở", anh Vương dự kiến.

Phối cảnh dự án Icon Central.

Phối cảnh dự án Icon Central.

Icon Central toạ lạc tại tuyến đường số 5, xã Tân Đông Hiệp, ngay trọng điểm Dĩ An và Thuận An, dễ dàng gắn kết đến các luôn thể ích trong khu vực chỉ từ 5 đến 10 phút như Aeon Mall, Vincom Dĩ An, Lotte Mart, Bệnh viện quốc tế, khu hành chính, những nơi công cộng quốc tế, ga, sân golf... Công trình chỉ cách thức trọng tâm TP HCM khoảng 30 phút chuyển di.

Icon Central được lấy ngẫu hứng từ đại lộ bán buôn Champs-Élysées nước Pháp. Với các con phố nét kiến trúc lạ mắt, lòng đường được lát gạch hoa cương quý phái, công trình mang hơi hám kiến trúc Châu Âu hiện đại, hoà cùng nhựa sống của thành phố trẻ Dĩ An và sự hiện đại của nền kinh tế Bình Dương.

Icon Central bao gồm 469 item townhouse và shophouse với quy mô đa dạng từ 60 -100 m2, quy hoạch với 4 mặt tiền rộng thoáng, tiếp giáp khu dân cư đông đúc, kinh doanh phát hành.

Dự án xây dựng theo mô phỏng 2 trong một, vừa để ở vừa buôn bán. Chủ nhân Icon Central có thể sử dụng mặt tiền ở tầng trệt để cho thuê hay tự buôn bán, còn các tầng trên là môi trường sinh hoạt của mái ấm, vừa riêng tư lại dễ quản lý.

Phục vụ yêu cầu của hoạt động mua bán

Bình Dương là một trong 21 thành phố mưu trí của quả đât và đứng thứ 3 cả nước về thu hút dòng vốn FDI, với tổng vốn đầu cơ đạt yêu cầu gần 33 tỷ đô la Mỹ. Mỗi năm, hàng trăm ngàn công phu, chuyên gia đến đây khiến việc trong các doanh nghiệp, nhà máy, đóng góp tham gia sức tăng của tổng mức bán từng cái hàng hóa, dịch vụ của đô thị những năm mới đây.

Trong đó, Dĩ An nổi trội là thủ phủ công nghiệp của Bình Dương, quy tụ hàng loạt các khu kĩ nghệ lớn của tỉnh. Mới đây, quyết nghị xây đắp TP Dĩ An đã chính thức được phê duyệt. Thêm vào đó, hàng loạt dự án hạ tầng đã góp phần đổi mới dung mạo và xúc tiến sự sản xuất kinh tế, giao thương của khu vực này.

Tại Bình Dương, Dĩ An là một trong những khu vực có sự hoàn thiện về cơ sở, nhân tiện ích phố hội, đồng thời là trọng tâm thương lượng trao đổi hàng hóa. Tại đây cũng quy tụ lượng lớn dân cư, chuyên gia, kỹ sư, người công lao về sinh sống và khiến việc, sản xuất nhu cầu lớn về nhà đất và các hoạt động buôn bán, ăn uống, giải trí...

Phổ quát chế độ thu hút đầu cơ của tỉnh cũng được hy vọng tạo cú hích cho vững mạnh lĩnh vực thương mại- dịch vụ, kinh tế. Dĩ An còn hấp dẫn tập thể thành lập công ty để khởi nghiệp nảy sinh nhu cầu thuê văn phòng đại diện, công ti.

"Đây là những minh chứng cho thấy yêu cầu thật của hoạt động mua bán BĐS Dĩ An, thời cơ để tạo ra buôn bán, cho thuê và ở", thây mặt dự án Icon Central chắc chắn.

Icon Central được tạo ra bởi Danh Việt Group và phân chia chính thức bởi Cen Sài Gòn, GM Holdings, Danh Việt Holding, Danh Khôi Việt (DKRV).

Mọi thông tin công trình địa chỉ website:  hoặc hotline 09.3333.5856 - 0934.09.79.49.

Phong Vân


Tham khảo thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét